Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2019 ,

Trường kiến thiết trên cơ sở tăng cấp, đổi tên Trọng điểm Huấn luyện Vietcombank, với 6 phòng tính năng, nghiệp vụ.

Sáng 14/3, tại trụ sở chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương vn (Vietcombank), 198 È Quang quẻ Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra lễ công bố quyết định thành lập Trường Huấn luyện và Sản xuất Nguồn nhân công Vietcombank - gọi tắt là Trường Đào tạo Vietcombank. Trường thành lập trên cơ sở tăng cấp, đổi tên Trọng điểm Đào tạo, gồm 6 phòng công dụng, nghiệp vụ.

Ông Kiều Hữu Thiện - chuyên gia sản vấn Vietcombank - được bổ nhậm giữ chức phận Giám đốc Trường Đào tạo và Phát hành nguồn nhân công Nhà băng TMCP Ngoại thương vietnam kể trong khoảng ngày 15/3. Nhà băng cũng bổ dụng bà Lê Vân Trinh - Phó giám đốc Trung tâm Tập huấn Vietcombank và bà Phạm Thúy Nga - Giám đốc Trọng điểm Đào tạo Vietcombank lần lượt giữ chức Phó giám đốc và Phó trưởng phòng Chế độ và Điều hành Nhân sự Trường Huấn luyện Vietcombank.

Ban lãnh đạo Vietcombank chúc mừng tân Giám đốc và tân Phó Giám đốc Trường Đào tạo Vietcombank

Ban lãnh đạo Vietcombank chúc mừng tân Giám đốc và tân Phó giám đốc Trường Đào tạo Vietcombank.

Tại buổi lễ, ban chỉ đạo Vietcombank cũng đã trao các quyết định yếu tố động và bổ nhậm cho chỉ huy các phòng thuộc trường, gồm: phòng Phát hành chương trình đào tạo, phòng Quản lý đào tạo, phòng Nhà băng thực hành và khảo thí, phòng Quản lý và phân tích khoa học, phòng Hành chính tổng thích hợp và phòng Kế toán tài vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ toạ Hội đồng quản trị Nghiêm Xuân Thành cho biết, trong chiến lược phát hành của mình, Vietcombank đặt tiêu chí đứng đầu về chất lượng nguồn nhân công trong các nhà băng hoạt động tại vietnam. Ý tưởnrg này đặt ra một thử thách cũng như yêu cầu tất yếu mà ngân hàng phải hướng tới.

"Việc công bố Trường Tập huấn là một sự kiện lớn của Vietcombank bởi trong khoảng đây công việc tập huấn của chúng tôi đã chính thức mang một tầm vóc và vị thế mới", ông Thành san sớt.

Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành phát biểu tại buổi Lễ

Chủ tịch Hội đồng quản trị Nghiêm Xuân Thành phát biểu tại buổi lễ.

Về hàng ngũ nhân sự của Trường Đào tạo, ông Thành đánh giá, người chỉ đạo cao nhất của trường là một Phó giáo sư, tiến sỹ - Nhà giáo dân chúng, có kinh nghiệm về quản lý cũng như công tác nghiên cứu khoa học, giảng dạy, khảo thí và trả lời các phục vụ tài chính, có mối quan hệ với phổ quát cơ sở đào tạo trong nước và quốc tế. Các nhân sự khác đều có phổ thông năm làm việc trong công việc tập huấn, tìm hiểu khoa học...

Ông kỳ vọng trong thời điểm ngắn trường sẽ tạo ra để biến thành một hạ tầng nổi bật về chất lượng, giỏi trong công tác huấn luyện, góp phần thực hiện chiến lược của Vietcombank là trở thành ngân hàng đứng đầu về chất lượng nguồn nhân công.

Phó Giáo sư, Tiến sỹ - Nhà giáo nhân dân Kiều Hữu Thiện - tân Giám đốc Trường Đào tạo phát biểu nhận nhiệm vụ

Phó giáo sư, tiến sỹ, Nhà giáo nhân dân Kiều Hữu Thiện - tân Giám đốc Trường Đào tạo phát biểu kiếm được nhiệm vụ.

Ông Kiều Hữu Thiện - tân Giám đốc Trường Huấn luyện và Phát hành nguồn nhân công Vietcombank cam đoan sẽ đồng lòng với toàn thể cán bộ nhân viên của trường để xây dựng một số đông đoàn kết, lớn mạnh, nỗ lực cao nhất để chấp hành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao, nhằm  huấn luyện nguồn nhân công chất lượng phù hợp với định hướng phát triển của ngân hàng.

Lộc An


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7