Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2019 ,

Nhà đầu tư có thể chia nhỏ xíu không gian cho thuê, thu lời từ ý định văn phòng của các doanh nghiệp ốm.

Theo các hãng phân tích hoạt động mua bán, loại hình căn thương nghiệp phục vụ trong các khu cư dân sầm uất, hạ tầng giao thông phát hành là item kiếm được phổ thông sự vồ cập của các nhà đầu tư. Đây được xem là giải pháp tốt giữa lúc quỹ đất trung tâm dần hết sạch, các đơn vị thiếu mặt bằng kinh doanh thích hợp yêu cầu và năng lực tài chính. 

Nghiên cứu cách đây không lâu của Jones Lang LaSalle cho biết, tính tới hết quý III/2018, công suất thuê văn phòng hạng A và hạng B tại TP HCM luôn đạt mức trên 95% trong khi hiện chưa có đa dạng nguồn cung mới.

Anh Hồng Nhân, một nhà đầu tư lâu năm cho nhân thức, anh thường sắm căn thương nghiệp quy mô lớn trong các dự án cao cấp, nằm trong khu vực kinh tế hiện đại để chia nhỏ dại không gian cho thuê. 

"So với sắm căn hộ, tôi chọn căn thương mại có vị trí tốt, kĩ năng khai thác buôn bán cao, tốc độ tăng giá nhanh hơn và chuyển nhượng cũng dễ dãi hơn", anh Nhân cho biết thêm.

Nhiều nhà đầu tư cho biết rót tiền vào căn thương mại dịch đòi hỏi vốn cao nhưng bù lại, biên độ sinh lời lớn.

Đa dạng nhà đầu tư cho biết rót tiền tham gia căn thương nghiệp dịch yên cầu vốn cao nhưng bù lại, biên độ sinh lời lớn.

Các chuyên gia đánh giá chủ đầu tư cần thận trọng chọn sản phẩm khi đầu cơ loại hình này. Những yếu tố quan trọng cần lưu ý bao gồm vị trí, tính liên minh vùng, khu dân cư hiện hữu bao quanh, tiềm lực phát triển kinh tế... 

Bên cạnh đó quy mô căn thương nghiệp cũng là nhân tố cần cân nhắc. Những căn quy mô lớn thường được xem trọng hơn bởi có thể chia bé bỏng môi trường cho thuê, giảm chi phí cho người đi thuê.

Nhiều nhà đầu tư cho nhân thức giả dụ chọn lựa căn thương nghiệp quy mô gầy, sức chứa 4-6 người, chủ nhà chỉ có thể cho tối đa hai tổ chức thuê. Hình như đó nếu như sở hữu căn thương nghiệp diện tích lớn thì có thể chia bé xíu không gian ra cho 3-4 tổ chức. Phương pháp làm này vừa ngày càng tăng lãi thu về, vừa giúp các công ty giảm chi tiêu.

Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án Thủ Thiêm Dragon Q.2 với các căn thương mại diện tích lớn trên 100m2.

Đa dạng nhà đầu tư niềm nở tới dự án Thủ Thiêm Dragon tại huyện 2 với các căn thương mại quy mô lớn trên 100m2.

Anh Sơn Trần, một chủ đầu tư vừa "xuống tiền" mua một căn thương mại rộng 218m2 tại công trình Thủ Thiêm Dragon (Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP HCM) cho biết, anh căn cứ tham gia triển vọng tăng giá của dự án, cùng lúc số lượng khan thi thoảng cũng là yếu tố thúc đẩy anh quyết định nhanh.

Thạnh Mỹ Lợi hiện được xem là "đất tiến thưởng" khi nằm giữa các khu thị trấn quy hoạch tiến bộ như Sala, Cát Lái, An Phú - An Khánh... Khu vực này còn cận kề Hoa Phượng đỏ Cát Lái - trung tâm tải tuyến đường thủy của Đông Nam Bộ. Thành ra, việc chiếm hữu căn thương nghiệp tại đây được xem là một lợi thế lớn với giá trị thương mại cao, có thể giữ vững việc vận hành kinh doanh một phương pháp chủ động.

polyad

Thủ Thiêm Dragon có địa điểm đắc địa, kết hợp vùng tốt, nằm trong khu đô thị lớn có tiềm năng hấp dẫn cư dân. Website: . Hotline: 0908886066.

Anh Sơn Trằn chia sẻ trải nghiệm cá nhân, với mặt bằng diện tích 218m2, dự kiến anh cho 3-4 tổ chức thuê. Mỗi bốn tuần anh thu khoảng 125 triệu tiền việt. 

"Thế nên dù thuở đầu phải đầu tư trị giá tương đối lớn nhưng nhờ được giãn tiến độ trả tiền, cứ hai tháng mới phải trả 5% nên theo tôi tính toán, chỉ khoảng 7 năm đã có thể hoàn vốn và tiếp diễn khai thác lãi dài lâu, bền vững", nhà đầu tư này san sẻ. 

Hình như, theo nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm, yếu tố tiên quyết để chiến thắng khi tậu bất động sản thương nghiệp dịch vụ là phải nghiên cứu kỹ để "lựa chọn mặt gửi quà" ở những chủ đầu tư uy tín, chớp thời cơ đầu tư và có ý tưởnrg phân bố, điều hành vốn đầu tư rõ ràng.

Nam Anh


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7