Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 11 tháng 3, 2019 ,

Tính đến thời điểm sáng ngày 11/3, Nai lưng Đình Trọng vẫn chưa thể nhập cuộc tập chuyên ngành với U23 vietnam . Bữa nay, anh cũng vắng mặt trong buổi tập của toàn đội. Được nhân thức, dù đã tham gia phát động, tập với bóng và chuyển động trên sân nhưng phần cổ hủ chân sau giải phẫu của Đình Trọng chưa thực sự bình phục hoàn toàn.

Quay quay về trước đây, Đình Trọng đã có tiền sử bị chấn thương ở cũ kĩ chân. Tháng 6/2018, anh bị tràn dịch cổ lỗ chân phải sau khi va chạm với tiền đạo Youssouf Toure ở cuộc đấu giữa Thủ đô FC và Sanna.KH tại V.League. Chấn thương đó làm cho Đình Trọng suýt nữa vắng mặt tại ASIAD 2018 cùng U23 Việt Nam.

Nửa năm sau, Đình Trọng lại gặp vấn đề ở cũ rích chân tại chung kết lượt đi gặp gỡ Malaysia ở AFF Cup. Anh nỗ lực nhịn đau để thi đấu nốt trận bình thường kết lượt về. Tất nhiên, cũng vì chấn thương này mà thầy Park đã không cho anh tham dự VCK Asian Cup 2019.

Thay tham gia đó, Đình Trọng phải sang Hàn Quốc để phẫu thuật dứt điểm. Ban đầu theo chẩn đoán từ các chưng sỹ ở Việt Nam thì Đình Trọng bị sơ hóa bao khớp trong cổ hủ chân, một dạng chấn thương có thể chuyển sang kinh niên. Nhưng khi sang Hàn Quốc thì được biết trong giai đoạn giải phẫu, bác bỏ sỹ đã bắt đầu thêm việc gắp mảnh xương tí hon bị mẻ ở mắt cá cho Đình Trọng.

U23 Việt Nam mất Đình Trọng ở vòng loại U23 châu Á 2020? - Ảnh 1.

Mất gần 2 bốn tuần nhân tố trị tại Hàn Quốc, Đình Trọng mới quay quay về vietnam. Những tưởng đã có thể phục hồi hoàn toàn thì trong một vài ngày tham gia tập với U23 vietnam, trung vệ này cảm thấy khá đau ở cũ rích chân khi thi hành các động tác với bóng.

Cũng chính bởi vậy mà HLV Park Hang-seo không dám mạo hiểm đưa anh vào tập đối kháng, nhằm tránh cho khu vực giải phẫu bị chuyển biến xấu hơn. Bản thân các bác bỏ sỹ cũng hăng hái theo dõi sát sao hiện trạng của Đình Trọng hàng ngày, với chờ đợi có thể giúp anh thi đấu quay về đúng ở vòng loại U23 châu Á 2020.

Tất nhiên, từ giờ đến khi U23 vn bước vào vòng loại, thời gian chờ Đình Trọng chỉ còn là 11 ngày nữa. Và bạn dạng thân thầy Park lúc này đã phải tính tới phương thức lâm thời không có Đình Trọng ở vòng loại lần này. Trong tay ông vẫn còn vài trung vệ, dù không trải nghiệm và bản lĩnh như Trọng nhưng đủ để dùng ở vòng loại tới. ngừng thi côngĐây là Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh hay Mạc Đức Việt Anh.

Theo Bảo Hạnh

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7