Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 11 tháng 3, 2019 ,

Theo báo Singapore Todayonline, một ngày trước khi chuẩn bị áp dụng chế độ về việc trừ phí người mua Grab hủy chuyến, vận dụng gọi xe Grab tuyên bố trì hoãn để chuẩn y hành khách “có đủ thời gian nhân tố chỉnh”.

Chế độ tính phí này của Grab vốn được ấn định sẽ có hiệu lực từ hôm nay (11/3). Theo đó, với chế độ này, khách hàng Grab sẽ bị tính phí 4 USD Singapore giả dụ họ hủy chuyến sau khi đã sắm được tài xế hơn 5 phút. Grab cho nhân thức sẽ vận dụng chế độ mới này trong khoảng ngày 25/3.

Ngoài phí hủy chuyến, khách hàng cũng sẽ bị tính phí giả dụ lái xe đợi hơn năm phút tại điểm đón mà không chạm mặt khách và phải hủy chuyến đi.

Chính sách này bị một số người dùng Grab phản đối, vì họ cho rằng vấn đề đó là không vô tư do đôi khi các lái xe kiếm được chuyến nhưng lại không đến được điểm đón khách.

Tư vấn các câu hỏi của báo Today của Singapore, một phát ngôn viên của Grab cho biết hãng không trì hoãn việc triển khai chế độ vì bức xúc khốc liệt của mọi người. Thay tham gia đó, hãng nhận thấy có vài nhầm lẫn về chính sách mới và muốn cắt nghĩa rõ hơn và cho khách hàng thêm thời gian trước khi mở đầu.

ví dụ, Grab nhắc lại rằng hành khách sẽ không bị tính phí khi hủy chuyến mà lái xe phải mất rộng rãi thời gian hơn để đến điểm đón so với dự tính.

"Chúng tôi có thể hiển thị cho người dùng vị trí hiện tại của lái xe, nên chúng tôi cũng có giải pháp nhận thấy giả dụ lái xe không chuyển động về vị trí của hành khách", Grab cho nhân thức trong thông báo.

Chính sách mới sẽ thay thế cho chính sách hiện hành, trong đó hành khách sẽ bị phạt 5 đô la Singapore giả dụ hủy 3 chuyến xe trong vòng bảy ngày.

Grab cho biết chính sách mới sẽ chuẩn y hành khách cởi mở hơn và đảm bảo vẫn công bình với các tài xế của chính mình.

Hành khách dùng dịch vụ GrabShare sẽ phải đương đầu với các quy tắc hủy nghiêm ngặt hơn và phải mất 4 USD Singapore nếu như họ hủy chuyến sau ba phút. Họ cũng sẽ bị tính phí ví như lái xe hủy chuyến đi GrabShare của họ sau khi chờ hơn ba phút.

Các lái xe sẽ nhận được toàn thể phí hủy, khoản tiền này sẽ được khấu trừ ví điện tử Grab của khách hàng, hoặc trong khoảng thẻ nguồn hỗ trợ hoặc thẻ ghi nợ. Hành khách dùng tiền mặt sẽ bị tự động tính thêm phí vào giá vé của chuyến đi tiếp theo và tài xế sẽ được đòi hỏi thu phí thay mặt Grab.

Các tài xế cho rằng chế độ tính phí hủy chuyến đối với người dùng sẽ làm người mua không còn đặt xe trên phổ thông vận dụng không giống nhau, và sau đó hủy chuyến đi trên những ứng dụng khác.

Theo B.T

ICT News


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7