Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 14 tháng 3, 2019 ,

Công ty Lotte sẽ khai trương đại siêu thị nhỏ lẻ ngay tầng đế của tổ thích hợp căn hộ hạng sang Central Premium tại quận 8, TP HCM đầu quý ba năm nay.

Đại diện công ty Quốc Cường Gia Lai - chủ đầu tư dự án căn hộ hạng sang Central Premium cho nhân thức, 6 tầng khối đế của toà nhà được tổ chức Lotte thuê lại để tạo dựng trung tâm thương mại quy mô lớn nhất huyện 8.

Với tổng diện tích gần 40.000 m2, khi Lotte Mart Central Premium Mall điều hành, đây sẽ là một trong 3 đại trọng điểm thương mại lớn nhất của đại gia bán từng cái Lotte tại vietnam. song song cũng là đại siêu lớn thứ 8 tại TP HCM.

"Mục tiêu của ông lớn bán lẻ đến từ Hàn Quốc là thiết kế thiên đường mua sắm - ẩm thực - giải trí lớn nhất quận 8, TP HCM", thây mặt Quốc Cường Gia Lai cho hay.

polyad

Phối cảnh dự án Central Premium, huyện 8, TP HCM.

Theo đó, tầng 1, 2 và 3 sẽ là trung tâm sắm sửa (mua sắm mall center) với hơn 200 gian hàng. Đây là khu vực dồn vào một chỗ các đại chợ nhanh, các khu chợ phong cách, các quán cà phê thanh lịch...

Tầng 4 của Lotte Mart Central Premium Mall là môi trường ẩm thực chủ đề với gần hàng chục nhà hàng mang đa dạng phong cách Á- Âu như Melie Dimsum (Trung Hoa), nhà hàng Nhật Phiên bản Takasimaya, khu ẩm thực viễn tây nước Mỹ HolyCow, khu nhà hàng Phường Xưa tập hợp các món ăn 3 miền của Việt Nam, quán làm thịt nướng Hàn Quốc Gangnam... Bên cạnh khu vực này cũng hội tụ đủ các nhãn hàng như: BBQ, Sushi, lẩu băng chuyền, khu nhà hàng làm thịt nướng Hàn Quốc.......

polyad

Lotte Mart Central Premium là trọng điểm thương mại lớn thứ 8 tại TP HCM .

Khu phòng gym lớn mang thương hiệu California đầu tiên của huyện 8 được đặt ngay tầng 5 của trung tâm thương nghiệp.

Rạp chiếu phim rộng gần 4.000 m2 Lotte Cinema với gần 10 phòng chiếu văn minh, cùng các kĩ nghệ chiếu tối tân toạ lạc tại tầng 6 của công trình. Đây sẽ là khu rạp chiếu phim lớn nhất tại thị xã này.

Để kịp với kế hoạch của đối tác làm ăn, Quốc Cường Gia Lai cho hay, công trình này đã cất nóc từ tháng 11 năm ngoái và đang hoàn thiện phần thô. Khi đi tham gia vận hành, khu vui chơi này sẽ đáp ứng được yếu tố thiếu khu sắm sửa, vui chơi tiêu khiển quy mô lớn tại thị xã 8. Dự kiến mỗi năm Lotte Mart Central Premium sẽ đón khoảng 3 triệu khách. "Dự án này khi bàn giao sẽ giúp Quốc Cường Gia Lai ghi nhận doanh thu hơn nghìn tỷ đồng", vị thây mặt nói.

polyad

Nhà đầu tư dự kiến mỗi năm có khoảng 3 triệu lượt người đến buôn bán tại Lotte Mart Central Premium .

Central Premium là khu phức tạp thương nghiệp, officetel, căn hộ... diện tích toàn bộ 9.216,5 m2 gồm 2 tầng hầm, một tầng trệt và 25 tầng lầu chia làm cho 2 block chung khối đế với hơn 500 căn hộ và officetel. Dự án nằm trên trục đường Tạ Quang đãng Bửu - con đường sầm uất và đắt giá nhất tại quận 8. Savills - Tập đoàn quản lý toà nhà bậc nhất thế giới đảm nhận điều hành điều hành cục bộ dự án.

Dân cư được thu giãn không gian xanh rộng hàng nghìn m2 với điểm đặc sắc là hồ bơi 500m2 trên tầng 7 của toà nhà. Hồ bơi trên cao này được bao quanh bởi trường học trên không 1.200 m2 được ví như "lá phổi xanh", lọc xanh không khí ô nhiễm của TP HCM và đưa luồng khí tươi thanh khiết vào từng căn hộ.

Văn Diệp


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7