Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019 ,

Ngoài ra địa điểm đẹp, chuỗi hệ thống luôn tiện ích cao cấp thì tính riêng tây được coi là một trong những đặc quyền ưu tiên bậc nhất của những item bất động sản cao cấp.

Sự đặc biệt ở dự án cao cấp

Khi nhắc đến BĐS cao cấp, ngoài những yếu tố như vị trí đắc địa, kiến tạo thuận lợi, chuỗi hệ thống một thể ích chất lượng thì hiện tại người dùng còn khác biệt ân cần đến yếu tố mật độ sử dụng của không gian phổ biến, các nhân thể ích trong công trình.

Sự riêng tây của mỗi nhân loại hay mỗi mái ấm là một vấn đề rất quan trọng trong cuộc sống tân tiến, đặc biệt là trong bối cảnh không gian sống dần trở nên eo hẹp ở thành phố. Cuộc sống sức ép, phổ thông mối toan lo càng khiến những phút chốc riêng tư trở nên quý giá và quan trọng.

Tôn trọng những yếu tố đó, khi phát triển các công trình cao cấp, chủ đầu tư hiện thời cũng rất tinh tế, họ không chỉ chú tâm xây dựng một chuỗi hệ thống luôn tiện ích văn minh như khu mua sắm, dịch vụ, môi trường rèn luyện sức khỏe, gắn kết mái nhà… mà còn cố gắng tạo dựng những không gian riêng tư, góp phần làm cho giàu đời sống ý thức, tái tạo năng lượng của cho mỗi cư dân.

Ở những công trình cao cấp, ngoài những không gian chung được đầu tư trang bị, mỗi cá nhân vẫn có thể tìm thấy một góc riêng tư cho mình. Đó có thể là một chiều thư giãn bên bể bơi riêng của tòa nhà hay vừa nhấm nháp một tách café, vừa thưởng thức một cuốn sách hay trong một góc quen thuộc của thư viện. chậm tiến độ còn là những góc bến xe thanh bình để ngắm nhìn từng nhành hoa nở mỗi bình minh…

Vấn đề này được khách hàng bình chọn rất cao trong bối cảnh cuộc sống tiến bộ, mỗi tư nhân đều có tinh thần đề cao sự riêng tây của bản thân mình cũng như tôn trọng cuộc sống của những người bao quanh.

Tòa nhà mỗi sàn chỉ 11 căn hộ

Tại toà tháp Asahi Tower thuộc dự án Hinode City (201 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), nhà đầu tư xác định phương hướng đem đến những khoảng riêng tây cho dân cư khi kiến tạo mỗi sàn chỉ có 11 căn hộ. Theo đó, trên 26 tầng của tòa nhà, tổng số căn hộ chỉ là 226 căn. Với số lượng căn hộ thấp, không gian sinh hoạt trong tòa nhà của cư dân sẽ không bị đông đúc, xô bồ.

Ngay tại Asahi Tower, chủ đầu tư đã thiết kế bể bơi riêng, phòng tập thể thao free, phòng đọc sách, phòng sinh hoạt động đồng… và 2 khu vườn trên tầng mái bỏ ra riêng cho cư dân. Số lượng căn thấp, đồng hành một thể ích cao cấp cá biệt đồng nghĩa với dân cư có thể dễ chịu hưởng thụ cuộc sống đích thực tây riêng, đẳng cấp.

Không chỉ tận hưởng tiện thể ích riêng trong tòa Asahi Tower, cư dân còn có thể cảm nhận không gian xanh trong khuôn viên phổ biến của dự án Hinode City với đường sao Thổ, sao Mộc, sao Hỏa, vườn sao Kim, cầu treo, giàn hoa, vườn mê cung, vườn Ohayo, vườn Zen Nhật Bản, đài phun nước...

Mức độ tây riêng cho gia chủ còn đến trong khoảng mật độ sử dụng thang máy thấp trong tòa nhà. Tại Asahi Tower, với 6 cầu thang máy, mật độ dùng chỉ là 38 căn/thang, vượt chuẩn căn hộ hạng A (theo pháp luật của Bộ Xây dựng là 40 căn/thang). Tính trung bình, dân cư chỉ cần chờ 45 giây cho một chuyến thang.

Mang nhãn hiệu cao cấp Schindler (Thụy Sỹ), thang máy ở Asahi Tower không chỉ có thiết kế sang trọng, điều hành êm mà còn có các tính năng chọn lựa điểm đến tự động tiến bộ. Theo đó, chỉ cầm chạm thẻ cư dân vào đầu đọc dữ liệu, cầu thang máy sẽ hiện tùy chọn đưa thẳng dân cư lên tầng căn hộ của mình, tôn trọng tính tây riêng của mỗi gia chủ.

Được mệnh danh là dự án "Sống chuẩn Nhật - Gần phố cổ", Hinode City không chỉ có sự tiện nghi, hiện đại mà còn đề cao tính cá nhân, bảo mật, môi trường riêng tư.

Hiện dự án trong quá trình hoàn thành và dự định bàn giao trong quý 4 năm 2019. Nhà đầu tư đang mở bán Asahi Tower hẳn nhiên các chính sách bán hàng thu hút. Khách tậu căn hộ Asahi Tower thời điểm này sẽ có thời cơ nhận gói phía bên trong cao cấp gồm TV, giường, tủ, sofa giá trị 150 triệu đồng.

Đồng thời khách hàng còn được kiếm được thêm thẻ VIP Golf trong 2 năm khi tìm căn hộ 3 phòng ngủ, 20 Voucher chơi Golf cho khách mua căn 2 phòng ngủ. Ngoài ra, khách hàng còn được cung cấp lợi nhuận suất 0% lên tới 70% trị giá căn hộ, tối đa 18 bốn tuần, thời hạn vay lên đến 20 năm và được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian cung cấp lợi nhuận suất.

* Thông tin cụ thể:

Website: http://hinodecity.com.vietnam/

Hotline: 090 3315 666

Liên hệ: 201 Minh Khai, thị xã Nhị Bà Trưng, Hà Nội

Doanh nghiệp giải đáp và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Tạo ra & Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân chia chính thức: An Phát, Diamondhomes, Đất Xanh miền Bắc, Phú Quý, Tâm An, Tây Đô, Vitalland vietnam.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7