Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 3, 2019 ,

Cuối 04 tuần 2 vừa mới đây, căn hộ hạng sang The Legacy đã chính thức mở bán tại nơi nghỉ ngơi Lotte Centre Hà Nội, lưu lại sự phù hợp tác chiến lược giữa 3 đơn vị uy tín trên hoạt động mua bán.

The Legacy - Công trình điển hình

Tọa lạc tại trọng điểm quận Thanh Xuân, The Legacy đang được nhiều chuyên gia đánh giá là công trình biểu trưng cho đẳng cấp sống tiêu biểu tại khu vực này. Với tổ phù hợp "Sống - Khiến cho việc - Thưởng thức" tích phù hợp 3 nhu cầu sống chỉ trong một bước chân, công trình mang tới một luồng gió mới về chất lượng sống phong cách cho thị trường nhà ở bình thường cư nơi đây.

Không chỉ là một căn hộ thông thường cư hạng A cao cấp chung, The Legacy còn đem lại cho cư dân những thưởng thức đặc biệt theo chuẩn 5 sao với chuỗi dịch vụ chú tâm tư nhân đặc quyền concierge được điều hành điều hành theo tiêu chuẩn Nhật Bạn dạng, nâng tầm chuẩn sống và khẳng định vị thế cho chủ sở hữu căn hộ.

Để thực hiện những vấn đề trên, nhà đầu tư Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Đầu cơ và Tạo ra Nhà Thủ đô số 41 đã dành đa dạng thời điểm nghiên cứu, chọn lựa lọc ra những đối tác phù hợp nhất để cùng tạo nên công trình The Legacy, trong đó tổ chức tư vấn và tạo ra công trình MSH Group cùng thương hiệu điều hành Nhật Bạn dạng Biken Techno chính là hai cái tên nổi bật nhất cho sự hợp tác này.

Hợp tác chiến lược

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản với hàng loạt công trình lớn, Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà Thủ đô số 41 bổ ích thế về tầm nhìn và tiềm lực sản xuất.

Công ti còn đặt quan hệ thích hợp tác chiến lược với những công ty đối tác bậc nhất trên hoạt động mua bán về lĩnh vực phát hành BĐS như công ty đối tác trả lời, thiết kế và xây dựng, tiên phong đem đến những vật phẩm nhà đất chất lượng tốt cho đối tượng mua hàng.

Đặc biệt, với The Legacy, nhà đầu tư chọn đối tác làm ăn với những mục tiêu khó tính để triển khai mơ ước về làn sóng sống sang tiêu chuẩn Nhật Phiên bản cho cư dân hiện đại.

Theo đó, tổ chức MSH Group đã được chỉ định khiến cho đối tác tư vấn sản xuất công trình và trả lời bán hàng độc quyền để tham vấn nhà đầu tư thi hành nhất quán và đồng bộ hóa phần đông các khâu trong khoảng kiến tạo đến hoàn thiện nhà cửa và tiến tới điều hành tòa nhà.

Về phía quản lý vận hành một tòa bình thường cư hạng A, nhằm thiết lập nên một chuẩn mực sống thượng lưu xứng tầm với gia chủ, chủ đầu tư đã thích hợp tác với nhãn hàng Biken Techno tới từ Nhật Bản để vận hành chuỗi phục vụ chú tâm cá nhân đặc quyền cho cư dân, mang lại không gian sống chất lượng 5 sao với những tiện ích nhằm mang đến trị giá gia tăng cho cuộc sống.

Đại diện chủ đầu tư cho hay, "Lựa chọn MSH Group và Biken Techno là nhị đối tác làm ăn ý tưởnrg và cốt lõi trong cục bộ thời kỳ phát triển công trình này không chỉ bởi góc nhìn và năng lực của đơn vị mà chúng tôi còn tầm thường một cái tâm, hy vọng mang đến vật phẩm nhà đất chất lượng tốt cho người Việt. Với chúng tôi, The Legacy không chỉ là một dự án ghi đậm dấu ấn thích hợp tác mà còn kỳ vọng sẽ tạo nên sự bỗng phá trong thị phần căn hộ hạng sang tại Thủ đô, và mang tới thời cơ chiếm hữu môi trường sống đẳng cấp với trị giá gia tăng vững bền".

Về phía MSH Group - công ti được nếu "bà mối mát tay" trên hoạt động mua bán BĐS, hiện đang tạo ra và giải đáp bán hàng hàng chục công trình lớn bé bỏng trên thị trường, chiếm hữu bề dày trải nghiệm và am tường tâm lý của đối tượng mua hàng thượng lưu.

Lợi thế này giúp đơn vị có một tầm nhìn kế hoạch và tư duy đúng mực khi bước chân vào thị trường căn hộ, chọn một sản phẩm nhà ở đón đầu khuynh hướng và đáp ứng đúng với yêu cầu cư dân hiện đại.

Khi chính thức tiến công vào phân khúc căn hộ nội đô, MSH Group đã bắt tay cùng nhà đầu tư - Công ti Cổ lỗ phần Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội số 41.

Với ước muốn sản xuất những nhà cửa tân tiến, đáp ứng đúng yêu cầu của đối tượng mua hàng, thì sự phù hợp tác của 3 công ty trên hứa hẹn hứa hẹn sẽ sản xuất dấu ấn sắc nét trên hoạt động mua bán BĐS cao cấp.

* Thông tin cụ thể:

Liên hệ: 106 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline trả lời bán hàng: 0966 186 106

Website: http://www.chungcuthelegacy.vn/


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7