Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 11 tháng 3, 2019 ,

Ngày 14/1/2019, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP Đà Nẵng đã vào cuộc khảo sát và xác định vụ bán đất công trình Khu cư dân nam cầu Cẩm Lệ mở mang (ở xã Hòa Xuân, huyện Cẩm Lệ) thành phố Đà Nẵng, có dấu hiệu lừa đảo choán đoạt của cải nên đã khởi tố vụ án.

Theo đó những ngày gần đây hàng loạt tin tức tạp chí không xong để cập thông tin về dự án này, nhằm cảnh báo đến đối tượng mua hàng.

Bởi lẽ bất chấp bị khởi tố những ngày qua, nhiều trang mạng vẫn  rao bán “công trình ma” này với giá trong khoảng 2,4 tỷ tới 4,3 tỷ đồng.

Trước đó, vào 04 tuần 8/2018, hàng loạt khách hàng của Công ty CP đầu cơ và tạo ra Quảng Đà (155 Ngũ Hành Sơn, thị trấn Mỹ An, thị xã Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) tố công ti này kiếm được tiền cọc đặt giữ chỗ hơn 100 nền đất tuyến đường Đô Đốc Lân thuộc Dự án Khu cư dân nam cầu Cẩm Lệ mở rộng (ở thị trấn Hòa Xuân, huyện Cẩm Lệ) có dấu hiệu lường đảo.

Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP Đà Nẵng chắc chắn: Dự án mang tên “Khu cư dân Nam Cẩm Lệ mở rộng” của Công ty Quảng Đà là không có thật.

Quy mô đất được tổ chức kinh doanh Quảng Đà tự đặt tên “Khu dân cư Nam Cẩm Lệ mở mang” và 121 nền đất mặt tiền tuyến đường Đô Đốc Lân hiện thời vẫn do Trọng điểm phát hành quỹ đất TP Đà Nẵng điều hành, không ủy quyền bất kỳ doanh nghiệp, cá nhân nào để thực hiện đầu tư dự án bán đất nền.

Đây là một trong số rộng rãi vụ lường đảo mà khách hàng gặp gỡ phải trong khoảng đầu năm tới nay. Các chiêu thức lừa đảo đối tượng mua hàng càng ngày càng tinh xảo, phổ thông hậu quả đã xảy ra như mất tiền, mất vui vẻ mái ấm hay kể cả là việc quẫn bách của người mua khi bị lừa.

Đây quả thực là những vấn nạn đang diễn ra mà không hề người mua nào cũng biết để phòng ngừa và chỉ sơ xẩy giây phút rồi thì khó nhân thức kêu người nào trợ giúp, đòi lại lợi quyền cho chính mình.

Vậy khiến cho thế nào để kiếm được dạng một môi giới hay tổ chức kinh doanh môi giới có yêu cầu gài khách hàng, thậm chí lường đảo như trường thích hợp trên? Mời khách hàng theo dõi phần trả lời của

CAFELAND TV


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7