Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 3, 2019 ,

Sau khi người Pháp rút khỏi vietnam năm 1954, nơi nghỉ ngơi được đổi tên thành Thống Nhất. Nơi đây biến thành một vị trí được đa dạng nhà báo, nhà ngoại giao và chuyên gia nước ngoài tới vn làm cho việc lựa chọn. Sau một thời gian rơi vào quên khuấy và xuống cấp, năm 1987, khách sạn được bình phục sau phổ biến lần điều đình với bộ máy quản lý mới. Tới đầu năm 1990, cái tên Metropole được trả lại như thuở đầu.

Cái tên này mở đầu xuất hiện um tùm trên tạp chí trái đất khi khách sạn được chọn là nơi diễn ra cuộc gặp Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ nhị. Theo thông tin từ Nhà Trắng, ông Donald Trump và ông Kim Jong-un sẽ gặp gỡ nhau tại nơi nghỉ ngơi Metropole tham gia 18h30 hôm nay (27/2). Hai nhà chỉ đạo sẽ có cuộc trao đổi riêng, sau đó là một bữa tối cùng với các phụ tá.

Trả lời Reuters, ông Nguyễn Đình Thành - Cựu giám đốc truyền thông của Metropole, nghĩ rằng có thể Metropole được lựa chọn khiến nơi doanh nghiệp thượng đỉnh vì khách sạn có tài năng bảo mật tin tức rất tích cực.

"Khi các siêu sao tới đây, một số nhà báo đã đề xuất trả nhân viên ở đây từ 2.000 – 5.000 USD để nhờ tự sướng cho họ, nhưng điều đó chưa bao giờ xảy ra", ông Thành nói. "Yếu tố đó cho thấy Metropole có kĩ năng bảo mật tốt cũng như bí quyết ứng xử giỏi với khách VIP".

[PHOTO ESSAY]: Vì sao khách sạn Metropole được chọn làm nơi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019? - Ảnh 1.

Ngoài khả năng bảo mật và bình yên, vẻ đẹp kiến trúc, địa điểm đắc địa và bề dày lịch sử là những yếu tố khác làm Sofitel Legend Metropole được phổ thông chính đối tượng mua hàng đầu trái đất chọn nghỉ lại khi công du vn. Có thể kể tới đa dạng vị khách VIP mà nơi nghỉ ngơi từng được nghênh tiếp như Tổng thống Mỹ Donald Trump, cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush, cựu Tổng thống Pháp Francois Hollande, cựu Tổng thống Thụy Sĩ, Vua Malaysia, Công chúa Monaco, Hoàng tử William của nước Anh…

[PHOTO ESSAY]: Vì sao khách sạn Metropole được chọn làm nơi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019? - Ảnh 3.

Trong chuỗi hệ thống phòng của Sofitel Legend Metropole, khác lạ nhất là phòng Grand Prestige Suite. Đây chính là "phòng Tổng thống" của nơi nghỉ ngơi. Grand Prestige Suite có diện tích 176 m2, nằm trong khu Opera của nơi nghỉ ngơi. Bên trong có một phòng ngủ chính với giường ngủ Sofitel MyBed cỡ lớn (King size). Phòng được thiết bị chuỗi hệ thống âm thanh vòm Digital Bose và các TV Plasma cỡ lớn, phòng tắm có bồn tắm kiểu Pháp, vòi sen xông hơi và bộ đồ dùng phòng tắm hiệu Hermès. Phòng Grand Prestige dồn vào một chỗ những gì tinh túy nhất của Club Metropole và đảm bảo cho khách những tiện lợi tuyệt vời nhất trong môi trường sang trọng đương đại mang phong cách tân cổ xưa.

[PHOTO ESSAY]: Vì sao khách sạn Metropole được chọn làm nơi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019? - Ảnh 5.
[PHOTO ESSAY]: Vì sao khách sạn Metropole được chọn làm nơi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019? - Ảnh 6.

Sofitel Legend Metropole cũng là địa điểm xuất sắc để doanh nghiệp những sự kiện hội nghị, hội thảo phong cách.

Thăng Long, phòng họp lớn nhất của khách sạn có sức chứa 120 khách là địa điểm phù hợp để doanh nghiệp các hội thảo quốc tế, tiệc gala và tiệc cocktail. Phòng La Veranda là không gian hội thảo và triển lãm phong cách với phổ biến chọn bố trí giàu có, đoàn kết với phục vụ kĩ càng đến từng chi tiết và thái độ dịch vụ chuyên nghiệp. Trong khi, nơi nghỉ ngơi còn có một vài khu vực khác có quy mô và sắp xếp linh hoạt, thuận lợi hoàn hảo, có thể hỗ trợ tốt mọi ý định.

[PHOTO ESSAY]: Vì sao khách sạn Metropole được chọn làm nơi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019? - Ảnh 7.
[PHOTO ESSAY]: Vì sao khách sạn Metropole được chọn làm nơi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019? - Ảnh 8.

Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7