Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 3, 2019 ,

Sở Ý tưởnrg và Đầu tư TP.HCM vừa cho biết, hiện có 10 doanh nghiệp trong và ngoài nước đã nộp thủ tục xin đấu thầu xây đắp sản xuất công trình bán đảo Bình Quới - Thanh Đa. Nhân tố hấp dẫn là trong danh sách 10 công ty nhập cuộc đấu thầu lần này có phổ biến điểm khá bất ngờ.

Gây bất thần nhất là sự vắng mặt của Bitexco - doanh nghiệp từng được giao khai triển siêu dự án Bình Quới - Thanh Đa trong khoảng năm 2010. Giải đáp báo chí, một đại diện của Bitexco cũng ngỡ ngàng "Không nắm bắt tại sao chúng tôi lại nằm ngoài danh sách các chủ đầu tư sẽ tham gia dự án này".

Điểm bất ngờ thứ nhị là trong danh sách 10 chủ đầu tư tham gia đấu thầu siêu công trình diện tích 400 ha nhưng đầy đủ là danh tiếng còn rất trẻ và căn bản là những tên tuổi còn khá xa lạ trên thị trường bất động sản, thậm chí có những doanh nghiệp ngoài ngành. Danh sách 10 đơn vị này chỉ sinh ra đơn nhất một số ông lớn bất động sản như CTCP Tổ chức Sunshine, Công ti TNHH Capital Land...

Khác biệt, trong danh sách này xuất hiện những doanh nghiệp có cùng địa chỉ đăng ký buôn bán. Có thể kể đến như Công ty TNHH TM Petro Đông Nam Á và CTCP Đầu cơ Thương mại DV Thuận Tuấn đều có liên hệ tại 283/26-28 Đường Bí quyết Mạng Tháng Tám, Phố 12, Thị xã 10, Thị trấn Hồ Chí Minh, vietnam.

Sau cùng, dù nhập cuộc đấu thầu một siêu dự án với quy mô lên tới 400ha nhưng nhiều đơn vị nhập cuộc đấu thầu lại có tuổi đời rất non trẻ, thậm chí có những công ty mới được xây dựng cuối năm 2018. Có thể kể tới như CTCP Đầu tư Golden Star mới được thiết kế tham gia ngày 08/08/2018. Hay liên danh CTCP Đầu tư Thương mại DV Thuận Tuấn, Công ti Golden Wealth Golbal Pty. Ltd cũng là một doanh nghiệp còn khá mới khi Thuận Tuấn được thiết kế bốn tuần 7/2018 còn Golden Wealth Golbal mới được thiết kế bốn tuần 11/2018.

Dưới đây là tin tức cụ thể 10 công ty nhập cuộc đấu thầu siêu công trình Bình Quới - Thanh Đa:

1. Công ty TNHH Roytrade được xây dựng trong khoảng năm 2012 có địa chỉ tại 43 Mạc Đỉnh Chi, Xã Đa Kao, Thị xã 1, TP Hồ Chí Minh. Theo lĩnh vực nghề hoàn thành thủ tục buôn bán, doanh nghiệp chuyên bán buôn các loại mặt hàng như nông, lâm thổ sản, linh kiện điện tử, viễn thông, nguyên liệu, vũ trang lắp đặt khác trong xây dựng...và còn là đại lý, môi giới, đấu giá...

2. CTCP Đầu cơ Thế giới FED Việt Nam có liên hệ tại số 813, con đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Thị xã Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Doanh nghiệp này được xây đắp trong khoảng năm 2011 với người thây mặt là Đoàn Xuân Hạnh. Ngành buôn bán chính là xây đắp nhà cửa tuyến đường sắt và con đường bộ...

3. Tổ chức kinh doanh TNHH TM Petro Đông Nam Á có liên hệ tại 283/26-28 Tuyến đường Cách thức Mạng Bốn tuần Tám, Thị trấn 12, Quận 10, Thị trấn Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp được xây đắp năm 2016 và theo giấy hoàn thành thủ tục buôn bán thì ngành nghề nghề chính của đơn vị là bán buôn xăng, dầu, nhớt, nhựa tuyến đường, ngoài ra doanh nghiệp cũng tham gia hoạt động kinh doanh bất động sản, quyền dùng đất thuộc chủ chiếm hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Người đại diện là ông Nai lưng Thanh Nam.

4. Liên danh CTCP Đầu tư Golden Star và Công ty TNHH Capital Land

Trong liên doanh này CTCP Đầu tư Golden Star 68 Nguyễn Huệ, Xã Bến Nghé, Thị xã 1, Thành phố Hồ Chí Minh mới khi được xây cất chưa đầy nửa năm trước vào ngày 08/08/2018. CTCP Đầu tư Golden Star chứng nhận ngành nghề nghề buôn bán chính là bất động sản. Hiện giờ, ông Nguyễn Tiên Phúc là người thây mặt pháp luật.

Tổ chức kinh doanh TNHH Capital Land được biết đến là doanh nghiệp Singapore có hội sở tại Việt Nam chuyên đầu tư trong ngành căn hộ nhà đất và căn hộ phục vụ. Các công trình Capital Land đã khai triển tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể kể tới như The Vista (mặt tiền các con phố Xa Lộ Thủ đô, phố An Phú), Vista Verde (mặt tiền tuyến đường Đồng Văn Cống, thị trấn Thạnh Mỹ Lợi), Feliz en Vista (phường Thạnh Mỹ Lợi) D ‘Edge Thao Dien (khu cư dân cao cấp Thảo Điền), công trình D1MENSION (quận 1),  dự án De La Sol (huyện 4)...Tại Thủ đô có thể kể đến các công trình như Season Evenue, Muberry Lane tại huyện Hà Đông...

5. Liên danh CTCP Đầu tư Thương nghiệp DV Thuận Tuấn, Tổ chức kinh doanh Golden Wealth Golbal Pty. Ltd

Trong liên doanh này CTCP Đầu tư Thương mại DV Thuận Tuấn có liên hệ tại 283/26-28 Bí quyết Mạng Bốn tuần Tám, Thị trấn 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một công ty khá non trẻ khi mới được xây dừng 04/07/2018 và hoạt động trong ngành nghề tư vấn đầu tư. Công ty này do ông Phạm Hồng Hoàng là người thây mặt quy định.

Công ti Golden Wealth Golbal Pty. Ltd có liên hệ tại 89 Trịnh Đình Thảo, Thị trấn Hoà Thạnh, Thị xã Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, vietnam mới xây dựng ngày 05/11/2018. Người thây mặt quy định là ONG ALPHA MYRIAD. Golden Wealth Golbal có lĩnh vực nghề chính là buôn bán BĐS, quyền dùng đất thuộc chủ sở hữu, chủ dùng hoặc đi thuê.

6. CTCP xử lý ùn tắc liên lạc - môi trường có liên hệ tại tầng 1, tháp C, tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Huyện Ba Đình, Thị trấn Thủ đô. Tổ chức được thi công tham gia ngày 13/01/2010 và do ông Hồ Anh Cương là người thây mặt luật pháp. Ngành hoạt động chính là giải đáp biện pháp chống ùn tắc giao thông

7. CTCP Quy hoạch- Kiến trúc Gia Bảo có liên hệ tại ô số 5, tầng 5, tòa nhà D2 Giảng Võ, Phố Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội được xây cất 25/02/2000 do ông Trần Văn Thành là người đại diện theo qui định. Đây là doanh nghiệp hoạt động trong ngành buôn bán bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ chiếm hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Gia Bảo từng là nhà đầu tư Dự án xây dựng lại nhà số đông cũ D2 Giảng Võ - Thủ đô. Gia Bảo cũng từng vướng phải mâu thuẫn với đơn vị góp vốn là Cty Nha Trang – Hà Nội (cũ) tại Công trình xây đắp lại nhà cộng đồng cũ D2 Giảng Võ thành Tòa nhà mới.

8. Liên danh CTCP AGR.3000 Việt Nam, Gaudha Putih (Thailand) và CTCP Cơ quan PTDT Thái Thành Vân

Trong liên doanh này CTCP AGR.3000 Việt Nam có địa chỉ tại số 23 Quan Hoa, Thị trấn Quan Hoa, Huyện Cầu Giấy, Thị trấn Hà Nội, Việt Nam. Công ty được thành lập vào 22/12/2014 do ông Nguyễn Hải Bằng là người thây mặt pháp luật.

Công Ty Cổ hủ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Phát Triển Thái Thành Vân có liên hệ tại Tầng 8 Tòa nhà Loyal số 151-151 Bis Võ Thị Sáu, Thị trấn 06, Huyện 3, Đô thị Hồ Chí Minh được thi công năm 2017 với ngành nghề nghề buôn bán BĐS, quyền dùng đất thuộc chủ sở hữu, chủ dùng hoặc đi thuê.

Gaudha Putih là một doanh nghiệp tới từ Thái Lan.

9. Tổ chức kinh doanh CP Cơ quan Sunshine Group, đây là Tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực, bao gồm các lĩnh vực Bất động sản, thương mại, dịch vụ, giáo dục và công nghiệp. Trong đó, đầu cơ phát hành BĐS là ngành nghề mũi nhọn với vị thế tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và điều hành công trình.

Hiện tại, Sunshine là một trong những ông lớn trên hoạt động mua bán bất động sản khi nhất tề khai triển khoảng 20 dự án tại Hà Nội, TP. HCM và Nha Trang, Đà Nẵng… cung ứng cho hoạt động mua bán khoảng 500 căn biệt thự, nhà phố thương mại cùng hơn 10.000 căn hộ smarthome hạng sang, doanh thu ghi nhận năm 2018 đạt hơn 15.000 tỷ đồng. Năm 2019, chiến lược của Sunshine sẽ tiếp diễn tăng thêm với tổng số gần 30 công trình, tổng sản phẩm ra thị trường đạt 140.000 tỷ đồng, ước lượng doanh thu 2019 đạt xấp xỉ 70.000 nghìn tỷ đồng.

10. Tổ chức kinh doanh TNHH TMDV Khách sạn Tân Hoàng Minh, đây là một trong những Cơ quan kinh doanh BĐS chiếm hữu đa dạng dự án trên đất vàng Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng, Phú Thanh… các công trình đều với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang mang đẳng cấp kiến trúc Pháp cổ truyền.

Tại dự án Bình Quới - Thanh Đa Tổ chức Tân Hoàng Minh đề nghị lập đồ án quy hoạch công trình khu thành phố dự án Bình Quới - Thanh Đa.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7