Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 3, 2019 ,

Trong những ngày vừa mới đây, vietnam đã tổ chức chiến thắng hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, đây là cơ hội tốt để Thủ đô, Việt Nam quảng cáo hình ảnh quốc gia, loài người, du lịch, ẩm thực của nước nhà đến bằng hữu quốc tế khi có hơn 3000 phóng viên quốc tế đã tới đưa tin về sự kiện.

Tại trọng tâm báo chí quốc tế, phổ quát gian hàng ẩm thực truyền thống đã được mang đến phục vụ phóng viên trong và ngoài nước như Phở Thìn, bún thang Bà Ẩm, Xôi chè Phú Thượng...

Biết bản thân mình là thương hiệu ẩm thực được chọn trước… 1 ngày

Gian hàng Phở Thìn những ngày qua luôn trong tình trạng bận bịu, luôn tay dịch vụ phóng viên. Nhàng nhàng mỗi ngày dịch vụ hơn 1000 bát. Tính tới hết trưa ngày 1.3, số lượng bát phở phục vụ cho phóng viên tác nghiệp hội nghị thượng đỉnh là 3800 bát.

Phở Thìn kể chuyện ở thượng đỉnh: Biết được chọn chỉ trước 1 ngày - Ảnh 1.

Phở Thìn tại trọng điểm tạp chí. Ảnh: Nguyễn Hà

Chia sớt với phóng viên Lao Động, bà Nguyễn Ngọc Thu (Thây mặt thương hiệu Phở Thìn 61 Đinh Tiên Hoàng) cho biết những ngày qua khối lượng công tác mà mái nhà phải làm gấp đôi thông thường.

Giống như việc mang cả cửa hàng phở ra đây, vì vậy khá là mệt. Đương nhiên trên hết vẫn là cảm giác tự hào vì đây là một thời cơ quá tốt để bản thân mình có thể trình bày món phở truyền thống đã hình thành và sản xuất trong sáu mươi mấy năm.

Phở Thìn kể chuyện ở thượng đỉnh: Biết được chọn chỉ trước 1 ngày - Ảnh 2.

Thây mặt nhãn hàng Phở Thìn cho nhân thức những ngày qua khối lượng công tác mà mái nhà phải khiến gấp đôi phổ biến. Ảnh: Hải Nguyễn.

“Tôi thu được tin tức được tham gia ở đây trước đúng 1 ngày, khi đó tôi rất vui vì đây là thời cơ rất lớn, chúng tôi phải tính toán rất kĩ khâu chuẩn bị, vận động hết nhân viên ở khu chợ, cục bộ mái ấm, thức trắng đêm trước ngày diễn ra hội nghị để sẵn sàng tốt nhất những bát phở mang tới trọng điểm tin báo”.

Theo chia sớt của bà Thu, gia đình bà rất tự tin về mặt chất lượng do vì không tiện lợi gì mà một quán phở có thể sống sót trong 60 năm, trong khoảng xưa tới nay mái ấm nấu phở vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống trong khoảng đời ông Bùi Chí Thìn – là người sáng lập ra phở Thìn năm 1955.

Có những phóng viên sáng, trưa, tối đều đến ăn phở

Theo đại diện nhãn hiệu, những người đến thưởng thức phở ở đây có người đã từng ăn, cũng có những người lần đầu tiên được thưởng thức và đều đánh giá tốt.

“Có 2 bạn người Hàn Quốc, các bạn ấy thích phở đến mức mặc dầu tác nghiệp sự kiện bận nhưng sáng, trưa và tối hai bạn ấy đều quay lại bởi vì phở rất ngon và cứ muốn thưởng thức mãi thôi. Họ còn gợi ý cung phi chồng tôi sang bên Hàn Quốc mở một quán phở Bờ Hồ phục vụ người dân Hàn Quốc” – Bà Thu chia sẻ.

Phở Thìn kể chuyện ở thượng đỉnh: Biết được chọn chỉ trước 1 ngày - Ảnh 3.

Phổ quát phóng viên quốc tế chọn phở để ăn uống. Ảnh: Hải Nguyễn

Theo lời đại diện thương hiệu phở Thìn, về mặt chi tiêu gia đình cũng chưa tính toán chi tiết tất nhiên so với chi tiêu ở khu chợ hằng ngày thì ở đây chi tiêu có phần cao hơn.

Nhàng nhàng mỗi ngày gian hàng dịch vụ 1000 bát, ngày sau cuối dịch vụ đến hết buổi trưa khoảng 800 bát, tương tự trong vòng 4 ngày chi phí rơi vào khoảng 3800x40.000 đồng/bát = 152 triệu tiền việt.

“Thông thường ở Bờ Hồ mái nhà tôi bán 50.000 – 70.000 đồng/bát. Ở đây bát cũng khá bé bỏng vậy nên giá tiền sẽ thấp hơn.

Tuy nhiên, yếu tố cần thiết ko phải là chi tiêu bỏ ra, điều mà nhãn hàng chúng tôi thu được sau sự kiện lần này đó là kiến thức để có thể thực hiện được món phở mang tầm cỡ quốc tế”.

Theo đại diện Phở Thìn, không ít lần thương hiệu thu được những lời đề xuất đưa Phở Thìn ra nước ngoài nhưng mái ấm cho nhân thức tiêu chí 3 đến 5 năm tới của nhãn hiệu là muốn du khách đến vietnam vì phở vietnam ngon.

Theo Nguyễn Hà

Công lao


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7