Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 3 tháng 3, 2019 ,

Dự án "Trọng điểm thương nghiệp, văn phòng và nhà ở xã Cái Khế" với tổng diện tích 43.805,2m2; do Công ti Cũ rích phần Đầu tư Xây đắp Thương nghiệp Thùy Dương khiến cho chủ dự án. Dự án gồm các hạng mục công trình chính như: Công trình tinh vi thương nghiệp, dịch vụ cao tầng; nhà phố thương mại, dịch vụ liền kề. 

Công trình phụ trợ và nhà cửa bảo vệ không gian: cây cối, giao thông ngoại khu, liên lạc nội khu, trạm giải quyết nước thải sinh hoạt tập trung (đặt ngầm dưới khu cây cỏ), khu tập trung chất thải rắn tạm thời, kho chứa chất thải nguy hại...

UBND TP Cần Thơ yêu cầu chủ công trình có trách nhiệm lập và gửi kế hoạch điều hành môi trường của công trình để niêm yết công khai theo pháp luật của luật pháp. Thi hành nghiêm trang các đòi hỏi về bảo kê không gian, các nhân tố kiện và các nội dung bảo kê không gian khác đã yêu cầu trong lên tiếng đánh giá tác động môi trường. 

Trong công đoạn chấp hành giả dụ dự án có những thay đổi so với báo cáo đánh giá ảnh hưởng không gian đã được phê chuẩn y, chủ dự án phải có văn bản lên tiếng và chỉ được chấp hành những thay đổi sau khi có văn phiên bản chấp nhận của UBND đô thị...

Quyết định phê chuẩn y báo cáo bình chọn tác động không gian của dự án là căn cứ để các cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định cách thức tiếp theo của dự án theo qui định. Sở Khoáng sản và Môi trường chấp hành việc kiểm tra, giám sát và xác nhận việc thực hiện các nội dung bảo vệ không gian trong thông báo bình chọn ảnh hưởng môi trường đã được phê ưng chuẩn và các đòi hỏi tại Quyết định này.

Nam Phong

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7