Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 3, 2019 ,

Ngày 13/3, ông Cao Toàn Mỹ (41 tuổi) cho nhân thức vừa gửi đơn lên giám đốc Công An TP HCM để cáo giác Quyết định cắt cử giải quyết đơn tố giác của Trương Hồ Phương Nga (31 tuổi, Hoa hậu Phương Nga), Nguyễn Đức Thùy Dung (33 tuổi) được ký ngày 30/1/2019.

Ông Mỹ cho nhân thức ông đã thu được biên phiên bản báo cáo phân công giải quyết cáo giác của Trương Hồ Phương Nga đối với bản thân mình về hành vi vu khống. Đơn tố giác vu khống được xác định căn cứ theo đơn tố giác của ông Mỹ hồi tháng 4/2014.

"Bây giờ, cô Phương Nga đã cáo giác cùng nội dung trong đơn ghi ngày 5/5/2014, và rút đơn khiếu nại theo Biên bản xác minh của Công an đô thị. Việc tái tố cáo cùng một nội dung vi phạm khoản 2, Vấn đề 105 trong Bộ luật hình sự", ông Cao Toàn Mỹ biểu hiện trong đơn.

Ông Mỹ cũng nghĩ rằng đơn tố giác hồi bốn tuần 4/2014 của ông không nhằm xúc phạm danh dự nhân phẩm, cũng không gây bất kì hậu quả cho Thùy Dung, Phương Nga. "Vì thế, tôi không thể có tín hiệu của tội vu khống", ông Mỹ chắc chắn.

Ông này đòi hỏi hủy bỏ Quyết định cắt cử khắc phục tố cáo do Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát khảo sát - Công an TP HCM ký ngày 30/1/2019 đối với đơn khiếu nại vu khống của Phương Nga và Thùy Dung.

 Ông Cao Toàn Mỹ khiếu nại việc phân công giải quyết đơn tố giác của Trương Hồ Phương Nga - Ảnh 1.

Vụ việc can hệ ông Cao Toàn Mỹ và Trương Hồ Phương Nga kéo dài rộng rãi năm nay.

Mua bán với phóng viên, Trương Hồ Phương Nga cho nhân thức cô đã tới cơ quan dò xét Công an TP HCM kiếm được quyết định đình chỉ vụ án, vật chứng bị thu giữ can hệ đến cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ.

Quyết định đình chỉ này bộc lộ tổ chức điều tra chuyển tội danh đối với Phương Nga và Thùy Dung từ "Lường đảo chiếm đoạt tài sản" sang tội "Khiến cho giả con dấu, tài liệu của công ty doanh nghiệp". Tuy nhiên, tập đoàn thăm dò phản hồi hành vi của 2 bị can "không còn nguy hại cho xã hội" nên đình chỉ vụ án.

Phương Nga nghĩ là bạn dạng thân không tội ác "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức". Cô nghĩ là việc miễn nghĩa vụ hình sự chỉ ứng dụng đối với người tội lỗi. Không ưng ý quyết định đình chỉ, Phương Nga và Thùy Dung đã tố cáo quyết định này của Công an TP HCM và VKS. Họ cũng có đơn tố ngược rằng ông Cao Toàn Mỹ có hành vi vu khống.

Riêng Thùy Dung tiếp diễn đòi hỏi công ty công dụng giám sát thu hồi 2,5 tỷ đồng từ ông Cao Toàn Mỹ trả cho bản thân, có văn bạn dạng giải đáp về thời hạn thu hồi số tiền này. Cũng can hệ số tiền này, ông Cao Toàn Mỹ cũng cho nhân thức bạn dạng thân đang cáo giác quyết định thu hồi 2,5 tỷ đồng của tập đoàn dò xét.

"Nếu nguyên nhân là tiền của tôi thì tập đoàn thăm dò trước đây đã trả lại là hoàn toàn hợp lí. Còn ví như căn do số tiền là của cô Thùy Dung, thì cô Thùy Dung đã tự nguyện đưa cho tôi để khắc phục hậu quả", ông Mỹ nói.

Theo cáo trạng, Phương Nga quen nhân thức với ông Cao Toàn Mỹ (40 tuổi, ngụ quận 3, TP HCM), Giám đốc Tổ chức kinh doanh Vina Cyber, duyệt y mạng phố hội.

Khoảng năm 2012, Nga nói với ông Mỹ rằng mình có khả năng buôn bán BĐS và có thể tậu căn nhà trên phố Hùng Vương (quận 5, TP HCM) với giá 6 tỷ đồng (giá trị thực tại là 8 tỷ đồng). Sau đó, ông Mỹ đã giao cho Nga 6 tỷ đồng để tậu nhà nhưng không được giao nhà.

Đến tháng 3/2013, ông Mỹ đã ký phiên bản xác thực với Nga về việc ông Mỹ đồng ý mua căn nhà trên phố Nguyễn Trãi (thị xã 1, TP HCM) với giá 16,5 tỷ đồng . Mọi việc trao đổi (ý kiến) và thanh toán đều do Nga đứng ra giải quyết. Tiền của ông Mỹ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của Nga hoặc Thùy Dung.

Sau 30 ngày, không thấy Nga giao thông để khiến cho hồ sơ sang tay căn nhà trên phố Nguyễn Trãi, ông Mỹ đã tự đi tò mò và nhận thấy chính mình bị lừa nên ông đòi Nga trả lại tiền. Sau đó, ông Mỹ đã làm đơn tố cáo Nga lên công an.

Phương Nga và Thùy Dung được TAND TP HCM đưa ra xét xử lần đầu tham gia ngày 21/9/2016. Tất nhiên, sau 1 ngày xét xử, trước việc Phương Nga khai rằng nhận 16,5 tỷ đồng trong khoảng ông Mỹ là do có phù hợp đống ý ái, HĐXX phải trả thủ tục, yêu cầu tập đoàn khảo sát khiến rõ diễn biến này.

Ngày 22/6/2017, TAND TP HCM tiếp diễn thành lập phiên tòa sơ thẩm lần 2. Một tuần sau đó, tòa trả thủ tục bắt buộc dò la bổ sung, cùng lúc cho Phương Nga và Thùy Dung tại ngoại

Theo Quốc Chiến

Trí Thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7