Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 11 tháng 3, 2019 ,

Với giá thành từ 23 triệu mỗi m2, phổ quát tiện ích, các dự án căn hộ tầm trung là lựa chọn hợp lý của đa dạng khách hàng. 

Theo đánh giá của Hiệp hội BĐS TP HCM (HoREA), thị trường bất động sản thành phố đang phát triển thiếu vững bền, nguồn cung dự án tiệm cận ý định ở thực của khách hàng đang thiếu hụt.

Năm 2018, thị phần cao cấp chiếm hữu khoảng 30% và đã xuất hiện tín hiệu thừa cung, khi mà lượng căn hộ trung cấp giảm đến 34,2%, thị phần căn hộ dân gian giảm tới 44,1%.

Trên thực tiễn, nhu cầu nhà đất tại TP HCM khá cao do lượng người dân nhập cư, người công phu lớn. Ý định nhà đất tại đây chủ chốt tập trung ở thị phần nhà đất dân gian và trung cấp.

Theo thông báo quý IV/2018 của Savills, lượng trao đổi căn hộ đạt 11.000 với tỷ lệ thu nhận đỉnh điểm 60%. Trong đó căn hộ hạng C chiếm hữu 58% tổng lượng bán với tỷ trọng tiếp nhận đạt 64%.

Nhiều chủ đầu tư nắm bắt nhu cầu hoạt động mua bán đã bán ra những công trình phù hợp tâm lý khách hàng. Ông Nguyễn Minh Khang - Tổng Giám đốc LDG Group đánh giá: "Thay vì chọn lựa địa điểm tại khu vực trung tâm với quỹ đất hạn chế và chi phí cao, một vài chủ đầu tư đã đi lại về khu vực vùng ven - những nơi xác định phương hướng thành các khu thị trấn vệ tinh để phát hành công trình căn hộ". 

Theo ông, xu thế tại những khu vực này là hệ thống cơ sở vật chất giao thông hoàn chỉnh, tài năng kết nối khu trọng tâm và vùng phụ cận lập cập và quỹ đất sạch để xây đắp những công trình diện tích lớn.

Nhiều khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tầm trung dịp đầu năm 2019.

Phổ quát khách hàng có nhu cầu tìm căn hộ tầm trung dịp đầu năm 2019.

Ngoài việc thiếu nguồn cung, phân khúc căn hộ tầm trung được hoạt động mua bán đón nhận và sức tậu cao cũng do sự làm mới của các chủ đầu tư công trình.

Chị Minh Thư (thị xã 5) cho biết khi tậu căn hộ thường lo ngại về các vấn đề pháp lý, tiến độ chậm rì rì hoặc tiện thể ích qua quýt. Bởi vậy, chị thường lựa chọn những nhà đầu tư uy tín và các công trình đã tiến hành xây dựng để yên ổn tâm xuống tiền.

Thời điểm cách đây không lâu, những nỗi lo của đối tượng mua hàng phần nào được giải tỏa do các chính sách siết chặt của nhà nước. Dường như đó, các chủ đầu tư lớn với tiềm lực mạnh đã tăng cường tiện thể ích để lôi cuốn khách hàng.

Đơn cử, công trình khu căn hộ lanh lợi ven sông Saigon Intela của LDG Group xây đắp theo mô hình nhà đất mưu trí mới, đặc biệt so với các dòng căn hộ thông thường bây chừ.

Dự án Saigon Intela có mức giá từ 1,3 tỷ đồng mỗi căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC thu hút khách hàng.

Dự án Saigon Intela có giá thành trong khoảng 1,3 tỷ đồng mỗi căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC thú vị đối tượng mua hàng.

Dự án được đầu cơ đa dạng tiện thể ích như hồ bơi trên cao, skybar tương đương những khu căn hộ cao cấp, 2 tầng hầm đậu xe ngầm nhiều và khu ở dọc đường rộng hàng nghìn mét vuông. 

Theo trưng bày của nhà đầu tư, với giá tiền khoảng 1,3 tỷ mỗi căn (khoảng 23 triệu mỗi m2), các căn hộ có nhị phòng ngủ và nhì nhà vệ sinh. Khi lựa chọn sắm căn hộ, khách hàng cũng được tặng thêm một số phía bên trong hoàn thiện.

Ngoài Saigon Intela, nhiều công trình thuộc thị phần tầm trung cũng được đầu cơ khá kỹ lưỡng như các dự án thuộc khu vực quận 8 hoặc Bình Tân, giá thành phổ biến từ 25 đến 30 triệu mỗi m2. 

Một vài chuyên gia BĐS nghĩ là, Saigon Intela và các công trình tại khu Nam hay Tây thành phố góp phần khiến cho thị phần này trở thành tâm điểm của hoạt động mua bán nhà ở TP HCM.

Hà Trương

Công trình Saigon Intela có giá sàn dự định: 23,9 triệu tiền việt mỗi m2 (từ 1,3 - 1,5 tỷ đồng mỗi căn 2 phòng ngủ).

Công ty phân chia chính: Công ti Cũ rích Phần Bất Động Sản 3C. Hotline: 0939 60 85 85. Website:


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7