Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 3 tháng 3, 2019 ,

Chuộng sự dễ chơi, sạch sẽ và thoáng đạt, cô chủ nhỏ xíu cùng đơn vị thiết kế của 85 thiết kế đã tạo nên không gian sống vô cùng đặc biệt trên nền đất 100m2 có chiều dài 20m và mặt tiền 5m.

Nhà phố vẫn ngập tràn cây xanh bởi thiết kế độc - Ảnh 1.
Ở vn, các khu dân cư thường được phân thành các ô đất 5mx20m, vì vậy rất ít người chịu chia sớt không gian của bản thân mình cho cây trồng nhưng ngôi nhà ở Đà Nẵng này thì khác. Thiết kế nhà tuy đơn giản nhưng lại tràn trề ánh sáng và cây trồng.
Nhà phố vẫn ngập tràn cây xanh bởi thiết kế độc - Ảnh 2.
Bước cửa nhà, môi trường đầu tiên chính là phòng khách cũng có thể là gara để xe máy. Cầu thang được đặt ngay cạnh lối ra tham gia, giúp dè xẻn rộng rãi không gian hơn cho ngôi nhà.
Nhà phố vẫn ngập tràn cây xanh bởi thiết kế độc - Ảnh 3.
Thông liền phòng khách là bếp và phòng ăn. Giống hệt với phong cách bình thường của ngôi nhà, bếp được kiến tạo chủ công với tone màu trắng, dịu dàng và sạch sẽ.
Nhà phố vẫn ngập tràn cây xanh bởi thiết kế độc - Ảnh 4.
Ở phía cuối tầng 1 là một phòng ngủ được đứt quãng bởi một khu vườn tí hon.
Nhà phố vẫn ngập tràn cây xanh bởi thiết kế độc - Ảnh 5.
Khu vườn bé bỏng không chỉ là nơi tạo ra không gian đầy nắng và gió cho căn nhà mà còn là nơi để đọc sách và thư giãn cho cả mái ấm.
Nhà phố vẫn ngập tràn cây xanh bởi thiết kế độc - Ảnh 6.
Cầu thang được khiến cho từ các miếng gỗ mảnh và tay cầm kim loại. Đối với các khuông nhà không quá lớn, thiết kế cầu thang như vậy sẽ làm cho ngôi nhà trông phổ thông hơn.
Nhà phố vẫn ngập tràn cây xanh bởi thiết kế độc - Ảnh 7.
Tầng 2 chủ công được sử dụng khiến cho khu vực sinh hoạt, phòng thờ và phòng đọc sách. Ở vietnam, những môi trường này vô cùng cần thiết. Khu vực còn lại dành dụm cho một phòng ngủ và một nhà vệ sinh.
Nhà phố vẫn ngập tràn cây xanh bởi thiết kế độc - Ảnh 8.
Đầy đủ các môi trường này để hướng về khu vườn bé xíu ở giữa nhà.
Nhà phố vẫn ngập tràn cây xanh bởi thiết kế độc - Ảnh 9.
Khu tầng tràn đầy ánh sáng bởi cửa kính và giếng trời tiến bộ.
Nhà phố vẫn ngập tràn cây xanh bởi thiết kế độc - Ảnh 10.
Theo như ý tưởng lúc đầu, cây xanh được trang trí ở khắp nơi trong ngôi nhà. Đây là một ưu thế rất lớn của Minimalist house so với các mẫu nhà phường truyền thống.
Nhà phố vẫn ngập tràn cây xanh bởi thiết kế độc - Ảnh 11.
Khác với kiểu cách biệt tầng 1 và tầng 2 trong các kiến tạo truyền thống, kiến trúc này mang tới một tầm nhìn thích mắt hơn khi bạn bước vào sảnh của ngôi nhà.

Theo Linh Nhi

Tiền phong

Từ Khóa:


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7