Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 3, 2019 ,

Dân cư sống tại dự án chú trọng sức khỏe được hưởng thụ phổ quát loại tiện ích như vòi tắm vitamin C, hồ bơi làm cho sạch bằng điện phân. 

Bất động sản luôn tiện ích, chăm sóc sức khỏe đang là khuynh hướng mới nhất, sau làn sóng các công trình xanh. Còn khá mới tại Việt Nam, nhưng căn hộ "wellness" (chăm bẵm sức khỏe) hoặc "health-conscious" (chú trọng sức khỏe) là khái niệm tầm thường tại phổ quát nước như Mỹ, Canada...

Nhiều ngôi sao điện ảnh, người nổi tiếng chiếm hữu những căn hộ có một thể ích lạ mắt như hệ thống chiếu sáng cung cấp ánh sáng năng lượng, đèn tia cực tím giúp vô trùng không khí, hệ thống sàn đứng hỗ trợ phong thái hay vòi sen vitamin C chú tâm da và tóc.

Các chuyên gia phản hồi, căn hộ "wellness" sẽ là xu hướng mới của hoạt động mua bán địa ốc trong thời gian đến.

polyad

Central Premium có hơn 500 căn hộ wellness được trang bị các thiết bị công nghệ có tài năng thanh lọc không khí trong lành.

Một trong những dự án tiên phong theo thiên hướng BĐS "wellness" là dự án Coco Ocean-Spa Resort thuộc tổ thích hợp giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay (huyện Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng). Chủ đầu tư Empire Group chi hơn 200 tỷ đồng phát triển chuỗi hệ thống tiện ích "wellness center" với khu spa - fitness rộng 4.500m2, trải dài trên 3 tầng của Coco Ocean-Spa Resort.

Ngoài thị phần BĐS nghỉ dưỡng, xu hướng căn hộ "wellness" hiện đã hiện ra tại các công trình căn hộ bình thường cư. Điển dường như khu phức hợp căn hộ Central Premium (Tạ Quang quẻ Bửu, thị trấn 5, huyện 8, TP HCM).

Công trình sở hữu các luôn thể ích cao cấp cơ bản như đại tạp hóa rộng 40.000 m2, hồ bơi resort tầng 7, khu BBQ, ở dọc đường cho con nhỏ..., song song vũ trang hàng loạt luôn tiện tích bảo vệ sức khoẻ, chăm sóc nhan sắc.

Dường như, theo thây mặt chủ đầu tư, 500 căn hộ công trình trang bị chuỗi hệ thống tạo ion âm có lợi cho sức khoẻ. Trong thiên nhiên, ion âm được sắm thấy nhiều trong rừng thông, không khí biển hoặc khu thác nước. Các ion âm này trung hoà các ion dương bất lợi hiện ra trong khoảng chuỗi hệ thống máy tính, tivi, laptop, khói thuốc... trong khoảng đó giảm thiểu các chất độc hại trong không khí.

"Chuỗi hệ thống phòng tắm của Central Premium vũ trang vòi tắm vitamin C, kĩ nghệ bổ sung dưỡng chất giúp mềm tóc, đẹp da và không bị khô, kích ứng như vòi tắm tầm thường diệt khuẩn bằng Clo", đại diện doanh nghiệp đầu tư Giai Việt cho nhân thức.

polyad

Central Premium thiết bị hệ thống điện phân đồng đắt đỏ cho hồ bơi tràn 500m2.

Không chỉ thiết bị công nghiệp chăm sóc dung nhan trong phòng tắm, chủ đầu tư cũng chi lớn để thiết bị hệ thống công nghiệp điện phân đồng cho hồ bơi tràn 500 m2 tại tầng 7 công trình. 

Đây là công nghệ thường dùng trong các khách sạn 5 sao tại Mỹ hoặc các nước châu Âu, thi thoảng có tại vietnam do chuỗi hệ thống kỹ thuật điện phân phức hợp và mức giá đầu tư thuở đầu lên đến hàng tỷ đồng. Lợi thế của công nghệ này là kĩ năng diệt khuẩn, làm cho sạch nước triệt để không khiến cho hại da và tóc như hồ bơi sử dụng Clo sát trùng. 

Trong khi đó, chủ đầu tư cho nhân thức bỏ ra gần 1.200m2 để sản xuất khu vườn nhiệt đới trên tầng 7 của dự án. Khu vườn này tích phù hợp các luôn tiện ích hữu ích cho sức khỏe khác như vườn thiền trên cao, khu đảo thư giãn, con đường dạo bộ trên không, khu BBQ hay khu gym view hồ bơi. 

Các căn hộ tại công trình có kiến tạo ban công rộng thoáng, chiều cao 3m, giúp căn phòng đón tối đa nắng gió và khí tươi từ vườn thiền cùng nhà thờ cây trồng phía ngoài.

Trong các khu vườn nhiệt đới, chủ đầu tư trang bị các phiến đá muối trị liệu. Dân cư tập yoga hay thiền định trên các phiến đá này sẽ giúp giảm đau nhức xương khớp, giấc ngủ sâu hơn.

Văn Diệp


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7