Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 3, 2019 ,

Theo ông Dong Joon Rhee, GA là công ti chuyên đầu cơ ngành nghề BĐS, các khu tinh vi vui chơi, sân golf, nghỉ ngơi cao cấp, các trung tâm thương mại, khu thành phố, khu công nghiệp tại phổ thông giang sơn.

Ông nhấn mạnh khuynh hướng sản xuất của các thành phố trên thế giới hiện thời là hiện ra các khu đô thị phức hợp thông minh, trong đó bao gồm các nhân tố như ngao du lanh lợi, chú tâm y tế thông minh, các khu kĩ nghệ cao...  GA, theo đó đang phát hành các mô phỏng khu phức tạp tương tự.

Chủ toạ HĐQT GA nghĩ rằng, mục tiêu phát triển của tổ chức kinh doanh rất thích hợp với định hướng xây đắp, góc nhìn phát hành mà thành phố Đà Nẵng đang hướng đến. Ông đồng thời phản hồi Đà Nẵng đang có nền móng dễ ợt để phát hành các đô thị phức hợp, thông minh.

Bởi thế, tổ chức kinh doanh GA ước muốn tìm hiểu các thời cơ đầu tư tại Đà Nẵng, và rất chờ đợi các dự án hợp tác cụ thể sẽ được triển khai trong mai sau, góp phần tham gia sự phát triển của đô thị Đà Nẵng.

Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh theo đó đã giao Ban Thúc đẩy và Hỗ trợ đầu tư TP. Đà Nẵng khiến việc trực tiếp, trưng bày chi tiết những dự án đô thị đang kêu gọi đầu cơ phù hợp để công ty có thể tham gia.

Ông Minh kì vọng, trong thời điểm ở Đà Nẵng, đoàn tổ chức kinh doanh GA sẽ kiếm được thấy tiềm năng và triển vọng sản xuất của thành phố và quyết định đầu cơ tại Đà Nẵng. Chính quyền thành phố luôn đi cùng, cung cấp, tạo mọi vấn đề kiện dễ dàng cho các nhà đầu tư, trong đó có các chủ đầu tư Hàn Quốc triển khai công trình của bản thân mình theo đúng tinh thần chủ đề năm 2019 mà đô thị đã chọn "Năm tiếp diễn đẩy mạnh thu hút đầu tư".

T.Công

Theo Trí thức trẻ/Theo danang.gov


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7