Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 3, 2019 ,

Chữ tín cho chất và lượng

Casamia tạo nên sức hút ngay trong khoảng chính thương hiệu của chủ đầu tư - Đat Phương. 16 năm kinh nghiệm thiết kế và thiết kế các công trình từ cơ sở vật chất trọng tâm cho tới các khu đô thi, Đạt Phương đã khẳng định tính chuyên nghiệp trong quản lý công trình, chất lượng nhà cửa và tính sáng tỏ trong cung ứng tin tức với nhà đầu tư. Đạt Phương mang trong mình sứ mệnh là người tiên phong được trao trọng trách giữ giàng nét mộc mạc yên bình của thiên nhiên rừng dừa Bảy Mẫu, và bảo tàng bản sắc phường cổ hủ Hội An khi xây dựng khu resort mang hơi thở hiện đại.

Tiếp đến, cái tên KTS. Võ Trọng Nghĩa được sử dụng để bảo chứng về thẩm mỹ và tính ứng dụng của nhà cửa. Cuối cùng là việc bán được 50 căn biệt thự trong lễ công bố thời kỳ 1. Casamia nói bình thường và Shophouse Casamia nói riêng, đang choán lĩnh sự quan tâm và niềm tin của giới đầu cơ về tính bền vững của bản thân mình, cả về sức hấp dẫn nội tại, giá trị tinh thần lẫn tài năng sinh lời.

Mọi cụ thể ở Nhà phố thương mại Casamia đều rất đáng trao gửi niềm tin. Trong khoảng mật độ xây dựng chỉ 38% cho đến chất liệu dùng với 100% nguyên liệu thiên nhiên như dừa nước, cúc tần Ấn Độ; từ kích thước và kiến tạo dạng tường chắn bê tông trên hệ móng cho tới cách tạo mảng cây cỏ mặt nước. Sự đáp ứng về lượng của Casa Gala đã tạo nên chất sinh thái riêng không thể lẫn của công trình. Khác với hình tượng khu đô thị thương mại khô giòn xô bồ thường thấy, các căn shophouse tại Casa Gala vẫn tràn đầy hơi thở tự nhiên, trước là tránh tối đa bức xạ nhiệt, cải thiện sức khỏe, sau là kích thích cảm giác thích mua sắm của quan khách, đem đến ích lợi kinh tế rõ ràng cho gia chủ.

Chữ Tinh trong kết tinh các trị giá sinh lợi vững bền

Ngày 1.1.2019 Hội An vừa đón vị khách quốc tế thứ 3,8 triệu tới tham quan ngao du trong chương trình dạ hội “Hội An chào năm mới 2019”, và dự kiến sẽ tiếp tục chào đón lượng khách du lịch lớn mạnh mạnh. Theo tỉnh giấc Quảng Nam, thu nhập trong khoảng tham quan, tạm trú ngao du năm 2018 đạt 4.700 tỷ đồng, tăng hơn 21% so với năm 2017. Doanh thu thị trấn hội từ thăm quan, tạm trú du lịch ước đạt 11.100 tỷ đồng.

Trong bức tranh sáng màu của hoạt động mua bán ngao du, Nhà phố thương mại Casamia ghi điểm với nhà đầu tư duyệt khả năng khai thác kinh doanh cởi mở bậc nhất hoạt động mua bán. Ví như nhà phố thương mại kiểu cũ giúp chủ đầu tư thu lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại và hoạt động kinh doanh thương mại thì shophouse tại Casamia lại đem đến khả năng tối đa hóa lãi trong việc cho thuê 3 đối tượng thuê không giống nhau.

Cụ thể hơn, lối cầu thang lên tầng 2 riêng biệt với khu chợ 2 mặt tiền bên dưới. Như vậy, chủ sở hữu nhà phố thương mại có thể cho 2 chủ thuê với 2 mục đích không giống nhau cho cửa hàng 2 mặt tiền ở dưới, tự khai thác phục vụ ngao du với hình thức homestay hoặc cho thuê để khai thác chế độ này ở tầng trên cùng. Nói bí quyết khác, Nhà phố thương mại Casamia là sự lựa chọn của các nhà đầu tư tinh nhanh khi kích hoạt 3 dòng lợi nhuận cùng lúc bởi chủ nhân có thể cho thuê tới 3 chủ thuê hoặc tự doanh đến 3 lĩnh vực hàng khác nhau.

Khả năng khai thác kinh doanh linh hoạt từ Shophouse Casamia - Ảnh 1.

Shophouse Casamia ghi điểm với chủ đầu tư nhờ khả năng khai thác buôn bán linh động hàng đầu thị trường.

Khác biệt, các căn shophouse tại Casamia đang giữ địa điểm đắt giá vì trên toàn tuyến du lịch trung tâm từ Đà Nẵng đến Hội An, thậm chí qua Hội An tới Tam kỳ không còn địa điểm có thể khai thác loại hình shophouse đặc thù kiểu này.

Chữ Tốc trong tiết kiệm hóa giá trị thời gian

Hiện tại, đông đảo các căn nhà phố thương mại tại Casamia đã cất nóc sẵn sàng hoàn thành, hứa hứa có thể đưa tham gia buôn bán ngay năm 2019, giúp chủ nhân chủ động trong việc lên kế hoach buôn bán và bố trí tài chính với mức chi phí cơ hội bé bỏng nhất. Quả thực, đầu tư tham gia shophouse Casamia, bạn như đang đứng vững trên chiếc kiềng ba chân vững bền, hướng đến những giá trị gia tăng thật sự và hạn nhạo báng thấp nhất những ảnh hưởng bởi nhân tố thời gian và chi phí cơ hội khi chờ đợi.

Khả năng khai thác kinh doanh linh hoạt từ Shophouse Casamia - Ảnh 2.

Shophouse Casamia sẽ chính thức “chào sân” tham gia cuối tháng 3/2019.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7