Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 14 tháng 3, 2019 ,

Rủi ro có thể chạm chán phải khi tậu nhà hình thành trong mai sau

Năm 2014, luật pháp về việc bảo lãnh vật phẩm BĐS sinh ra trong tương lai được ban hành theo Luật Buôn bán BĐS. Tuy nhiên, với khoảng thời gian 1-2 năm chờ đợi để công trình chấm dứt vẫn là thời kỳ khắc khoải, bối rối không im của những người mua nhà.

Bởi thực tại, đã có phần nhiều bài học về việc dù đã mua nhà được bảo lãnh nhưng khách hàng vẫn không thể nhận nhà đúng thời hạn, tới khi đòi hỏi ngân hàng bảo lãnh đứng ra chịu trách nhiệm thì hóa ra nhà đầu tư mới chỉ có bản ghi nhớ bảo lãnh chứ chưa hề ký kết chính thức.

Hình như việc chậm rãi tiến độ, một rủi ro nữa cần tính tới đối với vật phẩm sinh ra trong mai sau là hình ảnh và chất lượng căn hộ không đúng như cam đoan. Thế nên, đây chính lý do làm càng ngày càng rộng rãi người mua nhà chọn các dự án căn hộ đã hoặc đang hoàn thành. Bởi chỉ có tậu nhà “mắt thấy tay sờ” mới có thể kiểm chứng được chất lượng thực tiễn cũng như thẩm mỹ, nhân tiện ích... của công trình, loại trừ được những rủi ro không đáng có.

Đối tượng mua hàng lanh lợi chọn những căn hộ đã hiện ra

Anh Nguyễn Đức Thành, giảng viên một trường đại học ngay kế bên cầu Vĩnh Tuy cho nhân thức, những thông tin về việc chủ đầu tư nhận tiền tìm nhà của khách hàng nhưng không khai triển dự án khiến phi tần chồng anh rất cẩn trọng. Nên dù nghe tin tức về Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hà Nội) đã lâu với hàng loạt luôn thể ích khác lạ, giá cả có lí, nhưng chỉ sau khi thấy công trình đã hiện hữu, tiện thể ích đang hoàn thiện và tuyến phố Minh Khai mở rộng, anh chị mới quyết định xuống tiền tậu căn hộ tại đây.

Theo anh Thành, sắm nhà khi công trình sắp bàn giao sẽ gần như thường phải thấp thỏm gì về tiến độ, thiết kế... Và nếu như, ở phổ biến công trình khác, tìm nhà đã xuất hiện, người dùng sẽ phải ngay tức thời bỏ ra một khoản tài chính lớn để trả tiền cho nhà đầu tư. Thế nhưng tại Imperia Sky Garden chẳng hề như vậy. Đối tượng mua hàng sẽ chỉ cần trả tiền 10% giá trị căn hộ, tương đương với trong khoảng 210 triệu đồng là đã được sở hữu ngay căn hộ dự kiến bàn giao quý II/2019. Người mua có yêu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được sử dụng gói tín dụng dài kỷ lục lên tới 35 năm, ân hạn nợ gốc lên tới 24 04 tuần, lợi nhuận suất 0% trong 10 04 tuần, không lấy phí phạt trả nợ trước hạn 12 tháng.

Khách mua nhà chuộng căn hộ “nhìn tận mắt, sờ tận tay” - Ảnh 1.

Cảnh quan sống đã bừng sáng ở Imperia Sky Garden.

“Theo mày mò của tôi, những dự án sắp bàn giao nhưng lại có chế độ ưu đãi như Imperia Sky Garden là khá ít trên hoạt động mua bán hiện giờ. Việc sau khi ký thích hợp đồng chỉ vài 04 tuần đã được kiếm được nhà giúp chúng tôi dè xẻn cả trăm triệu đồng thuê nhà so với với việc tìm nhà ở xuất hiện trong mai sau", anh Thành chia sẻ.

Thây mặt MIK Home – Doanh nghiệp quản lý và phân chia Imperia Sky Garden cũng chia sẻ, khi nguồn cung công trình nhà ở càng ngày càng dồi dào, người mua sẽ có phổ biến chọn. Vì vậy, họ không đượm đà với những căn hộ trên giấy nữa. Những dự án đã xây đắp xong, có hạ tầng cơ sở gắn kết hiện đại, tính thanh khoản sẽ cao hơn hầu hết những dự án mới bắt đầu triển khai. Điều này đã và đang được minh chứng tại Imperia Sky Garden.

Cho đến thời gian hiện nay, nhà đầu tư cũng như các công ty nhà thầu xây dựng dự án Imperia Sky Garden đang chạy đua với thời gian để nỗ lực chấm dứt công trình đúng tiến độ, dự kiến những căn hộ trước tiên sẽ được bàn giao vào quý II/2019. Và hiện thời, khi đi qua trục các con phố Minh Khai, người đi tuyến đường đã thuận tiện chiêm ngưỡng một tổ thích hợp căn hộ cao cấp, tân tiến - một điểm nổi bật tuyệt vời trên đại lộ Vành đai 2 Minh Khai – Mai Động – Đại La – Trường Chinh – Ngã Tư Sở.

Thông tin cụ thể địa chỉ:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: http://mik.imperiaskygarden.vn

Trong khoảng nay tới 31/3, rất nhiều đối tượng mua hàng đặt tìm thành công căn hộ sẽ được kiếm được ngay một cây quà 9999 giá trị 35 triệu tiền việt. Đồng thời, có cơ hội kiếm được thêm bộ Phúc Lộc Thọ bằng tiến thưởng giá trị 45 triệu tiền việt và tham dự bốc thăm hên chiếm hữu xe Mercedes, cùng đa dạng chuyến ngao du đi Mỹ, Pháp, Singapore.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7