Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 14 tháng 3, 2019 ,

Giá căn hộ ở Hà Nội động dao trong khoảng 30-39 triệu/ m2, đối với căn hộ cao cấp giá từ 60-100tr/m2 thấp hơn nhiều so với tầm giá các căn hộ ở Singapore, Malaysia…

Trị giá bất động sản vn đang có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với thị trường quốc tế. chậm tiến độ là lí do giải nghĩa tại sao mà người nước ngoài rất thích mày mò và đặt sắm căn hộ hạng sang tại đây trong những ngày đầu mà luật tạo dựng cửa cho họ chiếm hữu BĐS tại vn có hiệu lực. Chính vấn đề đã khiến cho căn hộ vn nhất là căn thông thường cư cao cấp càng thú vị khách nước ngoài.

Trong ngày trước tiên ra mắt căn hộ Hateco Laroma- Lô số 4a, phố Láng Thượng, Đống Đa chỉ trong vòng 90 phút trước tiên đã có đến hơn 30 khách nước ngoài đặt tậu căn hộ thuộc dự án này. Chứng tỏ sức lôi cuốn của căn hộ cao cấp Laroma đối với khách nước ngoài (Hàn, Nhật, Mỹ,…).

Dự án không chỉ thu hút khách nước ngoài khiến cho việc, sinh sống tại vietnam mà đây còn được coi là sự chọn của đối tượng khách Việt Kiều.

Theo Savills cho biết, chỉ số khả năng chi trả cho nhà đất của vn cao hơn so với Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc… và xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng chỉ số tài năng chi trả của 13 quốc gia được nghiên cứu

Theo đánh giá tầm thường, bất động sản tại Hà Nội đều có giá trị tương đối thấp hơn so với các thị trấn Bangkok, Manila và Jakarta… Ngay cả với những công trình cao cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao có giá cạnh tranh đối với các khu vực phụ cận tại vietnam nhân tố có sự trên lệch.

Chi tiết: căn hộ cao cấp Hateco Laroma có giá tầm 6,9-7,5 tỷ đồng/căn (140m2) thì căn hộ gần giống ở Bangkok thì lại có giá hơn 12 tỷ đồng (600.000 đô la Mỹ). Vì thế, căn hộ cao cấp Hateco Laroma hoàn toàn có thể khó khăn với các căn hộ cao cấp khác trong cùng khu vực.

Hình như đó thực trạng tại Thủ đô, cư dân các tỉnh giấc khác đang đổ dồn về trọng tâm, dân số tăng, đất đai ngày một thu hẹp. Ý định sắm nhà đất bây chừ của người địa phương sinh sống tại Hà Nội đang trở nên bức thiết. Khác biệt, hiện nay, khi kinh tế - văn hóa - thị trấn hội thành lập cửa, người dân vietnam hoàn toàn không còn quan niệm tậu nhà phường luôn tốt hơn căn hộ, hay ở căn hộ bình thường cư chỉ bỏ ra cho khu cư dân túng bấn, sống dồn vào một chỗ như ký túc xá…

Việc có mặt trên thị trường các sản phẩm của siêu dự án tầm thường cư cao cấp phục vụ cả đòi hỏi về giá cả và chất lượng phục vụ tiện thể ích của người địa phương và người nước ngoài đang sinh sống và khiến cho việc tại Việt Nam. Dự án căn hộ cao cấp Hateco Laroma thành lập với đẳng cấp tôn thất, dễ dàng, không gian xanh, không gian sống tốt.

Công trình này được xem là sẽ giảm chuyên chở bớt phần nào gánh nặng quá tải của Hà Nội và thay đổi gương mặt mang tới đẳng cấp sống mới cho khu vực Đống Đa.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.hatecolaroma.com

Hotline: 0904 677 788.


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7