Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 3, 2019 ,

Dù khai thác những hoạt động mua bán không giống nhau, cách thức đầu tư của Ciputra và ông trùm BĐS lừng danh một thời vẫn có nhiều điểm chung.

Trước khi trở thành vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, Donald Trump được nhân thức tới là "ông trùm bất động sản" với bộ óc hào kiệt về góc nhìn cũng như chính sách đầu cơ. Với ông, "vị trí ko phải là hầu hết" nhưng lại "sẵn sàng trả chi phí cao cho một vị trí cần thiết".

Cảnh quan đẹp, uy tín, tiềm năng tạo ra, sự tiện lợi là 4 nhân tố then chốt mà George H.Ross - Phó chủ toạ quản lý và cố vấn cấp cao của Doanh nghiệp Trump, cũng là người sát cánh với Trump trong những dự án lớn, phân tích một bí quyết rõ nét trong cuốn sách nhiều người biết đến "Trump strategies for real eastate - Ý tưởnrg đầu cơ BĐS của Donald Trump".

Cũng với định hướng đầu tư tương tự, Công ty Ciputra tới từ Indonesia đã xây dựng thắng lợi phổ quát dự án tầm cỡ, lôi cuốn nhiều nhà đầu tư, nổi bật là khu đô thị Ciputra.

Cảnh quan đẹp

Vấn đề mà Trump thích nhất ở vị trí ông xây dựng Tòa tháp Trái đất Trump là tiềm năng về cảnh quan ngoạn mục nhìn xuống phía dòng sông Đông. Thực tiễn, quang quẻ cảnh cũng là một yếu tố quan trọng đằng sau thắng lợi của tòa nhà số 40 Xã Wall (có tầm nhìn xuống Hoa phượng đỏ New York từ tầng cao của tòa nhà), tòa Tháp Trump (nhìn xuống Ở dọc đường Trung Tâm) và công trình phía Tây nhìn xuống dòng sông Hudson.

Tại vn, Tập đoàn Ciputra xây đắp khu đô thị cao cấp Ciputra Hanoi nằm tại vị trí đắt giá bên cạnh Hồ Tây, sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra 500 héc ta mặt nước Hồ Tây hay sông Hồng. Chủ đầu tư còn bỏ ra một phần ba quỹ đất của toàn cục quy hoạch 300ha để thiết kế không gian xanh và mặt nước, trong đó có 25ha cho nhà thờ lõi, đem đến tầm nhìn thoáng rộng cho những căn hộ cao cấp the LINK hay những căn biệt thự Grand Gardenville, Central Park.

polyad

Cảnh quan đẹp của Sông Đông nhìn từ Tháp Trump World Tower - New York.

Sự uy tín

Trump cũng luôn kiếm tìm những địa điểm uy tín như Nhà cửa Trái đất Trump nằm cạnh hội sở của Liên Hiệp Quốc bởi ông nhân thức rằng phổ thông Chính phủ sẽ hồ hởi mua những căn hộ cho những nhà ngoại giao cấp cao của họ. Nhà cửa Trump nằm trên Đại lộ số 5 cũng có uy tín không kém Tòa nhà Trump ở số 40 thị trấn Wall.

Khu đô thị cao cấp Ciputra Hanoi cũng khẳng định được góc nhìn của Ciputra khi nằm gần trung tâm hành chính mới gồm 8 sở ngành nghề được chính thức phê phê chuẩn di dời. Việc là "láng giềng" của một khu trọng điểm hành chính mới sẽ góp phần nâng tầm giá trị cho khu đô thị này.

polyad

Góc nhìn tuyệt vời hướng ra khu phố đi bộ lõi 25ha từ tổ thích hợp căn hộ cao cấp the LINK Ciputra.

Tiềm năng phát hành

Bất kỳ một BĐS nào Trump sắm đều có tiềm năng tạo ra. Đây cũng là nhân tố bậc nhất mà các đơn vị đặt ra khi đầu cơ bất cứ sản phẩm bất động sản nào.

Dù đã xây đắp 20 năm, khu thành phố Ciputra vẫn được giới đầu tư bất động sản vietnam đánh giá cao bởi tiềm năng sản xuất mạnh mẽ, nhất là khi cơ sở vật chất cơ sở ngày một hoàn thành. Các tuyến các con phố, cầu mạch máu đã hoàn thành như Võ Chí Công 10 làn (vòng đai 2), cầu Nhật Tân cùng tuyến tuyến đường Phạm Văn Đồng 12 làn (vòng đai 3) dự trù chấm dứt trong năm 2019 hoặc các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài kết nối Ciputra với khu Ngoại giao đoàn hiện ra trong tương lai sẽ giúp cho khu vực này sản xuất.

Sự dễ dãi

Một thứ khác mà Trump kiếm tìm trong mỗi địa điểm là sự thuận lợi. chậm triển khai là khoảng cách tới khu vực bán buôn, liên lạc, khu vực chợ, địa điểm thờ cúng tín ngưỡng và các luôn tiện ích khác. 

Với khu thành phố Ciputra, sự dễ dàng được bộc lộ trong chuỗi hệ thống nhân tiện ích, khu vực chợ, trung tâm thương nghiệp ngay trong công trình. 04 tuần 11/2018, Lotte đã chính thức khởi công xây dựng Lotte Mall Hanoi - khu phức tạp bao gồm khu vui chơi, rạp chiếu phim, nơi nghỉ ngơi, văn phòng và thủy cung ngay tại quần thể Ciputra. Khi đi tham gia hoạt động năm 2021, khu tinh vi này sẽ tạo đòn bẩy cho công trình tạo ra.

polyad

Khu tinh vi Lotte Mall Hanoi - Trọng điểm thương nghiệp, Rạp chiếu phim, Khách sạn, Văn phòng và Thủy cung diện tích và thanh lịch hàng đầu vietnam tại quần thể Ciputra.

Dường như đó, Ciputra còn quy tụ hệ thống những trường quốc tế tên tuổi nhất như Trường quốc tế Liên Hiệp Quốc UNIS, Trường quốc tế Hanoi Academy, Trường quốc tế Singapore SIS, Trường măng non Sunshine House và K.I.K. Điểm hay của quy hoạch "all-in-one" (phần nhiều trong một) đã tạo nên Ciputra phong cách tiến bộ với toàn vẹn cơ sở vật chất cơ sở vật chất công dụng như lễ tân, bảo kê phục vụ 24/7 cùng hệ thống phục vụ luôn thể ích đặc quyền như bể bơi, phòng tập thể thao, sân quần vợt, bến xe xanh, chợ nhanh...

Tâm Anh


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7