Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2019 ,

Một bé gái năm tuổi gần đây đã tự tay cắt tóc của bản thân mình sau khi bị cuốn tham gia thách thức Momo bệnh thiến trên mạng. Đứa nhỏ xíu đã tuân theo chỉ dẫn từ anh hùng kì dị đáng sợ vốn bắt nguồn trong khoảng một phòng trưng bày nghệ thuật ở Nhật Bản.

Hiện nay nhân vật kinh dị này đã mở đầu sinh ra trong các đoạn ghi hình trên YouTube và trong các chương trình và ứng dụng dành cho con nít. Mẹ của nhỏ dại gái đã cực kì sốc sau sự việc này và đề xuất đưa đứa con bé dại của bản thân mình tới tiệm khiến cho tóc để cứu giúp phần tóc còn lại.

Cô nhỏ tuổi này đã tuân theo hướng dẫn của Momo sau khi nó hình thành trong một đoạn ghi hình YouTube mà nhỏ bé đang xem. Nó doạ dọa trẻ thơ phải chấp hành các đòi hỏi, nói rằng sẽ có hậu quả ví như chúng không chấm dứt chúng. Và cô gầy thậm chí còn đưa ra một cảnh báo thờ ơ với chính mẹ của bản thân mình rằng: "Tốt nhất mẹ hãy thành lập một mắt ra khi đang ngủ".

Mẹ của cô tí hon, tới trong khoảng Cheltenham (Anh) cho nhân thức:

"Tôi cảm thấy như cô gầy xinh đẹp của tôi đã bị tẩy não bởi trò chơi bệnh hoán vị này. Cảm ơn chúa, con nhỏ nhắn chỉ cắt tóc - nó có thể tồi tệ hơn rộng rãi".

Mô tả lại chốc lát khi tìm thấy con bản thân trong phòng tắm, người mẹ kể: "Con đang đứng giữa phòng với một chiếc kéo nhà bếp bên cạnh - tóc thì vương vãi ở khắp mọi nơi. Mái tóc vàng xinh đẹp của con đã bị cắt đứt, ngay sát da đầu ở nhị bên. Tôi bật khóc và cảm thấy đau quặn bụng. Hàm của tôi như rớt xuống khi nghe con nói: 'Momo bắt con khiến vấn đề đó'.

Kinh hoàng bé gái 5 tuổi gần như cạo trọc đầu sau khi bị nhân vật đáng sợ trong trò chơi trực tuyến ra lệnh - Ảnh 1.

Mái tóc bị cô nhỏ bé cắt trụi nhì bên bởi ảnh hưởng của thử thách bệnh hoạn Momo

Con bé dại kể lại rằng Momo muốn đại chúng bị hói và cười nhạo con vì có mái tóc dài. Momo bắt nạt dọa sẽ làm tổn thương con giả dụ con không cắt tóc".

Cô nói thêm: "Nghĩ lại, con nhỏ dại đã hành động kỳ lạ trong một số ngày. Tôi nghĩ đó là vì Momo. Bây chừ con cứ nói những điều như 'Momo sẽ cho con nhân thức phải khiến cho gì tiếp theo' và 'Momo sẽ không để con nói ra đâu".

Chi nhánh salon đã nỗ lực cắt cho cô bé dại mái tóc pixie cute và cho biết ốm gái không hẹn rằng sẽ không nghe theo Momo nữa. Cơ sở khiến cho tóc này đã đăng tải những hình ảnh về nhân tố tí hon gái đã khiến với mái tóc của bản thân mình và kêu gọi các bậc thân phụ mẹ hãy cảnh giác hơn với những thứ trên mạng.

Kinh hoàng bé gái 5 tuổi gần như cạo trọc đầu sau khi bị nhân vật đáng sợ trong trò chơi trực tuyến ra lệnh - Ảnh 2.

Mái tóc của nhỏ tuổi sau khi được tiệm salon sửa lại

Bài đăng trong khoảng tài khoản Toddler Trims cho nhân thức:

"Tôi vừa tiếp một gầy gái đáng yêu bị ảnh hưởng bởi thử thách MOMO bệnh hoán vị này. Những thứ dị nhân bệnh hoạn này đang thâm nhập vào lợn Peppa và các trò chơi online...

Bất cứ và phần lớn các video trên YouTube của con nhỏ đều bảo chúng hãy cắt tóc chính mình đi, kề dao lên cổ hủ họng, tự thiêu và nó sẽ hút hết máu từ thân thể đó... Cô tí hon này sẽ tới gặp gỡ các chưng sĩ sau khi có bộ tóc mới.

Ốm mới chỉ năm tuổi và liên tục nói về Momo. Tôi chẳng thể giúp gì nhưng cảm thấy con thú vật này đã tẩy não nhỏ tuổi ấy. Hiện thời mẹ của cô nhỏ xíu hoàn toàn suy sụp và đã cắt internet. Cô ấy đòi hỏi tôi hãy giúp công chúng biết về thách thức bệnh hoạn này và những gì nó đang làm với những đứa trẻ của chúng ta.

Hãy tìm kiếm những trong khoảng khóa #momochallenge (thử thách momo) trên facebook/ google và giữ con trẻ trong nhà của bản thân tránh xa khỏi mạng... nhân tố này chẳng thể tồi tệ hơn được nữa".

Bài đăng đã được san sẻ gần 60.000 lần và đã chiếm được 17.000 bình luận trên Facebook với những lúng túng của đa dạng người về sự ảnh hưởng của những video tương tự lên trẻ con.

Kinh hoàng bé gái 5 tuổi gần như cạo trọc đầu sau khi bị nhân vật đáng sợ trong trò chơi trực tuyến ra lệnh - Ảnh 3.

Bài đăng đã được san sớt gần 60.000 lần và đã chiếm được 17.000 bình luận trên Facebook

Các thông báo từ năm rồi cho thấy rằng các cá nhân đã sử dụng anh hùng để kết nối với trẻ em phê duyệt WhatsApp, sau đó gửi cho chúng các hướng dẫn để trẻ tự làm cho hại mình. Những nhân vật này sau đó sẽ doạ dọa bè bạn trẻ ví như chúng không thi hành hành vi đó.

Nỗi lo sợ của đa dạng người đã tăng cao trong tuần này khi được lên tiếng rằng anh hùng này đã sinh ra trên các chương trình bỏ ra cho con nít trên YouTube Kids.

Vụ việc này đã được liên hiệp với một loạt các vụ tự sát được lên tiếng trong bạn teen trên toàn cầu ở các tổ quốc Colombia, Argentina và Ấn Độ... Những cái chết đã gây ra sự hoảng sợ trên diện rộng và một vài hàng ngũ cảnh sát đã lo lắng đến mức đưa ra cảnh báo về trò chơi.

Kinh hoàng bé gái 5 tuổi gần như cạo trọc đầu sau khi bị nhân vật đáng sợ trong trò chơi trực tuyến ra lệnh - Ảnh 4.

Momo là một trò chơi được phát hành dựa trên nhân vật đáng sợ ban đầu được giới thiệu tại Phòng trưng bày kinh dị Vanilla của Tokyo dưới cái tên 'Mẹ chim'

Kinh hoàng bé gái 5 tuổi gần như cạo trọc đầu sau khi bị nhân vật đáng sợ trong trò chơi trực tuyến ra lệnh - Ảnh 5.

Anh hùng bệnh hoạn này đã gieo rắc phổ thông thử thách kinh hồn lên trẻ bé nhỏ

Một bà mẹ cho nhân thức con trai cô thậm chí còn được đòi hỏi kề dao vào cổ lỗ trong một thử thách bệnh hoán vị, khi mà một đứa trẻ sáu tuổi khác bị cảnh báo "Tao sẽ thịt mày" khi xem kênh chơi game của trẻ con.

Nhân vật đáng sợ này cũng đã mở màn sinh ra trên các nền móng truyền thông xã hội bao gồm YouTube, Fortnite và Minecraft - với các tập phim về Peppa Pig khiến rộng rãi đứa trẻ phải lo âu.

Momo là một trò chơi 'tự tận' đáng khiếp sợ đã lan truyền trên các nền tảng truyền thông phố hội như WhatsApp và Facebook. Trò chơi bệnh thiến Momo bắt đầu bằng hình ảnh khiếp sợ của một người thiếu nữ với đôi mắt lồi và mái tóc dài. Nhân vật này gửi hình ảnh bạo lực cho nạn nhân và sau đó doạ dọa người chơi ví như họ khước từ tuân theo mệnh lệnh của trò chơi.

Một nhỏ gái 12 tuổi và một cậu ốm 16 tuổi được cho là đã trầm mình sau khi chơi trò chơi Momo trên WhatsApp ở Colombia tham gia năm rồi. Hình ảnh Momo ban sơ là một công trình điêu khắc được sản xuất bởi một tổ chức kinh doanh hiệu ứng khác biệt của Nhật Bản có tên Link Factory và được trưng bày trong một bảo tồn ở Tokyo tham gia năm 2016.

Nguồn: Daily Mail, The Sun

Theo Nhi È

Helino


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7