Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 15 tháng 3, 2019 ,

Đơn vị quản lý tiêu chuẩn quốc tế

CBRE là cái tên quen thuộc trong ngành nghề điều hành tài sản khi cung cấp các phục vụ BĐS tại 52 quốc gia trên thế giới. Tại vietnam, CBRE hiện đang quản lý 1.300.000m2 BĐS, trong đó có 600.000m2 công trình nhà đất/tầm thường cư.

Chọn CBRE là doanh nghiệp quản lý FLC Green Apartment với các thứ tự điều hành tiêu chuẩn quốc tế là cách thức nhà đầu tư FLC thực hiện các cam đoan về dịch vụ tiện dung tiến bộ và môi trường sống chất lượng cao đối với dân cư công trình.

Trước thời gian bàn giao những căn hộ đầu tiên trong 04 tuần 4/2019, chủ đầu tư và công ty điều hành đã phối phù hợp hoàn thành phổ quát khâu sẵn sàng cẩn thận để bảo đảm tối đa lợi quyền của cư dân, trong đó đáng lưu ý là chuỗi hệ thống điều hành và trật tự vận hành bài bản trong việc điều hành tầm thường cư.

Hoàn tất công tác chuẩn bị cùng CBRE, FLC Green Apartment sẵn sàng bàn giao những căn hộ đầu tiên - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn FLC và CBRE ký phù hợp đồng điều hành điều hành FLC Green Apartment

CBRE cho biết, doanh nghiệp này đã lựa chọn rất kỹ lưỡng các nhà thầu phục vụ cho dự án, với những tiêu chuẩn cao nhất nhằm đem lại cho dân cư một không gian sống hoàn hảo.

Phản hồi yếu tố con người là điểm mấu chốt trong quản lý bất động sản, công tác nhân sự cũng được CBRE chú ý ngay trong khoảng khâu tập huấn với các thông tin chuyên sâu về công trình cũng như nghiệp vụ điều hành, và khác biệt là tư duy trong phục vụ khách hàng, tác phong dung mạo… cũng được chuẩn bị rất kĩ lưỡng.

“Đặt sự bình yên của dân cư lên hàng đầu, chúng tôi đã cùng phía CBRE rà soát lại tổng thể các vấn đề kĩ thuật trong dự án. Với trải nghiệm dày dặn trong ngành nghề vận hành, CBRE đã đưa ra rộng rãi giải đáp kỹ lưỡng để đảm bảo chuỗi hệ thống máy móc, các thứ tự điều hành vận hành hoạt động bài phiên bản và hiệu quả, khác lạ là các yếu tố liên quan tới phòng cháy chữa cháy, kiểm tra chống sét, vận hành thang máy, dịch vụ bình an và vệ sinh - cảnh quan - không gian…”, thây mặt nhà đầu tư cho biết.

Cũng theo vị thây mặt, kế bên các vấn đề khoa học thì các quy dè bỉu nghiêm ngặt hướng đến một số đông dân cư kết nối, tiến bộ và hạnh phúc cũng phải được chú tâm. Hiện nay, các quy chế nhạo này đã được hoàn thiện toàn vẹn và sẵn sàng cho công việc bàn giao FLC Green Apartment trong tháng 4 năm nay.

Trong bối cảnh yêu cầu về chất lượng dịch vụ của phổ biến cư ngày càng đa dạng, việc chọn lựa một tổ chức quản lý bài phiên bản và chuyên nghiệp không chỉ nhằm ngày càng tăng giá trị bất động sản, mà còn là cách thức chủ đầu tư chắc chắn uy tín hàng đầu đối với đối tượng mua hàng khi mang tới những giá trị trong dài hạn.

Tìm căn hộ sang hưởng ưu đãi lớn

Tọa lạc tại trọng điểm Mỹ Đình – khu vực đang có vận tốc phát triển trẻ trung và tuyệt vời hàng đầu Thủ đô, FLC Green Apartment ghi điểm với phổ thông điểm tốt cả về kết nối giao thông cũng như cảnh quan, luôn thể ích đồng bộ.

Trong khoảng vị trí 18A Phạm Hùng, dân cư của dự án không mất quá phổ thông thời điểm để đến được các điểm giáo dục, y tế cũng như tiêu khiển bằng phổ quát dụng cụ liên lạc khác nhau. Ngoài ra, FLC Green Apartment cũng thú vị đa số đối tượng mua hàng nhờ thiết kế căn hộ mưu trí đón nắng và gió tự nhiên, phù hợp với phổ biến đối tượng khách hàng.

Hoàn tất công tác chuẩn bị cùng CBRE, FLC Green Apartment sẵn sàng bàn giao những căn hộ đầu tiên - Ảnh 2.

FLC Green Apartment mang đến những chuẩn mực sống tiến bộ.

Tậu căn hộ vào thời điểm này, khách hàng không chỉ hưởng lợi từ thời gian bàn giao đang cận kề, mà chủ đầu tư dự án cũng đang dành nhiều khuyến mãi lớn cho những chủ nhân sau cùng của công trình trong khoảng 01/3 – 30/4/2019. Cụ thể, khách hàng sẽ được chiết khấu 8% giá trị căn hộ đàm phán và giả dụ trả tiền sớm sẽ nhận chiết khấu lợi nhuận suất tới 14%/năm trên số tiền trả tiền sớm.

Hình như đó, đối tượng mua hàng còn được lợi chế độ quà tặng thú vị với 3 năm phí phục vụ căn hộ, tương đương 28.000.000 đồng cho đông đảo các giao dịch. Thời điểm đầu năm mới, nhà đầu tư cũng dành tặng phần vàng Tân Xuân Heo Quà giá trị 26.000.000 đồng. Đa số tiến thưởng tặng này sẽ quy đổi thành tiền và giảm trừ trực tiếp tham gia giá niêm yết căn hộ trước VAT.

Đại lý phân phối chính thức: Cland, Phú Quý Land, P.Land

Văn phòng giao dịch: Tòa nhà FLC Landmark Tower, số 05 trục đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Thủ đô

Fanpage: https://www.facebook.com/flcgreenapartment.offical/

Hotline: 0965.600.688.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7