Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 3, 2019 ,

Bí quyết đây chưa lâu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc từng đề cập đến "Ý thức Park Hang Seo" khi phát biểu về việc phát hành kinh tế. Trong buổi họp báo chiều 13/3, HLV trưởng của U23 Việt Nam cho rằng tinh thần Việt Nam mới là điều được thể hiện sự quan trọng.

"Tôi nhớ, cứ mỗi làn gặp các lãnh đạo, họ thường đặt ra nghi vấn rằng làm thế nào mà sau 3 tháng lại có thể đổi mới đội bóng hoàn toàn tương tự và tinh thần vietnam hiện giờ mới bùng nổ. Tôi đã nghĩ suy hầu hết không nhân thức tinh thần vn là tinh thần gì", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã hỏi trực tiếp các cầu thủ để nắm bắt về ý thức Việt Nam qua chính cảm nhận của từng người, sau đó rút ra những nhân tố tạo nên tinh thần đó.

HLV Park Hang Seo: Tinh thần Việt Nam bắt buộc phải có những yếu tố này - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo rất tâm đắc về ý thức vietnam.

"Tôi đã trao đổi với cầu thủ. Tôi nói rằng các chỉ đạo luôn nói về tinh thần Việt Nam, các anh là người Việt thì hãy nói tôi nghe xem đó là gì", HLV Park Hang Seo kể lại.

"Họ nói đa dạng lắm và tôi tóm tắt lại các ý chính như sau. Thứ nhất là tinh thần liên hiệp, thứ hai là tính tự tôn, thứ ba là thông minh nhanh nhạy và sau cuối là tinh thần quật cường, tuyệt đối không bao giờ từ bỏ. Tôi luôn thể hiện sự quan trọng 4 yếu tố này cho các cầu thủ và bổ sung thêm một nhân tố nữa. Tôi là HLV nước ngoài, nhìn tham gia cầu thủ vn và đưa ra nhận xét rằng khi đã xác định được chỉ tiêu thì khát khao thi hành cực kì mãnh liệt.

chậm triển khai là 5 yếu tố gây dựng ý thức vietnam. Vì tinh thần Việt Nam, chúng tôi phụ thuộc đó để tạo thành 1 đội bóng hoàn thiện. Tinh thần Việt Nam bắt buộc phải bao gồm những ý này".

Cũng trong buổi họp báo chiều nay, HLV Park Hang Seo đã có một phát biểu có thể khiến hàng triệu người ái mộ vn cảm thấy ấm lòng.

"Tôi thực thụ yêu vietnam", ông Park diễn thuyết khi nói về mong muốn gắn bó với bóng đá Việt Nam. Dù vậy, ông khước từ san sẻ về nhân tố gia hạn hợp đồng bởi vào lúc này, sự tập trung được dành tổng thể cho các mục tiêu trước mắt của đội tuyển nước nhà và U23 vn.

Theo Ngọc Anh

VTC


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7