Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 12 tháng 3, 2019 ,

Doanh nghiệp có chuyên nghiệp phân chia các dự án BĐS lớn nhỏ dại, cùng chuỗi hệ thống 19 chi nhánh khắp cả nước.

Ngày 7/3 gần đây, Hải Phát Land và Công ty CEO đã ký phù hợp tác phân chia độc quyền công trình River Silk City - Sông Xanh. Đây là khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, văn minh theo tiêu chuẩn quốc tế, do Cơ quan CEO khiến chủ đầu tư tại thị trấn Phủ Lý, Hà Nam.

Thỏa thuận phù hợp tác phân phối độc quyền lần này giữa Tập đoàn CEO và Hải Phát Land bao gồm cục bộ đất nền biệt thự và nhà phố thương mại tại dự án River Silk City - Sông Xanh (phân kỳ 3). Đại diện Hải Phát Land phản hồi đây là loại hình nhà ở đảm bảo trị giá đầu cơ cho người sở hữu cũng như phù hợp với ý định mua nhà liền thổ của người Việt.

polyad

Thây mặt nhà đầu tư Tổ chức CEO và Hải Phát Land ký câu kết tác tại dự án River Silk City - Sông Xanh.

"River Silk City là một trong những công trình cần thiết của Tập đoàn CEO, chờ đợi với sự hợp tác lần này, các vật phẩm của dự án sẽ được nâng cao trị giá và đến với phổ biến đối tượng mua hàng",  ông Tạ Văn Tố, Tổng giám đốc Tập đoàn CEO san sẻ. 

Cơ quan CEO là một trong những nhà tạo ra BĐS uy tín tại Việt Nam. Doanh nghiệp từng đạt giải thưởng bất động sản quốc gia 2018. Với 18 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, tổ chức sở hữu chuỗi phổ thông công trình bất động tại các đô thị như Quảng Ninh, Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nam, Hà Nội, Cần Thơ, Quảng Bình....

Dường như đó, Hải Phát Land cũng là đơn vị thuộc top 3 sàn giao dịch BĐS tốt nhất vn do Hiệp hội bất động sản vn thừa nhận năm 2018. Chuỗi hệ thống Hải Phát Land có 19 chi nhánh trên khắp cả nước và trong tương lai sẽ mở rộng ra châu Á. Tổ chức được phổ quát nhà đầu tư đánh giá cao, khi đưa các item bất động sản chất lượng trên khắp cả nước đến với đối tượng mua hàng. 

polyad

Công trình sở hữu địa điểm và địa thế xung quanh bởi sông hồ. 

River Silk City  - Sông Xanh là phân kỳ 2 và 3 thuộc công trình khu thị trấn River Silk City. Sở hữu vị trí đắc địa, công trình hướng đến trở thành nơi đầu tư sinh lời trị giá cho đối tượng mua hàng.

Lấy cảm hứng trong khoảng dòng Châu Giang thơ mộng, khu thị trấn River Silk City kiến tạo theo đẳng cấp thành phố ven sông. Hiện nay, dự án đã hoàn thành cục bộ cơ sở cũng như khu luôn tiện ích gồm bể bơi, sân quần vợt, sân bóng rổ, phố đi bộ gym ngoài trời với hàng trăm máy tập tân tiến.

Công trình nằm ngay lối vào thị trấn Phủ Lý, có thể dễ dàng gắn kết giao thông với các thức giấc trong vùng đồng bằng sông Hồng và phía Nam Thủ đô qua các tuyến 1A, cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, quốc lộ 21, quốc lộ 37, 38.

Khác lạ, với vị trí liền kề bệnh viện Việt Đức và bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2, cư dân River Silk City - Sông Xanh trong mai sau sẽ tiếp cận dịch vụ để mắt sức khỏe tốt nhất. Khu thị trấn sẽ là chọn ổn định gia đình xuất sắc cho các cán bộ, chưng sĩ khiến cho việc tại bệnh viện. Chủ đầu tư chắc chắn bàn giao sổ đỏ ngay khi khách hàng trả tiền trị giá sản phẩm. 

polyad

Toàn cục chuỗi hệ thống hạ tầng và khu tiện thể ích phục vụ dự án đã hoàn thành. Hotline: 0911 586 999. Website:

"Là dự án khu thị trấn chất lượng tại Hà Nam, River Silk City sẽ đem đến nhiều cơ hội đầu cơ bởi trị giá sở hữu vững bền và tiềm năng tăng giá nhờ cơ sở vật chất thị trấn hội và kinh tế khởi sắc của Hà Nam", ông Tạ Văn Tố, Giám đốc điều hành Tập đoàn CEO chắc chắn. 

Thành Dương 


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7