Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 15 tháng 3, 2019 ,

Trong khuynh hướng chung toàn cầu, kĩ nghệ đã và đang mang đến cho chúng ta cuộc sống dễ chịu và dễ dãi hơn tất cả. Cũng theo sự sản xuất đó, Nhà băng Indovina đã cập nhật chiến thắng chức năng gửi tiền dè xẻn qua ứng dụng Ngân hàng trên điện thoại thiết bị cầm tay IVB Mobile Banking.

Gửi tiền online trong 1 nốt nhạc với IVB mobile Banking - Ảnh 1.

IVB Mobile Banking là vận dụng giúp khách hàng chấp hành thương lượng với nhà băng một cách thức đơn giản mọi lúc mọi nơi ưng chuẩn máy tính bảng điện thoại hoặc điện thoại có gắn kết Internet. Ứng dụng chuẩn y khách hàng thanh toán hóa đơn bằng QRCode, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, đặt vé tàu bay, đặt phòng khách sạn, tìm vé xem phim, buôn bán khu chợ văn phòng phẩm trực tuyến… một bí quyết lập cập và bình an mà không cần phải tới quầy giao dịch.

Khác biệt, mở đầu từ tháng 3 này, khách hàng dùng Áp dụng IVB Mobile Banking lại có thêm một một thể ích mới đó là thành lập trương mục tiền gửi nhanh chóng dễ ợt trong vòng chưa tới 10 giây.

Tương tự, nguồn tiền nhàn hạ của đối tượng mua hàng sẽ được đầu cơ nhanh chóng và kịp thời hơn. Khách hàng không cần phải mất thời điểm tới ngân hàng và thực hiện các hồ sơ giấy má như bình thường nữa. 

Chỉ cần chạm xác nhận dấu vân tay hoặc nhập mã xác thực qua SMS, thì khoản tài chính gửi đã được tạo dựng chiến thắng. Tiền gốc và lợi nhuận sẽ được tự động chuyển vào account thành lập tại IVB của khách hàng, tùy theo chu kì và loại sản phẩm mà đối tượng mua hàng đã chọn lúc đầu.

Thương lượng và điều hành vốn đầu tư cá nhân bằng vận dụng IVB Mobile Banking đang ngày được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi những tiện thể ích mà vận dụng này mang đến. 

Chỉ với một vài thao tác dễ chơi trên máy tính bảng, đối tượng mua hàng có thể tự bản thân thực hiện các giao dịch ăn uống, mua sắm, giải trí, du lịch, tiết kiệm… phục vụ cho cuộc sống hằng ngày càng phương pháp lập cập.

Đối với đối tượng mua hàng chưa có Áp dụng IVB Mobile Banking, có thể vận tải ngay trên App Của hàng hoặc Google Play

Mọi thắc bận rộn về vận dụng IVB Mobile Banking, đối tượng mua hàng vui tươi liên hệ hotline: VNPAY 1900 555 577 hoặc Indovina Bank 1900 588 879

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7