Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 3, 2019 ,

Căn hộ dịch vụ hạng A tại TP HCM có giá thuê nhàng nhàng lên đến 38 USD mỗi m2 một 04 tuần, nhờ nhu cầu lớn của khách ngoại.

CBRE vietnam vừa thông báo thông báo hoạt động mua bán căn hộ dịch vụ tại TP HCM với tình tiết giá thuê được duy trì ở mức cao nhờ nhu cầu thuê của khách ngoại lớn mạnh tốt. Hiện giá thuê bình quân 38 đô la Mỹ mỗi m2 một tháng đối với căn hộ dịch vụ hạng A và 32 USD mỗi m2 một 04 tuần đối với căn hạng B.

Đây là phân khúc bất động sản hướng đến đối tượng khách thuê nước ngoài sống và làm cho việc ở Việt Nam, bao gồm những người công tác dài ngày và một vài ít là khách vãn lai ngắn ngày. Đối tượng thuê căn hộ phục vụ cao cấp thường khiến cho việc ở các công ty FDI, đại sứ quán, chuyên viên khu kĩ nghệ, nhà băng quốc tế và các cấp công nghệ, ứng dụng... hoạt động tại vietnam.

Đòi hỏi của khách ngoại là một thể ích dịch vụ đi kèm tương đương tiêu chuẩn nơi nghỉ ngơi. Thường căn hộ dịch vụ có môi trường nhiều, phổ thông nhân thể ích như nhân tố hòa, nước hot/lạnh, bếp, máy giặt, môi trường khiến cho việc, phòng ngủ cùng rộng rãi nội thất đi kèm, được quản lý bởi tổ chức nhiều năm kinh nghiệm với phục vụ dọn phòng, thưởng thức 24/24. Khách thuê cũng dồn vào một chỗ theo quốc gia, vùng bờ cõi có khuynh hướng chọn nơi ở gần nhau, cùng công trình, tòa nhà, cùng một số đông  hoặc cùng khu vực.

Thị trường căn hộ dịch vụ cho thuê khu trung tâm TP HCM. Ảnh: Vũ Lê

Thị trường căn hộ dịch vụ cho thuê khu trung tâm TP HCM. Ảnh: Vũ Lê

Thông báo này mách nhỏ thêm, từ cuối năm 2018 trở đi, hoạt động mua bán căn hộ dịch vụ tại TP HCM khởi đầu có sự phân hóa mạnh và lộ diện thêm nguồn cung ở vùng ven, ngoại ô. Khu vực Nhà Bè trong năm 2019 dự kiến sẽ có 60 căn hộ dịch vụ trong khoảng dự án trên phố Nguyễn Hữu Thọ. Nhu cầu thuê tại khu Nam Sài Gòn chính yếu đến trong khoảng khách Nhật Phiên bản, Hàn Quốc và Singapore.

Toàn thị trường căn hộ dịch vụ hạng A và B đang khai thác cho thuê tại TP HCM có tổng cộng 39 dự án với 4.958 vật phẩm. Khu vực trọng tâm (huyện 1, 3) chiếm giữ tỷ lệ cao nhất, đa số là các dự án hạng A. Các huyện 2, 7 xếp vị trí thứ nhị về quy mô nguồn cung, chiếm đoạt lần là lượt 12% và 21%.

Các chuyên gia đánh giá, một trong những thách thức chẳng phải bé dại đối với thị trường đầu cơ căn hộ phục vụ trong thời kỳ 2019-2020 là sự khó khăn khốc liệt trong khoảng rổ hàng phong phú của các dự án căn hộ đã bàn giao, mở đầu cho thuê lại. Trong 3 năm vừa qua (2016-2017-2018), làng nhàng mỗi năm TP HCM đón thêm trên dưới 30.000 căn hộ hoàn thành đưa vào hoạt động mua bán. Nhân tố này đòi hỏi các nhà đầu tư phải cung ứng được một phục vụ quản lý chuyên nghiệp, tạo nên sự khác biệt lớn về dễ ợt để giữ khách.

Hà Thanh


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7