Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2019 ,

Các căn shophouse Eurowindow River Park ​có quy mô sử dụng lên tới 320m2, có thể vừa ở, kinh doanh hoặc cho thuê.

Khi quỹ đất Thủ đô càng ngày càng eo hẹp, với số vốn khoảng 4,5 tỷ đồng, không dễ để chiếm hữu một căn nhà phố đống ý, vừa có kỹ năng buôn bán sinh lời cao lại vừa phục vụ yêu cầu an cư của chủ nhà. Lúc này, vật phẩm nhà phố thương mại tại các khu thành phố được phổ thông đối tượng mua hàng chọn bởi phục vụ các nhân tố trên lại có giá cả phải chăng.

Shophouse được đa dạng nhà đầu tư bình chọn cao bởi tính thanh khoản cao nhờ chiếm hữu phổ quát ưu thế vượt trội. Đây là căn hộ vừa để ở vừa câu kết với khu chợ thương nghiệp. Mô hình này đã phát hành mạnh ở phổ biến giang sơn trên nhân loại, trong đó có khu vực Đông Nam Á như dãy thị trấn bán buôn Geylang (Singapore), khu phố tại Malacca (Malaysia)... Tuy mới hiện ra tại vn, shophouse đã hấp dẫn phổ quát chủ đầu tư.

Nằm trong các khu thành phố hiện đại, các căn nhà phố thương mại được sở hữu toàn bộ lợi thế từ hạ tầng cơ sở đồng bộ tới nhân thể ích phong lưu. Ngoài ra đó, số lượng các căn nhà phố thương mại tại mỗi dự án đều có giới hạn khi mà nhu cầu tăng thêm nên vật phẩm này có nhiều tiềm năng sinh lời.

Nằm gần chân cầu Đông Trù, Eurowindow River Park là một trong những công trình khu đô thị cao cấp có nhà phố thương mại nổi trội tại khu vực Đông Bắc Thủ đô do Eurowindow Holding làm cho nhà đầu tư. Sở hữu 2.058 căn hộ phổ biến cư, 65 căn vi la liền kề và 137 căn nhà phố thương mại, công trình góp phần nâng cao chất lượng hạ tầng cơ sở vật chất nơi đây. 

polyad

Eurowindow River Park là một trong những khu đô thị cao cấp đầu tiên tại Đông Anh, Hà Nội.

Tại Eurowindow River Park, các căn nhà phố thương mại sở hữu 3 ưu thế: vừa để ở, vừa buôn bán và cho thuê. Bên cạnh ích lợi từ việc chuyển nhượng hoặc kinh doanh, các căn nhà phố thương mại còn mang tới doanh thu thường xuyên nhờ việc cho thuê.

Nằm tại khối đế của 4 tòa phổ biến cư, mỗi căn shophouse Eurowindow River Park có 3-4 tầng với tổng quy mô sử dụng lên đến 320m2. Chủ sở hữu có thể tận dụng sàn tầng một để buôn bán, cho thuê còn các tầng còn lại để ở.

"Với địa điểm đắc địa, cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ và văn minh, giá cho thuê các căn shophouse có thể trong khoảng 25-30 triệu tiền việt một bốn tuần và gần như thường có thời gian trống", đại diện chủ đầu tư cho hay.

Trong khi đó, công trình còn có tiềm năng buôn bán lớn bởi địa điểm đắc địa trên đại lộ Trường Sa, bí quyết chân cầu Đông Trù 500m và chỉ mất 15 phút chuyển di đến trọng điểm thị trấn cổ lỗ Thủ đô, hội tụ đủ các yếu tố "Nhất cận thị - Hai cận giang - Tam cận lộ". Cùng với đó, Ủy ban quần chúng. # thành phố Hà Nội đang hoàn thiện đề án đưa Đông Anh lên thị xã năm 2020. Đây sẽ là tiền đề phát hành khu vực này trở thành trọng tâm kinh tế, văn hóa mới của thành phố trong tương lai.

polyad

Sản phẩm lạ mắt khiến cho nên thành công cho nhà phố thương mại tại Eurowindow River Park.

Không chỉ là nơi cung cấp các dịch vụ thanh lịch, đẳng cấp cho hơn 10.000 dân cư Eurowindow River Park, 137 căn nhà phố thương mại của công trình sẽ là trọng tâm buôn bán, thư giãn và tiêu khiển của cả các khu vực phụ cận. 

Đợt này, chủ đầu tư bỏ ra tặng đối tượng mua hàng chiết khấu lên tới 3% cùng phổ biến khuyến mãi như cung cấp lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến lúc nhận nhà... Cụ thể tin tức dự án Eurowindow River Park đọc thêm tại:

Website:

Đơn bị phân phối:

Sàn BĐS MLAND vn: 0984 516 393

Sàn bất động sản Phú Tài: 0918195588

Sàn bất động sản Tân Long: 0775256886

Tâm Anh


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7