Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2019 ,

Ra mắt thị trường tham gia năm 2014, công trình đã hoàn thành vượt tiến độ và khởi đầu bàn giao căn hộ cho khách hàng từ 04 tuần 7/2017.

Trong khoảng 26/2, Sở Khoáng sản và Không gian TP HCM và UBND thị xã 2 đã cấp giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và của nả gắn liền với đất (sổ hồng) cho những cư dân trước tiên tại công trình Vista Verde. Đây là dự án nhà ở cao cấp do nhà đầu tư CapitaLand vn xây dựng cùng với công ty đối tác là Công ti Xây đắp - Thương mại Thiên Đức.

Được trình bày ra thị trường tham gia năm 2014, công trình đã xong xuôi vượt tiến độ và những căn hộ trước tiên đã được bàn giao cho người dùng nhà trong khoảng bốn tuần 7/2017. Ngay sau khi bàn giao, chủ đầu tư đã phối hợp với khách hàng nhà hoàn tất giấy má, tiến hành xin cấp sổ hồng và đến nay đã nhận được đợt sổ đầu tiên.

polyad

Lễ trao sổ hồng đợt đầu cho dân cư Vista Verde.

Ông Chen Lian Pang - Giám đốc điều hành CapitaLand Vn cho nhân thức, việc dự án được cấp sổ hồng là minh chứng cho cam kết của chủ đầu tư trong việc xây dựng đúng phê chuẩn y của tập đoàn công dụng. Sổ hồng cũng là hồ sơ pháp lý cần thiết, đảm bảo cho chủ sở hữu được lợi các quyền hợp pháp của bản thân mình theo luật nhà ở, như quyền chuyển nhượng, cho thuê, thừa kế...

Cũng theo thây mặt CapitaLand Việt Nam, Vista Verde là dự án lưu lại phổ quát thắng lợi của nhà đầu tư này. Ra mắt nội bộ tham gia giữa bốn tuần 7/2014, công trình được khởi động trong bối cảnh thị trường BĐS có tín hiệu phục hồi, sau thời điểm trầm lắng. 

Một năm sau khi Vista Verde ra mắt hoạt động mua bán, vào 04 tuần 7/2015, Luật Nhà đất có hiệu lực, chuẩn y người nước ngoài tậu nhà ở vietnam. Chủ đầu tư đã đưa dự án sang chào bán lần trước tiên ở Singapore và Hong Kong.

"Chúng tôi cũng đơn vị nhiều lần phổ biến hoạt động giàu có tại Vista Verde cho dân cư. Vista Verde không chỉ là một nơi để cư ngụ mà còn là nơi sinh hoạt đồng đội", ông Chen Lian Pang chia sẻ.

Trước đó, Vista Verde đã kiếm được phổ biến giải thưởng uy tín như "Căn hộ lý tưởng tại Việt Nam" trong khoảng ban đơn vị Asia Pacific Property Awards 2015 và giải "Thiết kế tuyệt vời về kiến trúc cảnh quan" do ban doanh nghiệp Vn Property Awards 2015 cấp.

Dự án cũng được các độc giả của tin báo Đầu cơ vn (VIR) chọn trong cuộc thăm dò về "Chuẩn mực mới về môi trường sống 2018", với phổ quát mục tiêu, bao gồm đẳng cấp kiến tạo, hệ thống nhân tiện ích, sự thân thương với không gian, quan hệ dân cư, tiêu chuẩn pháp lý và tính sáng tỏ trong truyền thông.

Lộc An


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7