Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 3, 2019 ,

Vào sớm trưa 12/3, Công nương Kate cùng các ngôi sao hạng A của nước Anh gồm thê thiếp chồng David Beckham, siêu mẫu Kate Moss, Naomi Campbell và Bianca Jagger tụ hội tại buổi giao lưu gây quỹ hàng năm ở phòng trưng bày chân dung đất nước London.

Tham dự sự kiện, bà mẹ 3 con gây choáng ngợp khi diện váy dạ hội của Alexander McQueeen liên minh đôi hoa tai kim cương của Kiki McDonough. Chiếc váy này từng được Kate mặc khi dự BAFTAS cùng chồng, Hoàng tử William, 04 tuần 2/2017.

Đây là lần thứ ba Kate, người bảo trợ của phòng trình bày Quốc gia, tham dự dạ yến gây quỹ hàng năm. Giám đốc phòng giới thiệu chân dung giang sơn Nicholas Cullinan đã trực tiếp đưa Nữ công tước xứ Cambridge tham quan.

Công nương Kate tiếp tục tái chế đồ cũ, ăn đứt các ngôi sao hạng A và hé lộ thông tin thú vị về Hoàng tử út Louis 10 tháng tuổi - Ảnh 1.

Công nương Kate oắt con trong sự kiện mới nhất.

Công nương Kate tiếp tục tái chế đồ cũ, ăn đứt các ngôi sao hạng A và hé lộ thông tin thú vị về Hoàng tử út Louis 10 tháng tuổi - Ảnh 2.

Cô chiếm được bó hoa từ các viên chức của phòng trình bày.

Công nương Kate tiếp tục tái chế đồ cũ, ăn đứt các ngôi sao hạng A và hé lộ thông tin thú vị về Hoàng tử út Louis 10 tháng tuổi - Ảnh 3.

Kate Moss (trái), Jourdan Dunn và Alexa Thông thường (phải) cũng xuất hiện ở buổi giao lưu.

Tham gia sáng cùng ngày, bà mẹ 3 con cũng có chuyến thăm tới một trung tâm để mắt trẻ em Henry Fawcett để bình chọn địch vụ hỗ trợ phụ vương mẹ chăm bẵm trẻ sơ sinh và con trẻ trong nhà của họ như thế nào.

Trong chuyến thăm, bà mẹ 37 tuổi đã có dịp giao lưu và mua bán với các phụ huynh trong việc chú tâm và nuôi dạy con trẻ trong nhà. Khác biệt, Nữ công tước xứ Cambridge cũng bất ngờ tiết lộ tin tức mới nhất về đại trượng phu út của bản thân.

Bà mẹ 3 con cho hay hiện nay Hoàng tử út Louis rất nghịch ngợm, không chịu ở yên ổn một chỗ. Cậu bé hiện nay đã hơn 10 04 tuần tuổi và đang trong giai đoạn tập đi. Con thứ 3 của thê thiếp chồng Công nương Kate sẽ đón sinh nhật tròn một tuổi tham gia cuối tháng 4 tới đây. Người mến mộ đang rất nóng lòng hy vọng được nhận ra hình ảnh mới nhất của Hoàng tử Louis.

Công nương Kate tiếp tục tái chế đồ cũ, ăn đứt các ngôi sao hạng A và hé lộ thông tin thú vị về Hoàng tử út Louis 10 tháng tuổi - Ảnh 4.

Bà mẹ 3 con bật mí tin tức mới nhất về con út Louis.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7