Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 12 tháng 3, 2019 ,

3 hoàng tử công chúa bé nhỏ của cặp đôi Hoàng gia Anh William và Kate chính là những đứa trẻ thừa hưởng toàn bộ những ưu ái mà chẳng phải đứa trẻ nào xuất hiện cũng sẽ có được. Vậy mà, tưởng chừng mực là có thể có được số đông mọi thứ, nhưng những đứa trẻ tôn thất này lại không phải muốn gì cũng được.

Đối với những đứa trẻ khác, việc sử dụng đồ công nghệ như máy tính, điện thoại, các vũ trang điện tử thông minh là vấn đề cực kì phổ biến. Thậm chí, các ông bố bà mẹ còn lấy đồ công nghệ ra làm cho giải pháp để con trẻ trong nhà không quấy khóc, không khiến cho phiền chính mình. Nhưng vợ chồng William - Kate thì lại khác hoàn toàn.

Công nương Kate Middleton tiết lộ nguyên tắc nuôi dạy con để con có được tuổi thơ đúng nghĩa, bất kì bà mẹ nào cũng nên học theo - Ảnh 1.

Kate chối từ cho 3 đứa con của bản thân mình dùng đồ công nghệ. Những thiết bị điện tử thông minh, như iPad, laptop, máy tính... đều không được phép xuất hiện trong cung điện. chậm triển khai cũng là một phần trong những quy tắc nuôi dạy con của cặp đôi. Kate và William muốn cho Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis có một tuổi thơ trẻ trung và đúng nghĩa.

Theo US Weekly, một nguồn tin đã cho biết: "Các trang bị mưu trí được mái nhà hoàng tộc xem là dành cho người lớn, chúng là đồ chơi của ba má chứ chẳng hề dành cho đồng minh trẻ."

Công nương Kate Middleton tiết lộ nguyên tắc nuôi dạy con để con có được tuổi thơ đúng nghĩa, bất kì bà mẹ nào cũng nên học theo - Ảnh 2.

Cả William và Kate lớn lên và trưởng thành đều không có những tiện ích công nghệ để tiêu khiển, bởi vậy cả nhị đều tạo động lực con cái việc chơi đồ chơi, hoạt động ngoài trời và phát triển trí tưởng tượng. Phi tần chồng William và Kate muốn tạo ra một môi trường, nơi mà những đứa trẻ hoàng tộc được lớn lên như những đứa trẻ tầm thường mà không bị ảnh hưởng bởi công nghệ.

Tin tức này được đưa sau khi một nguồn tin cung ứng cho Cosmopolitan nói rằng, Meghan Markle và Hoàng tử Harry sẽ gửi em nhỏ dại sắp chào đời của họ tới học tại một trường quốc tế ở Surrey. Cặp bà xã chồng này muốn con chính mình có một nền giáo dục nhiều chủng loại, song song Meghan cũng muốn con chính mình kiếm được thức toàn diện về di sản Mỹ. Điều này cũng có nghĩa rằng con của Hoàng tử Harry và Meghan sẽ không theo học cùng anh em họ của mình ở London.

Công nương Kate Middleton tiết lộ nguyên tắc nuôi dạy con để con có được tuổi thơ đúng nghĩa, bất kì bà mẹ nào cũng nên học theo - Ảnh 3.

(Theo Express)

Theo Negroni

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7