Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2019 ,

Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương đã giao cho văn phòng bộ làm kiểm điểm tập thể, tư nhân liên quan đến sự việc xe biển xanh đón người nhà chỉ huy bộ tại phi trường Nội Bài.

Đây là thông tin được Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho nhân thức tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2 vào chiều 1-3.

Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 1, đại diện Bộ Công Thương cũng cho nhân thức vụ việc trên cũng "đang được chú ý giải quyết". Đến nay đã 1 bốn tuần trôi qua, ông Đỗ Thắng Hải tiếp tục giải đáp báo chí vụ việc vẫn đang trong công đoạn xử lý.

"Khi có kết quả chúng tôi sẽ tin tức cho tin báo"- ông Đỗ Thắng Hải nói tại cuộc họp.

Trước đây ngày 8-1, Bộ trưởng Công Thương Trằn Tuấn Anh đã gửi thư xin lỗi vì văn phòng bộ này "dùng xe công tham gia đón người nhà bộ trưởng".

Sự việc diễn ra lúc 18h30 ngày 4-1, khi nhóm kiểm soát an ninh Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Nội Bài cho ôtô biển kiểm soát của Bộ Công Thương vào đón khách tại sân đỗ tàu bay.

Đáng lưu ý, trước khi sự việc trên diễn ra, Văn phòng Bộ Công Thương ngày 3-1 có văn bản gửi đến Cảng vụ Hàng không miền Bắc và các đơn vị liên quan về việc đón tiễn Bộ trưởng È Tuấn Anh .

Bộ này cho nhân thức Bộ trưởng È cổ Tuấn Anh đi công việc tại TP HCM và trở về Hà Nội lúc 17 giờ ngày 4-1 trên chuyến bay VN262. Bởi thế, văn phòng bộ buộc phải Cảng vụ Hàng không miền Bắc tạo điều kiện đón bộ trưởng tại sân đỗ máy bay và nhà ga VIP A.

Tất nhiên, ông È Tuấn Anh không có trên chuyến bay này. Người được chiếc xe biển xanh của Bộ Công Thương đón là người nhà ông Trằn Tuấn Anh.

Theo Minh Chiến - Thế Dũng

Trí Thức Trẻ


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7