Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 3, 2019 ,

Thứ tư, 13/3/2019, 09:00 (GMT+7)

Công bố năm 2017, Phú Mỹ Hưng Midtown là khu tinh vi do liên doanh giữa Phú Mỹ Hưng và 3 cơ quan bất động sản hàng đầu Nhật Phiên bản (Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group) tạo ra. Đây được xem là công trình khởi đầu cho thế hệ căn hộ thứ tư và mang đến chuẩn mực mới về môi trường sống cao cấp tại Phú Mỹ Hưng. Chủ đầu tư cho nhân thức, từ Midtown, các dự án phát hành sau đó đều đi theo phân khúc cao cấp và hạng sang.

Công trình được hoạt động mua bán tiếp thu tốt với mãi lực đạt 90-100% trong các buổi công bố. Khảo sát của nhà đầu tư cho thấy, quyết định mua căn hộ Midtown của khách hàng không chỉ đến trong khoảng những yếu tố nội tại của công trình mà còn trong khoảng các nhân tố bao quanh gắn kết đồng bộ.

Ông Trương Quốc Hưng - Phó tổng giám đốc Phú Mỹ Hưng cho biết trong khoảng Phú Mỹ Hưng Midtown công ti đã sinh ra nên chuẩn cao cấp mới cho vật phẩm.

"Cao cấp ở đây là sự đồng bộ trong khoảng trong nhà ra đến bên ngoài, gắn kết nhịp nhàng, phối hợp giữa các nhân tố để tạo sự thuận tiện cao nhất cho người sử dụng trên mọi bình diện, trong khoảng gắn kết liên lạc, dùng cơ sở, phục vụ, sức khỏe, thời điểm thủng thẳng...", ông Hưng phân tách.

Nguyên tắc chính trong phát triển các dự án tại Phú Mỹ Hưng ngay từ những ngày đầu là "một bằng - bốn thông", có nghĩa là việc hoàn thành mặt bằng công trình phải đi kèm thông điện, thông nước, thông giao thông và thông viễn thông. Trong suốt thời kỳ tạo ra, nguyên tắc này vẫn được tuân hành, đảm bảo các tòa tháp cơ sở ngày một tăng cấp theo sự ngày càng tăng dân số và yêu cầu của dân cư trong khu thành phố. 

Ngoài thời kỳ dồn vào một chỗ xây đắp cơ sở vật chất ban đầu trong suốt 10 năm đầu, 25 năm qua, Phú Mỹ Hưng đã có 2 thời điểm tăng mạnh đầu tư cơ sở phục vụ thị trấn.

Đợt đầu tham gia năm 2008 - khi hoạt động mua bán đầy đủ đóng băng sau đợt "bong bóng" bất động sản, Phú Mỹ Hưng đã đổ hàng trăm triệu USD để sản xuất khu The Crescent.

Năm 2011, khu The Cresent đi tham gia hoạt động và nhanh lẹ trở thành trọng tâm nở rộ nhất Phú Mỹ Hưng, với nhiều phục vụ như văn phòng, căn hộ cao cấp cho thuê, phục vụ F&B, siêu thị nhỏ lẻ, trọng điểm mua sắm, các hoạt động công cộng...

Tới khi "trình làng" Phú Mỹ Hưng Midtown tham gia năm 2017, chủ đầu tư tiếp tục tung hàng nghìn tỷ đồng để đầu cơ, nâng cấp thêm loạt nhà cửa. Các nhà cửa này dự định đưa tham gia sử dụng trong năm nay, trùng thời gian bàn giao cho đối tượng mua hàng 2 thích hợp phần trước tiên của khu tinh vi là The Grande và The Symphony.

Những dự án cơ sở vật chất liên lạc nổi bật gồm xây dựng và hoàn thiện cầu Cả Cấm 1, nối từ khu Thương mại Nguồn vốn Quốc tế và khu Nam Viên, mở rộng tuyến đường Nguyễn Văn Linh, đoạn trong khoảng khu chế nhạo xuất Tân Thuận đến trục đường Nguyễn Thị Thập, trong khoảng 6 lên 10 làn xe.

Khu thị trấn cũng được tích cực tăng diện tích phủ xanh nhằm tăng không gian đồng đội dục, tạo cầu nối tập thể nội khu. Nổi bật là 3 ở dọc đường được khai triển nhất loạt, bao gồm thời kỳ một Sakura Park thuộc khu Nam Viên, trường học P2 thuộc khu Kênh Đào và công viên Wonderland ở khu Văn hóa Tiêu khiển.

Trong năm 2019, Phú Mỹ Hưng sẽ có thêm 2 hạ tầng dịch vụ, tiêu khiển mới là trọng tâm thương mại Cresent Mall giai đoạn nhì và cao ốc văn phòng Cresent Hub. Cũng trong Khu Crecsent, trong quý 4/2020 sẽ xuất hiện cụm công trình cao tầng đa tính năng rất hiện đại do Phú Mỹ Hưng đầu tư với tổng quy mô sàn là 52.000m2. 

Hiện tại, chủ đầu tư đang trong thời kỳ khai triển xây đắp trường Đinh Thiện Lý hạ tầng 2, dự kiến sẽ khai trường khóa trước tiên năm 2021. Trường Toàn cầu Nam Sài Gòn (SSIS) sẽ nâng cấp cải tạo để đáp ứng ý định học tập của cư dân đa tổ quốc.

Ngoài ra, còn có loạt công trình do các chủ đầu tư thứ cấp tạo ra, như cao ốc UOA của chủ đầu tư Malaysia đang xây đắp, 2 cao ốc khác dự định khởi công trong năm nay và 3 cao ốc đang được các chủ đầu tư xúc tiến xin giấy phép xây dựng."

Các cao ốc xây dựng trong khu vực này không chỉ cung cấp dịch vụ, kích thích thị trường căn hộ cho thuê mà còn kéo theo lượng chuyên gia về làm việc phổ thông. Ý định thuê nhà tăng lên lại tăng giá trị thanh khoản cho item nhà ở", đại diện nhà đầu tư nhận định.

Bên cạnh ngày càng tăng cơ sở dịch vụ toàn khu thành phố, ông lớn BĐS phía Nam còn liên tục upgrade các tiêu chuẩn bên trong công trình. Các tiêu chuẩn này không chỉ vận dụng với quy hoạch, kiến tạo, chất lượng xây đắp... mà còn cả các nhân tố liên quan như vị trí, kỹ năng gắn kết, tiện ích nội khu...

Phú Mỹ Hưng Midtown là một trong những khu căn hộ sau cùng trong thị trấn có địa điểm trực diện sông cảnh quan. Từ đây, dân cư có thể dễ dãi tiếp xúc với khu Thương mại Vốn đầu tư Thế giới, khu The Cresent tiến bộ chỉ qua một cây cầu dài hơn 100m. Bao phủ bọc khu phức hợp là trường học hoa anh đào Sakura Park nằm uốn lượn theo bờ sông Cả Cấm; tổ hợp nhà thờ Nam Viên rộng 4,5ha; hệ thống các khu vực chợ như trường tiểu học Lê Văn Tám, măng non Bông Hoa Nhỏ bé, trường quốc tế Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc, Canada và hàng loạt trọng tâm dạy kỹ năng, nghệ thuật ở các khu thị trấn bao quanh.

Là dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng liên doanh với các bên Nhật tạo ra, Midtown kế thừa kinh nghiệm xây đắp và điều hành khu đô thị đạt chuẩn quốc tế qua 25 năm của chủ đầu tư cùng tài năng tìm hiểu sản phẩm, nhu cầu sử dụng và sự kỹ tính - khoa học trong thiết kế, kiểm soát chất lượng tòa tháp của các nhà phát hành xứ mặt trời mọc.

Lấy ngẫu hứng từ các khu phức tạp quốc tế là Tokyo Midtown, Midtown Manhattan, Phú Mỹ Hưng Midtown là khu phức hợp "hồ hết trong một" (Self-contained), hài hòa giữa môi trường kiến trúc, mảng xanh và dịch vụ. Theo đó, phiên bản thân mỗi công trình trong khu tinh vi đã được quy hoạch với đa số dịch vụ nhân thể ích chỉ dành dịch vụ riêng cho dân cư như hồ bơi, khu nướng ngoài trời, khu vườn và sân tập yoga tầng thượng, phòng xông hơi... Khi bước ra khỏi nhà, dân cư có thể hòa bản thân cùng môi trường công cộng với phổ thông loại hình thư giãn như trạm xe buyt Sakura Park, phục vụ F&B, siêu thị mua sắm, tạp hóa... Liền kề là các luôn tiện ích về nguồn vốn, thương mại, văn hóa, y tế, giáo dục... cho cư dân.

Yếu tố chăm nom sức khỏe cho cư dân cũng được bộc lộ qua "3 vòng xanh" mà nhà đầu tư đã dày công chăm chút. 

Trong đó, vòng xanh thứ nhất là hệ sinh thái các mảng xanh mà chủ đầu tư đã tạo ra trong khu thị trấn, với tỷ lệ cây trồng trên đầu người lên đến 8,9m2 mỗi người. Riêng tại Midtown, cư dân còn kế thừa môi trường thân cận thiên nhiên từ dòng sông cảnh quan kết nối trực tiếp vào công viên hoa anh đào Sakura Park, tiếp đó là dải hành lang đi bộ của toàn công trình và cuối cùng là môi trường nội khu giữa các khối nhà trong khu phức tạp.

Vòng xanh thứ 2 là trong từng không gian sống. Để hạn chế các tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu, các tòa nhà đều được xoay theo trục Bắc và Nam, hạn chế giễu tối đa đương đầu với phía Đông và phía Tây. Đồng thời, khi kiến tạo tòa nhà và căn hộ, kiến trúc sư khác lạ để ý đến sự thông thoáng, ánh sáng và góc nhìn. Khi nhìn vào mặt bằng, mỗi một môi trường quan trọng (như phòng khách, phòng ngủ) đều có góc nhìn, sự thông gió và ánh sáng.

"Việc tối đa hóa sử dụng năng lượng thiên nhiên để đối khống chỉ khí, sự thông thoáng vừa mang lại sức khỏe cho người sử dụng, vừa giúp dè xẻn chi tiêu hàng 04 tuần trong khoảng việc dùng các năng lượng nhân tạo", thây mặt công ty kiến tạo cho nhân thức.

Vòng xanh thứ 3 biểu hiện trong việc sử dụng các vật liệu xây dựng tại các tòa tháp nói phổ biến và The Peak - khối M8A nói riêng. Các vật phẩm dùng trong The Peak được nhập cảng trong khoảng châu Âu với các nhãn hàng lớn như Porcelanosa (Tây Ban Nha), Dado, Gessi (Italia), Duravit (Đức)... đáp ứng các mục tiêu thẩm mỹ, thanh lịch, dễ bảo trì, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Đây cũng chính là điểm đặc biệt của Phú Mỹ Hưng Midtown - dự án bắt đầu cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của Phú Mỹ Hưng.

3 vòng xanh tại Phú Mỹ Hưng Midtown.

Công việc điều hành và điều hành hồ hết các dịch vụ cũng như tiện ích bên trong tòa nhà sẽ được tìm hiểu và triển khai dựa trên những quy chuẩn nhiều năm kinh nghiệm trong khoảng các mô hình quốc tế. Ngoài đội ngũ nhân sự được huấn luyện nhiều năm kinh nghiệm, công việc điều hành Midtown sẽ được ứng dụng đa dạng kĩ nghệ đương đại để mang tới sự thuận tiện cao nhất cho người dùng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là pháp lý của công trình. Các căn hộ tại Phú Mỹ Hưng thường được cấp chủ quyền trong 6-8 04 tuần, từ khi bàn giao cho đối tượng mua hàng. Tỷ trọng chiếm hữu 30% đối với hàng ngũ khách ngoại được vâng lệnh và kiểm soát chặt chẽ trong cả thời kỳ ra mắt và thời kỳ chuyển nhượng lại của khách hàng sau đó. 

Đây cũng là một trong những nhân tố khác biệt trong xác định phương hướng tạo ra của nhà đầu tư lớn tại Nam Sài Gòn. Nhân tố này thể hiện rõ qua tiêu chí buôn bán của tổ chức "Phú Mỹ Hưng - thị trấn văn minh - cộng đồng nhân văn".

Để "lựa chọn" hàng xóm cho dân cư, nhà đầu tư đã chủ động chọn lựa người mua ngay trong khoảng khâu bán hàng. Theo đó, muốn chiếm hữu căn hộ tại Midtown, khách hàng phải gửi thư buộc phải sắm cung ứng các thông tin chính như mục đích mua, kĩ năng vốn đầu tư... Sau khi căn cứ tham gia kĩ năng dịch vụ trong sự kiện mở bán và những tin tức khách hàng cung cấp, nhà đầu tư sẽ gửi thư mời tham gia sự kiện lên tiếng đến những khách hàng có giấy má đạt. Khách tham gia sự kiện sẽ tham gia rút thăm công khai, mỗi khách hàng chỉ được bỏ một thăm và nếu như hên trúng thăm thì họ cũng được tìm duy nhất một căn.

Báo cáo của đơn vị cho thấy, trung bình cứ gần 9 giấy má nộp chứng nhận sắm thì chỉ có 5 hồ sơ đạt và tỷ lệ "chọi" giữa nguồn cung và lượng cầu tại sự kiện mở bán làng nhàng là 1:3. Tương tự, trong số hàng nghìn khách tham gia rút thăm, chưa tới 30% người có cơ hội sắm được sản phẩm.

Theo đại diện công ty, chế độ bán hàng này mang tới 2 lợi ích cần thiết cho khách hàng. Thứ nhất, nó hạn nhạo báng tối đa trường phù hợp khách hàng tìm để đầu tư - lực lượng khách thường có khuynh hướng sang tên với giá rẻ khi thị trường có cô động, gây tác động đến giá trị tài sản. Thứ nhị, việc chọn khách hàng còn giúp hình thành nên một cộng đồng dân cư hệt nhau về trình độ, tri thức, nếp sống...

Con số đối tượng mua hàng chiếm hữu Midtown, có đến hơn 90% dân cư mai sau của khu phức tạp khiến cho việc trong các lĩnh vực kĩ nghệ thông tin, nguồn vốn, chứng khoán, dầu khí, BĐS, y tế, giáo dục... và 20% trong số đó là chủ doanh nghiệp. Trong đó, khách hàng người nước ngoài đều chạm ngưỡng chuẩn y - sở hữu 30% trên tổng lượng vật phẩm trong mỗi đợt công bố Midtown.


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7