Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 3, 2019 ,

Với điểm cộng về địa điểm, không gian sống xanh, đa dạng luôn tiện ích, công trình cao cấp của Long Giang Land phục vụ yêu cầu của đa dạng thế hệ.

Người Việt thường duy trì lối sống đa thế hệ, sống bình thường để luôn thể chú tâm, thờ cúng bố mẹ, ông bà. Tuy nhiên, xu hướng lựa chọn môi trường sống của mỗi thế hệ lại không giống nhau. Bên cạnh lực lượng người già muốn sống trong môi trường xanh phổ biến thì thế hệ trẻ lại thích những ngôi nhà trọn vẹn tiện thể ích, phục vụ văn minh lại gần trọng điểm, trên hè phố tiêu khiển.

Với quỹ đất ngày một hạn hẹp, không hề dự án nào cũng đáp ứng được trọn vẹn những ý định này. Đây cũng là bài toán mà chủ đầu tư Long Giang Land đặt ra khi xây dựng công trình Rivera Park tại số 69 Vũ Trọng Phụng (Thanh Xuân, Hà Nội) nhằm mang đến môi trường sống thích hợp cho đông đảo các thế hệ.

Tại Rivera Park, nhà đầu tư dành hơn 6.000m2 để trồng cây cỏ và sân đường, mang đến không gian sống gần gụi với thiên nhiên. 60% diện tích tầng trệt được tận dụng để xây đắp các công trình công cộng, nhà thờ dồn vào một chỗ, ở dọc đường, 2 bể bơi ngoài trời, đường dạo bộ lát đá... Công trình cũng đầu cơ hệ thống bể bơi bốn mùa và khu số đông cho dân cư trên cao tại tòa B của công trình.

polyad

Phối cảnh dự án Rivera Park Hà Nội

Bên cạnh đó, công trình còn phục vụ yêu cầu những người đứng tuổi luôn bận rộn khi nằm trong khu vực trọng điểm, gần các tổ chức đầu ngành. Tọa lạc ngay tại tuyến con đường mở mang và tuyến tuyến phố sắt trên cao với hệ thống giao thông cơ sở vật chất được tập trung cải tạo và nâng cao chất lượng, cư dân Rivera Park sẽ dè xẻn được thời điểm di chuyển và công phu.

Công trình cũng chiếm hữu chuỗi hệ thống phòng tập thể dục sport máy móc tân tiến, trang thiết bị chất lượng cũng như các dịch vụ giúp việc, phục vụ trông trẻ... để giảm thiểu sức ép cuộc sống, áp lực công tác gia đình. Cuối tuần, công chúng có thể dạo chơi tại khuôn viên dự án mà không cần vận động xa.

Rivera Park Thủ đô cũng là môi trường thích hợp để nuôi dưỡng và vun đắp mai sau cho trẻ ốm. Công trình tọa lạc ở một trong ba trục các con phố chính nối thị xã Thanh Xuân với chuỗi hệ thống giáo dục đa năng xung quanh như Vinschool, Lý Thái Tổ, Đặng Trằn Côn, Amsterdam, Trường quốc tế BVIS, Đại học Thủ đô, Đại học Khoa học Thị trấn hội và Nhân văn, Đại học Thiên nhiên...

Bao quanh dự án là điểm ngụ cư của tầng lớp công chức, trí thức, chủ tổ chức, môi trường sống tân tiến ở Rivera Park phù hợp để đầu cơ cho việc phát hành và xây đắp tư cách cho trẻ trong khoảng tí hon. Dự án còn gần các trọng tâm giải trí như Royal City; Big C, chuỗi hệ thống rạp chiếu phim CGV hay hệ thống nhà hàng, trung tâm mua sắm nội khu.

Thấu hiểu nguyên tắc căn nhà không chỉ là nơi để ăn - ngủ mà còn xây dựng, dựng xây những trị giá vững bền trong cuộc sống, ngay từ những ngày đặt nền móng xây đắp, Long Giang Land đã dày công kiến tạo, phát hành những công viên, giao thiệp ngay bên trong khuôn viên dự án để kết nối thành viên trong gia đình và cư dân.

Đây là điểm đến thú vị bỏ ra cho người cao tuổi để cùng nhau gắn kết với đồng đội, gặp mặt, giao lưu. Ngoài những giờ khiến việc găng, dân cư có thể tham gia sinh hoạt trong tập thể thành lập, vườn chơi cờ, vườn nướng BBQ, cho trẻ đùa nghịch tại trên hè phố trong nhà và ngoài trời...

polyad

Phối cảnh dự án Rivera Park Thủ đô.

"Với máu nóng biến ngôi nhà đơn thuần biến thành tổ ấm, Long Giang Land chẳng những kiến tạo được một không gian sống đẳng cấp, văn minh trong từng một thể ích, phù hợp với những mái ấm đa thế hệ", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

Tại Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng, nhà đầu tư cũng đưa ra phổ thông chính sách nhằm hấp dẫn khách sắm nhà đất thực. Khi sắm nhà theo gói hoàn thiện cơ bản, khách hàng sẽ được chiết khấu 1,25 triệu đồng một m2 thông thuỷ và có cơ hội kiếm được gói tiến thưởng tặng lên tới 8 lượng tiến thưởng.

Tâm Anh

Đơn vị trả lời và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh BĐS Weland. Đơn vị phân chia: Tổ chức kinh doanh TNHH Thương mại và BĐS Grandland; Công ti CP BĐS An Phát; Tổ chức kinh doanh TNHH Kinh doanh và Dịch vụ BĐS Realhomes. Hotline: 0971 966 889.


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7