Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 14 tháng 3, 2019 ,

Việc nâng cấp và hoàn thiện của cơ sở cơ sở vật chất, giao thông thành phố đang góp phần thay đổi dung mạo cho hoạt động mua bán BĐS thành phố.

Đòn bẩy từ hạ tầng

Là đô thị trực thuộc Trung ương, Hải Phòng có kinh tế và văn hóa phát hành mạnh khi nằm trong tuyến tam giác vàng Thủ đô - Hải Phòng - Quảng Ninh, đồng thời chiếm hữu cảng biển hiện đại, luôn sầm uất. Nhận thấy thời cơ sản xuất và tầm cần thiết về địa điểm địa lý, đa dạng năm qua, UBND thị trấn luôn chú tâm nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội, cơ sở giao thông, cũng như tạo vấn đề kiện để hấp dẫn đầu tư trong và ngoài nước.

Diện mạo mới của thành phố Hải Phòng tạo sức bật cho thị trường bất động sản.

Diện mạo mới của thị trấn Hải Phòng tạo sức bật cho thị trường BĐS.

Hệ thống cơ sở vật chất cơ sở giao thông đã được thành phố tăng cấp như tuyến cầu Rào 2 - cây cầu thứ 2 nối tuyến các con phố trong khoảng trung tâm thị trấn ra khu du lịch Đồ Sơn, gắn kết với tuyến con đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Việc khai triển công trình tuyến đường trục Hồ Sen - Cầu Rào 2 và công trình phát triển giao thông thị trấn Hải Phòng đã góp phần hoàn thành giao thông khu vực phía Nam thành phố.

Trong quy hoạch dự án phát hành liên lạc thành phố TP Hải Phòng, tuyến Đại lộ Đông Tây (trục trục đường World Bank Bắc Sơn - Nam Hải) cũng đã hoàn thiện và thông tuyến tới 80%.

Không chỉ cơ sở liên lạc được tăng cường đầu cơ, khu vực phía Nam thành phố còn phát hành mạnh của các phục vụ luôn tiện ích trong những năm cách đây không lâu. Chi tiết, tháng năm/2018, dự án trọng điểm thương mại Aeon Mall Hải Phòng với diện tích 9,3 ha tại trục tuyến đường Hồ Sen - Cầu Rào 2, thuộc phố Kênh Dương và thị trấn Vĩnh Niệm, huyện Lê Chân đã khởi công xây dựng. Dự kiến, dự án sẽ được khánh thành vào đầu năm 2020.

Vào bốn tuần 7/2018, bệnh viện Vinmec Hải Phòng trên đường Võ Nguyên Giáp, huyện Lê Chân đưa vào hoạt động. Ngay gần Vinmec, đô thị cũng cấp phép cho Vingroup cũng sẽ xây đắp bến xe liên cấp Vinschool.

Còn trong khu thị trấn Water Font City (thị xã Lê Chân), dự định đầu năm nay, công trình sẽ cung cấp cho hoạt động mua bán Hải Phòng thêm 269 phòng khách sạn và 192 căn hộ dịch vụ mang nhãn hiệu khách sạn Nikko Hotel của Nhật Bạn dạng.

Chuỗi hệ thống hạ tầng, giao thông thị trấn được đầu tư phát triển, tăng cấp đang động viên, thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản phía Nam thị trấn.

Bất động sản tạo ra theo hạ tầng đô thị

Sự sản xuất mạnh của hạ tầng liên lạc và một thể ích đã giúp thị trường BĐS khu vực vòng vo trục tuyến đường Hồ Sen - Cầu Rào 2, đường World Bank phát hành mạnh trong thời điểm qua. Phổ biến dự án BĐS, trong đó có Làng Việt kiều quốc tế, Vinhomes Marina ,Waterfont City, Hoàng Huy Mall... tạo sức lôi cuốn lớn với rộng rãi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

Phối cảnh dự án Làng Việt kiểu quốc tế tại Hải Phòng.

Phối cảnh dự án Làng Việt kiểu quốc tế tại Hải Phòng.

Nằm trên mặt tuyến phố Khúc Thừa Dụ, cạnh con đường thông thương World Bank, công trình Làng Việt Kiều quốc tế có phổ thông tiềm năng phát hành khi con đường này thông thương.

Công trình cũng sẽ được lợi lợi về cơ sở, liên lạc sau khi tuyến đường các con phố Hồ Sen - Cầu Rào 2 chấm dứt và đưa vào dùng. Đây sẽ biến thành trục trục đường trọng tâm, có vai trò cần thiết trong việc kết nối chuỗi hệ thống giao thông, góp phần thay đổi dung mạo thành phố của huyện Lê Chân. Đồng thời, trục tuyến phố này cũng sẽ giúp cải thiện chuỗi hệ thống liên lạc thành phố theo hướng Bắc  - Nam, giảm sức ép liên lạc cho tuyến con đường Cầu Đất  - Lạch Tray và huyện Lê Chân.

"Với cơ sở, phục vụ tiện thể ích nội ngoại khu hiện đại và hoàn thành, trị giá bất động sản tại Làng Việt kiều quốc tế dự định sẽ có tiềm năng tăng giá, khi đô thị Hải Phòng đang là điểm dừng chân store trăm doanh nghiệp nước ngoài, hàng ngàn chuyên gia quốc tế, Việt kiều...", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức.

Các căn shophouse tại dự án Làng Việt Kiều quốc tế đang được bán với giá 28 triệu tiền việt một m2 mặt con đường 13,5m và 38-40 triệu một m2 mặt đường 30m. "Dự định, 2 năm tới, với ưu thế về địa điểm cũng như hạ tầng hoàn thành, giá sẽ tăng lên khoảng trong khoảng 15-20%", nhà đầu tư kỳ vọng.

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7