Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 15 tháng 3, 2019 ,

Chiều 15/3, Bộ Xây đắp có công văn hoả tốc gởi Cục thẩm định nhà nước về chất lượng tòa tháp xây đắp, Cục công tác phía Nam, Trường Đại học miền Tây và Viện khoa học công nghệ xây dựng phối phù hợp khắc phục sự cố tai nạn khiến cho 6 người tử trận.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang quẻ Hùng đòi hỏi Cục công việc phía Nam và các công ty nêu trên tiếp xúc hiện trường, kiểm tra sự cố và phối phù hợp xác định cội nguồn sập đổ nhà cửa, và có yêu cầu các giải pháp bảo đảm bình an cho người và tòa tháp cũng như các nhà cửa lân cận.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng chỉ huy các công ty phối phù hợp với Sở Xây dựng thức giấc Vĩnh Long rà soát, rà soát các tòa tháp trong khu vực xây dựng để đòi hỏi chủ đầu tư có giải pháp giải quyết đảm bảo an toàn cho người và của cải trong trường hợp cần thiết.

 Bộ Xây dựng tham gia điều tra vụ sập tường khiến 6 người tử vong ở miền Tây - Ảnh 1.

Khuông cảnh tan nát tại hiện trường.

Vụ tai nạn đặc biệt hiểm nguy xảy ra vào lúc hơn 10h ngày 15/3 tại nhà cửa xây đắp nhà xưởng tiền dè bỉu của Công ty TNHH Bo Hsing (Khu Kĩ nghệ Hoà Phú, thị xã Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long). Hàng ngũ người lao động đang kiến tạo, tô bức tường một bên nhà xưởng thì bất thần vách tường đổ sập khiến 6 người tử trận, 2 người khác bị thương.

Danh tính 6 nạn nhân tử vong, gồm: Ngô Thanh Bình (SN 1976, ngụ TP Vĩnh Long), Hồ Tân Lập (SN 2000), Trịnh Văn Thể (SN 1967, cùng ngụ huyện Long Hồ), Lưu Thị Đào, Võ Văn Thao (SN 1971) và Nguyễn Quốc Ái (SN 1983, cùng ngụ huyện Tam Bình). Nhì người bị thương Nguyễn Hữu Thọ (SN 1973, ngụ TP Vĩnh Long) và Nguyễn Văn Dũng (SN 1972, ngụ huyện Long Hồ).

Theo Văn Minh

Trí Thức Trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7