Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 11 tháng 3, 2019 ,

Người ta thường nói, những giây phút ý nghĩa nhất thường sinh ra bất thần, đầy tự dưng làm người đi qua bất thần hẫng một nhịp, có thể vì mến mộ cũng có thể vì xót xa hay cảm động...

Vừa qua, giây khắc một ông bố ôm ấp con co ro ngủ trên hàng lang bệnh viện phụ sản được chụp lại đăng chuyên chở lên mạng xã hội làm đa dạng dân mạng xúc động.

Bố ôm con trai nhỏ co ro nằm ngủ nơi hành lang bệnh viện đợi mẹ đi sinh - bức ảnh khiến bao người cảm động - Ảnh 1.

Bức chụp được tài khoản Tây Balo đăng tải chưa đầy 1 giờ đã lôi cuốn gần 5.000 lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận của hội chị em.

Đặc biệt, người xem bức chụp bị tuyệt vời khỏe mạnh là bởi người thân phụ và em bé nhỏ có lẽ không khá giả gì, họ ăn vận xuề xòa, ngủ ngay ở hành lang bệnh viện. Bố nằm dưới, còn con nằm trên, đứa con bé nhỏ được bố ấp ôm, sưởi ấm để ko phải xúc tiếp với cái lạnh của nền gạch đá hoa. 2 bố con cứ thế ngủ ngon lành ngoài hành lang bệnh viện, đợi mẹ sinh em nhỏ mới...

Đính kèm bức ảnh là dòng san sẻ: ''4h sáng tại bệnh viện, đưa bà chị đi đẻ chạm mặt cảnh này các mẹ ạ. Đứa nhỏ chắc tầm 3 - 4 tuổi gì đó nằm lên người bố ngủ ngon lành, chắc mẹ cũng sinh em nhỏ nhắn nên 2 cha con nằm ngoài hành lang ngủ. Nhìn mà thương quá!''.

Ngay sau khi đăng vận tải, bức ảnh này đã kiếm được về hàng nghìn lượt like và hàng trăm bình luận của cư dân mạng. Người nào ai cũng tỏ ra đồng cảm và thương xót cho tình cảnh của 2 bố con.

"Nhìn thương quá, chiếu không có mà kê, chăn mỏng manh không có mà đắp, chắc lạnh lắm''.

''Nhìn mà xót xa. Họ có năng lực tài chính thấp quá và khổ quá. Mong sao cả mái nhà họ luôn bình an, khỏe mạnh. Nhìn thương quá. Bản thân mình chăn ấm nệm êm đêu khi cứ kêu ca trong khi mơ ước của những người dị kì rất phổ biến, được ăn no và được ngủ ngon thôi là đủ''.

''Hồi mình đi sinh còn chạm mặt mấy đứa nhỏ dại còn tội hơn nữa cơ. Mẹ sinh đa dạng quá, mấy đứa không có áo quần vừa đủ, nhìn tội lắm. Mới sinh mà không có được đồ lọt lòng để mang cho con nhỏ tuổi sau sinh đâu, cứ để trằn quấn cái khăn, cái tã với 1 cái khăn mỏng thôi! Xót lắm''.

''Không hiểu sao nhìn bức tranh này mình lại cảm thấy rét mướt trong lòng. Chẳng hề người phụ thân ấy đã yêu con theo cách rất riêng, và cũng rất thực lòng với cung phi sao? Hình như chồng người khác còn mải việc đâu đâu, anh này chỉ tập trung chăm con lớn và loanh quanh ở hành lang đợi hậu phi sinh con nhỏ thôi, vậy là nhiệt tình phi tần hơn phổ thông người chồng khác rồi".

Hình như đó, vài người nghĩ là, muốn con trẻ trong nhà bớt khổ, ví như điều kiện chưa chuẩn y thì không nên sinh con, hoặc chỉ nên sinh 1 đứa để nuôi dạy và chăm bẵm con sao cho tốt nhất.

Hiện bức chụp này vẫn đang là đề tài mà các chị em xôn xao bình luận.

Theo BEE

Helino


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7