Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 12 tháng 3, 2019 ,

Biệt thự nghỉ ngơi Sailing Club Villas Cu li Quoc của BIM Land được hy vọng đưa Phú Quốc Marina thành khu tinh vi du lịch tầm cỡ và thời thượng.

Nằm trong top những điểm tới lôi cuốn trong khu vục châu Á - Thái Bình Dương, Phú Quốc luôn lôi cuốn rộng rãi du khách trong và ngoài nước. Năm 2018, đảo Ngọc hấp dẫn hơn 4 triệu lượt khách kẹ thăm, tăng hơn một triệu lượt so với 2017. Hình như đó, sự đầu tư mạnh về hạ tầng cũng giúp nơi đây hấp dẫn chủ đầu tư, nhất là ngành nghề bất động sản.

Phú Quốc hiện có 248 dự án đầu cơ ngao du với tổng vốn đầu tư trên 14 tỷ đô la Mỹ (tương ứng khoảng 335.448 tỷ đồng), trong đó có đa dạng công trình khách sạn, khu nghỉ dưỡng với diện tích quốc tế, đạt tiêu chuẩn 4-5 sao.

Đây cũng là vùng đất kế hoạch của Công ti bất động sản BIM Land (thuộc Tổ chức BIM Group) với rộng rãi dự án hạng sang như InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort, Regent Phú Quốc hay Sailing Club Villas Phú Quốc...

polyad

Sailing Club Villas Cu li Quoc - dự án điểm sáng tại hoạt động mua bán BĐS Phú Quốc.

Tổ chức BIM Group đã đặt phổ biến dự kiến tại "đại công trình" Phú Quốc Marina, không chỉ là một quần thể nghỉ dưỡng thanh lịch đẳng cấp mà còn là tổ phù hợp vui chơi tiêu khiển sành điệu.

Sau khi khu nghỉ ngơi 5 sao InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort đi tham gia hoạt động tham gia tháng 12/2018, tiếp đó vào bốn tuần 1/2019, BIM Group tiếp tục công bố Sailing Club Phú Quốc - một câu lạc bộ tiêu khiển thời thượng góp phần đổi mới hoạt động mua bán tiêu khiển tại Phú Quốc.

polyad

Thiết kế "xóa nhòa tinh ma giới giữa kiến trúc và tự nhiên"

Gần đây, BIM Land tiếp diễn "chào sân" khu vi la Sailing Club Villas Cu li Quoc nằm trong quần thể Phú Quốc Marina do GFAB kiến tạo dưới sự hướng dẫn bởi kiến trúc sư người Anh - Gary Fell. Ông vốn là bậc thầy trong kiến tạo những nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi nổi tiếng, biệt thự riêng cho giới siêu giàu như Ritz Calton Resort Phuket, Novotel Bali, Mia Resort Nha Trang...

Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức, thiên hướng BĐS nghỉ ngơi văn minh tại các villas rộng (villas - stay), phù hợp các lực lượng khách đang tăng nhanh. Trong đó, khuynh hướng eco friendly - thân mật với không gian đang ngày được ưa thích tạo nên đòn bẩy phát hành công trình theo mô phỏng villas nghỉ ngơi văn minh.

Đây cũng là cảm hứng để các nhà kiến tạo tạo ra tổ thích hợp nhân tiện ích nhãn hàng Sailling Club tiêu chuẩn quốc tế, được xây dựng ngay trong khuôn viên công trình dành riêng cho cho du khách và chủ sở hữu villas.

polyad

Sailing Club Villas Cu li Quoc có phổ quát tiềm năng sinh lời. Công trình được phân chia bởi MGVChi tiết địa chỉ hotline: 0989 999 901, 0937 971 971. Hệ thống sàn hòa hợp: PQR, Eagleland, Wikiland, HTland.

"Dự án còn vận dụng hình thức sở hữu dài lâu và là mô phỏng BĐS cởi mở và tiến bộ với hình thức chế độ đầu cơ và chi phí tốt. Chủ đầu tư có thể vừa sở hữu vĩnh viễn, vừa chiếm được chắc chắn cho thuê dưới sự điều hành và vận hành của nhãn hàng uy tín Sailing Club Leisure Group", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức.

Chiếm hữu 25 năm phát hành, Sailing Club Leisure Group được xem tổ chức điều hành, giải trí, nghỉ dưỡng hàng đầu Đông Nam Á. Tổ chức này là đối tác làm ăn uy tín của các khách sạn, các khu nghỉ dưỡng và các thương hiệu F&B chủ quyền tại Việt Nam.

Tâm Anh


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7