Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 3, 2019 ,

Các nhà công nghệ đã chứng minh, người lớn cần ngủ 7-9 tiếng/ngày để bảo đảm sức khỏe. Nếu không ngủ đủ, bạn sẽ chẳng thể khiến việc sáng láng và hiệu quả tham gia sáng ngày hôm sau.

Nắm bắt được vấn đề này, những người thành công luôn duy trì lề thói ngủ đúng giờ bất chấp công tác có bộn bề ra sao. Tuy nhiên, trước khi lên giường nghỉ dưỡng, họ cũng có một số thói quen để thả lòng và thư giãn đầu óc, sẵn sàng cho một giấc ngủ sâu và hoàn toản.

Bill Gates đọc sách 1 tiếng mỗi ngày

Người đồng sáng lập Microsoft luôn bỏ ra thời gian để đọc sách trước khi đi ngủ. Ông từng kể với tờ The Seattle Times rằng mình luôn đọc sách trong vòng 1 tiếng dù muộn như thế nào. Bill Gates cũng nỗ lực đọc ngừng 1 cuốn/tuần và thường xuyên giới thiệu dân chúng danh mục các cuốn sách chuộng của chính mình.

Bill Gates và Barack Obama thường khuyên dậy sớm là bí quyết thành công, nhưng họ làm gì trước khi đi ngủ thì bạn đã biết chưa? - Ảnh 1.

Sheryl Sandberg tắt máy tính bảng

COO của Facebook luôn tắt các trang bị di động trước khi đi ngủ. Bà nói rằng mình làm vậy để không bị phiền nhiễu tham gia đêm hôm, dù bà cảm thấy thật "đau lòng" khi phải khiến cho vậy.

Bill Gates và Barack Obama thường khuyên dậy sớm là bí quyết thành công, nhưng họ làm gì trước khi đi ngủ thì bạn đã biết chưa? - Ảnh 2.

Arianna Huffington tắm nước hot

Cựu sáng lập viên và tổng biên tập của tờ The Huffington Post quyết định sẽ duy trì một thói quen lành mạnh để kiểm soát an ninh sức khỏe sau khi bà bất tỉnh nhân sự chết giấc vì kiệt sức ngay trong chính phòng khiến cho việc, tới nỗi đổ vỡ cả xương gò má. Giờ đây, Arianna Huffington luôn tắt hết thiết bị di động, tắm nước nóng và đọc sách, trước khi ngủ đủ 7-9 tiếng/ngày.

Bill Gates và Barack Obama thường khuyên dậy sớm là bí quyết thành công, nhưng họ làm gì trước khi đi ngủ thì bạn đã biết chưa? - Ảnh 3.

Oprah Winfrey tập thiền

Là một thương lái, diễn viên và nhà đóng gói nổi tiếng, Oprah Winfrey luôn trong tình trạng vô cùng bận rộn. Đương nhiên, bằng một cách thức nào đó, bà vẫn luôn mua được thời gian để tập thiền 2 lần/tuần, trong đó 1 lần là trước khi đi ngủ. Thậm chí, bà còn có Áp dụng tập thiền của riêng mình.

Bill Gates và Barack Obama thường khuyên dậy sớm là bí quyết thành công, nhưng họ làm gì trước khi đi ngủ thì bạn đã biết chưa? - Ảnh 4.

Elon Musk giảm lượng caffeine

Để có thể tỉnh giấc táo và khiến cho việc hiệu quả với vị trí là CEO của SpaceX và Tesla, Elon Musk thường uống 8 lon Diet Coke và 2 cốc cà phê mỗi ngày. Tương tự là quá phổ quát caffeine cho một ngày. Vị tỷ phú này đã từng viết trên mạng thị trấn hội rằng chất này khiến cho ông cảm thấy quá hưng phấn, nên trước khi đi ngủ 6 tiếng, ông sẽ không sẽ uống thứ gì có chứa caffeine. Elon Musk cũng hay theo dõi giấc ngủ bằng máy tính bảng của mình.

Bill Gates và Barack Obama thường khuyên dậy sớm là bí quyết thành công, nhưng họ làm gì trước khi đi ngủ thì bạn đã biết chưa? - Ảnh 5.

Barack Obama xem The Daily Show

Khi vị cựu Tổng thống Mỹ này còn khiến cho việc trong Nhà Trắng, ông không có phổ biến thời điểm để thực hiện các thói quen lành mạnh trước khi đi ngủ, mà phải thức cho đến hơn nửa đêm. Tất nhiên, mỗi khi yếu tố kiện cho phép, ông sẽ chọn bí quyết đọc sách, quây quần bên các cô con gái và đôi lúc xem 1 tập của The Daily Show - chương trình tin tức châm biếm nhiều người biết đến của Mỹ.

Bill Gates và Barack Obama thường khuyên dậy sớm là bí quyết thành công, nhưng họ làm gì trước khi đi ngủ thì bạn đã biết chưa? - Ảnh 6.

Ngọc Hà

Theo Trí thức trẻ/BI


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7