Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 15 tháng 3, 2019 ,

Be cho nhân thức doanh nghiệp này đã cán mốc 5 triệu chuyến xe sau 3 04 tuần ra mắt. Tính nhàng nhàng, mỗi ngày Be chạy gần 57.000 "cuốc". Tổ chức này sắp đến cũng sẽ sản xuất thêm phục vụ giao hàng, chương trình đối tượng mua hàng thân mật, ví điện tử...

Theo thống kê của Be, ứng dụng gọi xe này đã được tải xuống hơn 1,4 triệu trang bị di động với hơn 10.000 đối tác làm ăn lái xe tại TPHCM, Hà Nội. 100.000 chuyến xe được đòi hỏi mỗi ngày và "be" đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe beBike và beCar kể trong khoảng khi mở màn chính thức triển khai dịch vụ từ tháng 12/2018 đến nay.

Hiện tổ chức kinh doanh đang hướng tới tiêu chí lôi cuốn 100.000 công ty đối tác tài xế đến hết năm 2019.

"Qua thực tế hoạt động, "be" kiếm được thấy: việc hoạt động kinh doanh vận chuyển vận có ứng dụng khoa học kĩ nghệ không tác động đến chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc sản xuất của cách mạng công nghệ 4.0 trong đời sống kinh tế phường hội bây giờ".

"be" là tổ chức vận vận chuyển công nghệ, không thể nào khác. Chúng tôi tin cậy rằng: Là doanh nghiệp Việt với mô phỏng kinh doanh minh bạch, thi hành toàn vẹn bổn phận thuế với tổ chức nhà nước, cùng với phương châm lấy "Công ty đối tác lái xe làm gốc" để nâng cao hưởng thụ đối tượng mua hàng, "be" sẽ tiếp diễn thu được sự ủng hộ của khách hàng và các Đối tác tài xế", ông È Thanh Hải, Tổng Giám đốc Be Group, khẳng định.

Trên version Android, Be đã có hơn 500.000 lượt tải, tuy vẫn "đuối" so với Go-Viet nhưng đã bỏ xa vận dụng gọi xe Việt khác là Fastgo. Hiện trên bạn dạng Android, Áp dụng Fastgo chỉ có hơn 100.000 lượt vận chuyển dù ra đời trước Be khá lâu (từ 04 tuần 6/2018).

Dĩ nhiên, số "sao" bình chọn vận dụng của Be lại khá thấp, hiện chỉ ở mức 3,8 trên bạn dạng Android. Số "sao" này ở Fastgo là 4,3, Go-Viet là 4,2 và Grab là 4,4.

Phần lớn ca cẩm về ứng dụng Be can dự đến lỗi hệ thống, quản lý tài xế yếu, thái độ lái xe và không gọi được xe.

Trên bản iOS, rating của Be còn thảm hơn khi chỉ được 3,2 sao.

Be tuyên bố hoàn thành 5 triệu chuyến xe sau 3 tháng ra mắt, số lượt tải gấp 5 lần Fastgo, nhưng rating đang đứng bét bảng trong số các ứng dụng gọi xe - Ảnh 1.

Một số comment về vận dụng trên bạn dạng iOS.

Hiện nay, bóng "áo quà" của các lái xe beBike vẫn còn khá lác đác ở Thủ đô và Thành phố Hồ Chí Minh so với 2 đối thủ Grab và Go-Viet.

Be cho nhân thức trong thời điểm đến, đơn vị này sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân thiết, ví điện tử...

Theo Bình An

Trí thức trẻ


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7