Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 14 tháng 3, 2019 ,

Chiều nay (14/03), các cầu thủ U23 vn tiếp diễn tập tành tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Trước buổi tập, tiền vệ Lương Hoàng Nam đã có một vài san sớt gọn ghẽ về tình hình sẵn sàng của đội bóng trước khi bước tham gia cuộc chiến tập với Đài Bắc (TQuốc). Theo đó, sự khó khăn ở trung tâm hàng tiền vệ đang trở thành ác liệt hơn bao giờ hết khi HLV Park Hang-seo đang thí nghiệm phần nhiều cái tên khác nhau cho vị trí này.

"Hiện nay U23 vn có phần nhiều tiền vệ trọng tâm tốt như Hoàng Đức, Thanh Sơn, Tiến Dụng và cả bạn dạng thân tôi cũng đang nỗ lực hết chính mình để cạnh tranh. Riêng trường phù hợp của Quang Hải, cậu ấy sẽ được bố trí một vị trí cao hơn ở hàng tiền vệ, nhập vai trò là một hộ công", tiền vệ Lương Hoàng Nam chia sớt.

Tiết lộ vị trí mà HLV Park Hang-seo muốn Quang Hải đảm nhận tại U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Có thể thấy, với phong cách và kinh nghiệm của bản thân, Quang quẻ Hải xứng đáng được trao trọng trách của một nhạc trưởng trong cách chơi của U23 vietnam. Không còn Xuân Trường, Công Phượng hay Phan Văn Đức, những trục đường tấn công của U23 vietnam nhiều phần sẽ qua chân của Quang đãng Hải.

Với tư nhân Hoàng Nam, tiền vệ này sẽ phải nỗ lực số đông để có thể bù lấp yếu điểm về thể hình của bản thân (chỉ cao 1m60). Đặc biệt là khi HLV Park Hang-seo luôn yên cầu các tiền vệ trọng điểm phải có sức tranh đấu tốt. Anh cho nhân thức: "Tôi nhân thức trong bóng đá văn minh thể hình rất cần thiết. Thế nhưng, tôi sẽ lấy trải nghiệm và tư duy chơi bóng để bù đắp lại thiếu sót đó. Tôi đã chơi khá phổ thông cuộc chiến tại V-League và vấn đề đó mang đến cho tôi kinh nghiệm và sự tự tín lớn".

Tiết lộ vị trí mà HLV Park Hang-seo muốn Quang Hải đảm nhận tại U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Theo GN

Trí thức trẻ


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7