Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 11 tháng 3, 2019 ,

VinCity luôn được giới đầu cơ và người dùng nhà săn đón vì tập kết nhiều ưu điểm, biến thành trọng điểm của hoạt động mua bán bất động sản.

Quỹ đất lớn, vị trí dễ dãi

Các chuyên gia đánh giá mỗi khi dự án bất động sản của Vingroup triển khai tại đâu thì quy hoạch cơ sở lân cận của khu vực đó "thay da đổi giết thịt" hối hả. Những khu vực mà Vingroup "lựa chọn mặt gửi vàng" đều được kỳ vọng sẽ bứt phá khỏe mạnh.

Với dòng item VinCity, Vingroup chọn những quỹ đất lớn đơn lẻ còn lại tại khu vực lối vào trọng yếu của đô thị, có màng lưới giao thông dễ dàng, đầu cơ mạnh về cơ sở vật chất thị trấn, nhằm mở ra tiềm năng gia tăng trị giá bất động sản cho đối tượng mua hàng. Các vị trí này có quỹ đất lớn để tạo ra những đại thành phố quy mô, đồng bộ, đem tới nguồn cung căn hộ nổi bật về số lượng lẫn chất lượng cho hoạt động mua bán.

Chi tiết, VinCity Ocean Park ở phía Đông Thủ đô có quy mô tới 420ha, giàu tiềm năng tăng giá trong tương lai gần khi nằm ngay giao điểm vàng của khu Gia Lâm, liền kề dự án Vinpearl Land 80ha cùng trạm xe buyt công cộng thành phố 210ha.

VinCity Sportia với quy mô 280ha, tọa lạc ngay địa điểm trung tâm phía Tây Thủ đô, chỉ phương pháp trọng điểm hội nghị giang sơn một vài phút chuyển di, nơi tiếp giáp của đại lộ Thăng Long và con đường Lê Trọng Tấn kéo dài, cũng đang biến thành tâm điểm của thị trường BĐS thủ đô. Dòng item VinCity được đầu tư theo hướng văn minh, đồng bộ mang đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, được ghi kiếm được có tính thanh khoản tốt, hấp dẫn cả người dùng để ở lẫn giới đầu tư.

polyad

Các đại thị trấn VinCity có quy mô lớn và địa điểm dễ dàng.

Rộng rãi chuyên gia dự báo, những đô thị thu nhỏ nhắn với dịch vụ trọn vẹn, hạ tầng đồng bộ như công trình của Vingroup sẽ là xu hướng dẫn dắt hoạt động mua bán.

Các chuyên gia cũng đánh giá cao các công trình tầm cỡ như VinCity vì đó là khuynh hướng thế tất giúp quy hoạch diện mạo thị trấn mai sau khang trang hơn, đồng bộ hơn nhằm phát hành các vùng trung tâm mới, thúc đẩy sự phát triển của kinh tế - thị trấn hội cho người dân vn. Dòng vật phẩm như VinCity cũng đóng góp vai trò rất lớn tham gia kế hoạch tạo ra các thành phố vệ tinh nhằm giảm sức ép cho khu vực trọng điểm về cơ sở, môi trường và giao thông.

Thiết kế không gian sống tiến bộ 

Các đại thị trấn VinCity được nhà đầu tư Vingroup dành đầu tiên đa số diện tích để thiết kế không gian sống xanh và thư thái nổi trội, ấm no, đủ đầy một thể ích cho dân cư tương lai. Trong đó, VinCity Ocean Park tạo dấu ấn với nhì "viên ngọc xanh" giữa lòng xã, đó là biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ vấn đề hòa trọng tâm 24,5ha.

Còn VinCity Sportia gây tuyệt vời mạnh khi phát triển theo hướng "thị trấn hiện đại trung tâm phía Tây thủ đô", bỏ ra cho những người trẻ tuổi với phong cách thể thao. Dự án chỉ cách thức trung tâm hội nghị non sông vài phút chạy xe. Đây cũng là khu vực có hệ thống liên lạc và cơ sở cơ sở phát triển trọn vẹn trong mai sau.

Tuyến tuyến phố sắt metro giúp cư dân kết nối với tốc độ cao với các quận trung tâm cũng như khu vực hiểm yếu lân cận, nhất là khu công nghệ cao Hòa Lạc quy mô 1.586ha chỉ với 10 phút chuyển di. Dường như đó, VinCity Sportia còn chiếm hữu chuỗi hệ thống các luôn tiện ích nổi bật và trọn vẹn như nhà thờ Gym với hơn 1.000 máy tập, khu vui chơi BBQ với hơn 100 điểm nướng cùng 8 khu vực chợ luôn thể ích khác: công viên dã ngoại, nhà thờ patin, khu chèo thuyền kayak, khu vực chợ dancing...

Toàn bộ các đại thị trấn mang nhãn hàng VinCity đều quy hoạch với mật độ xây đắp thấp, đảm bảo không gian sống xanh lâu dài cho cư dân. Cùng với đó là hệ thống tiện ích đầy đủ gồm giáo dục - y tế - trọng điểm thương nghiệp liên minh các tiện ích nội khu xen kẽ đáp ứng cuộc sống cho dân cư VinCity hơn những gì họ mong đợi.

polyad

VinCity với môi trường sống xanh, mật độ xây đắp thấp, bảo đảm cuộc sống đủ đầy cho cư dân.

Biện pháp nguồn vốn linh động, tiềm năng sinh lời

Thây mặt VinCity chắc chắn, trị giá nội lực nhờ uy tín vượt trội từ nhãn hiệu Vingroup và ưu điểm chủ chốt từ hệ thống nhân tiện ích, không gian sống đẳng cấp sung túc đều được tích phù hợp đủ đầy bên trong mỗi dự án.

Chính vì thế, dòng sản phẩm VinCity đem đến sự ưng ý cao cho khách hàng để ở cũng như chủ đầu tư với kỳ vọng sinh lời bền vững. Chỉ trong hai ngày công bố căn hộ mẫu VinCity dịp cuối năm 2018 đã có hàng nghìn khách đến thăm quan và đến nay đã có hơn 10.000 căn hộ được đạt yêu cầu tậu ở cả nhị dự án.

Một trong những nguyên nhân giúp tạo sức tậu lớn ở dòng vật phẩm VinCity đó là nhờ chính sách nguồn vốn tiết kiệm của chủ đầu tư Vingroup.

Anh Nguyễn Thanh Bình, khách hàng tìm căn hộ VinCity cho nhân thức ở phổ biến công trình, người mua không thể xoay sở ngay 30% trị giá nhà trong đợt thanh toán đầu để ký thích hợp đồng trao đổi nên đành bỏ qua cơ hội sở hữu căn nhà đầu tiên. Riêng VinCity cho phép chỉ đóng 10% ban đầu và có thêm 6 tháng tiếp theo để thu xếp đủ 20% còn lại nên sức ép tài chính giảm hẳn. 70% giá trị căn hộ còn lại khách hàng sẽ được nhà băng Techcombank cho vay và chuẩn y trả góp lên đến 35 năm, giúp khách hàng nhẹ nỗi lo với số tiền được chia tí hon tối đa.

Giới chuyên gia đánh giá, mỗi dự án của Vingroup luôn để lại dấu ấn nhờ những lợi thế hiếm hoi, độc đáo trong khoảng địa điểm, kiến tạo tới một thể ích nội khu. Bằng năng lực, kinh nghiệm cũng như uy tín về chất lượng và tiến độ bàn giao nhà, Vingroup đã tạo lòng tin với rất nhiều đối tượng mua hàng, giới chuyên môn cũng như chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Nam Anh


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7