Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 3, 2019 ,

Ngày 12/3/2019, Tổ chức Cảnh sát dò la (CSĐT) Công an tỉnh Đắk Nông cho nhân thức, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt trợ thời giam đối tượng Nguyễn Thị Thành, sinh năm 1991, trú thị trấn Nghĩa Thành, thị phường Gia Nghĩa, tỉnh giấc Đắk Nông để dò la, khiến rõ về hành vi lường đảo chiếm đoạt của nả.

Theo thông tin lúc đầu, do làm thấm thía lỗ, lâm vào cảnh nợ nần nên tham gia khoảng giữa năm 2018 Nguyễn Thị Thành đã đưa ra tin tức gián trá để vay tiền của phổ biến người rồi dùng vào việc trả nợ xoay vòng. 

Theo đó, Thành đã sử dụng sim rác laptop, rồi lưu tên sim rác đó vào máy điện thoại của mình là cán bộ vài nhà băng và dùng sim điện thoại đó tự nhắn tin vào số máy điện thoại của bản thân để phát hành những cuộc đối thoại về việc cán bộ ngân hàng giới thiệu các khoản vay đáo hạn. 

Sau đó Thành chụp màn hình những tin nhắn này gửi qua điện thoại hoặc mạng thị trấn hội (Zalo, Facebook, Messenger) cho rộng rãi người tạo niềm tin, để họ mượn tiền và chiếm giữ đoạt của nả dùng vào mục đích trả nợ.

Với những âm mưu trên, Nguyễn Thị Thành đã lường đảo chiếm đoạt tài sản của đa dạng người dân. Bước đầu cơ quan CSĐT đã xác định có 5 bị hại, bị Nguyễn Thị Thành lừa chiếm đoạt với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được Công ty CSĐT Công an thức giấc tiếp tục mở rộng điều tra vụ án. Để dịch vụ công việc dò xét, Tập đoàn CSĐT báo cáo: Khách hàng nào đã từng cho Nguyễn Thị Thành mượn tiền, đề xuất địa chỉ với tập đoàn CSĐT Công an thức giấc Đắk Nông, địa chỉ tổ dân thị trấn 2, xã Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh giấc Đắk Nông. Số máy tính bảng 02613.551.567, để phối hợp khắc phục. 

Ngọc Bích

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7