Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 3 tháng 3, 2019 ,

Chi tiêu thấp, vị trí chiến lược và kinh tế phát triển định hình giúp vn trở thành thỏi nam châm hút khách thuê BĐS kĩ nghệ.

Jones Lang LaSalle (JLL) vừa thông báo báo cáo tiềm năng của hoạt động mua bán BĐS kĩ nghệ, hậu cần, logistic Việt Nam, trong đó, đề cập đến 4 nguyên do tạo nên sức lôi cuốn của ngành này.

Chi phí thấp

Những khuyến mại quan thuế và chi tiêu gia công thấp là một trong những yếu tố khiến cho vietnam là điểm đến lôi cuốn trong mắt chủ đầu tư, các tổ chức kinh doanh sản xuất và các chuỗi cung ứng nước ngoài. Yếu tố này thúc đẩy tiềm năng lớn mạnh của vn trong ngành nghề công nghiệp nói thông thường và logistics nói riêng.

So với các nước trong khu vực, tuy vẫn còn khá non trẻ, ngành nghề kĩ nghệ Việt Nam đang nhẩn nha tiến sang quá trình vững mạnh hơn trong thứ tự "tiến hóa” của hoạt động mua bán công nghiệp. Các thời cơ phát hành trong lĩnh vực này đang càng ngày càng hiện rõ hơn trong khi các yêu cầu về vật phẩm đang dần chuyển dịch trong khoảng vật phẩm cơ bản sang các sản phẩm có thặng dư giá trị.

Công ty trả lời dò la này kỳ vọng, khi vietnam chuyển dịch từ một thị trường cần nhiều công lao thô sang một hoạt động mua bán cần rộng rãi vốn và thặng dư giá trị thì BĐS công nghiệp, hậu cần cũng sẽ thay đổi một cách tích cực.

Theo ý tưởnrg phát triển, đến 2020, tổng diện tích đất bỏ ra cho phát triển công nghiệp sẽ tăng gấp đôi quy mô thị trường hiện tại. Do đó, thời cơ sở hữu quỹ đất để thâm nhập và sản xuất trong ngành đầy tiềm năng này là rất lớn đối với cả chủ đầu tư hiện hữu và các nhà đầu tư tiềm năng trong mai sau.

Khu công nghiệp Tân Phú Trung. Ảnh: Hepza.gov.vn

Khu công nghệ Tân Phú Trung. Ảnh: Hepza.gov.vietnam

Vị trí kế hoạch

Địa điểm địa lý thuận tiện của vn, với kỹ năng tiếp xúc các tuyến tuyến phố biển thương nghiệp quan trọng trên nhân loại, đã mang đến cho giang sơn những cơ hội lớn để phát triển giao thông hàng hải, khác biệt cho các phục vụ hậu cần. Dường như, là đất nước nằm sát Trung Quốc, vn là chọn lựa bậc nhất tại Đông Nam Á cho những công ty tại TQuốc đang kiếm tìm vị trí thay thế cho nhà máy/nhà xưởng của họ khi mà chi phí hoạt động đang không ngừng tăng lên tại quốc gia này.

Kinh tế vững mạnh xuất sắc

Lớn mạnh kinh tế khỏe khoắn là nhân tố chính thúc đẩy bất động sản công nghệ tại vn sản xuất. Các điểm sáng có thể kể tới như tốc độ thị trấn hoá cao, lượng đầu tư trực tiếp nước ngoài đầy hăng hái, lớn mạnh trong ngành chế biến... Những nhân tố này đã phát triển hiệu ứng lan tỏa, thúc đẩy nhu cầu nội địa đối với các dịch vụ vận chuyển, giao thương quốc tế và các dịch vụ hậu cần khác.

Tầng lớp trung lưu ngày càng tăng

Khi nền kinh tế trong nước chuyển từ nông nghiệp sang chế biến và phục vụ, thu nhập của hộ gia đình cũng tăng cao. Theo Brookings Intitute, Việt Nam được kỳ vọng sẽ đạt mức lớn mạnh tầng lớp trung lưu cao nhất trong khu vực, với chỉ số lớn mạnh hàng năm kép (“CAGR”) đạt 19% trong giai đoạn 2018-2020, và tăng 14% so với thập kỷ trước. Số liệu từ Tổng cục Báo cáo Việt Nam cũng cho thấy vn đang chiếm hữu “cơ cấu dân số quà” với độ tuổi công tích ở vn ngả nghiêng từ 20 đến 50 tuổi với tuổi trung bình là 30 tham gia năm 2016. Độ tuổi quà cùng với lớn mạnh thu nhập sẽ xúc tiến sức tậu và giúp vietnam càng ngày càng trở nên hấp dẫn trong mắt các chủ đầu tư.

Trong khi, JLL cho biết thêm một vài mặt hạn giễu cợt của hoạt động mua bán BĐS kĩ nghệ vn. ngừng thi côngĐây là sản phẩm còn đơn điệu, chỉ bao gồm đất kĩ nghệ, nhà xưởng xây sẵn, nhà kho. Các bất động sản hậu cần khác vẫn đang trong thời kỳ mới phát hành.

Sự cạnh tranh giữa các khu công nghiệp cốt yếu nằm ở yếu tố địa điểm địa lý hơn là các nhân tố về tiêu chuẩn xây đắp, cơ sở vật chất cơ sở nội khu hay chất lượng phục vụ. Khu kĩ nghệ và các bất động sản kĩ nghệ chỉ tạo ra tản mát, chưa dồn vào một chỗ, chưa có một quy hoạch phân vùng phát hành rõ ràng.

Phần lớn khách thuê tới trong khoảng các đơn vị quản lý công nghệ yên cầu phổ quát nhân lực công huân, như dệt may và may mặc, thực phẩm, đồ gỗ và phía bên trong, và các vật phẩm trong khoảng cao su và nhựa. Tỷ trọng các đơn vị quản lý công nghệ có giá trị thặng dư chưa rộng rãi.

Tuy nhiên, với nền tảng kinh tế trong nước đang phát hành sáng sủa, cùng lúc  chi phí hoạt động tại các giang sơn khác trong khu vực tăng thêm cao, lĩnh vực công nghệ Việt Nam đang có rất nhiều cơ hội để vươn lên trong cuộc đua phát triển thị trường này.

Hà Thanh


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7