Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 10 tháng 2, 2019 ,

Fanpage chính thức của CLB HAGL công bố tiền vệ Lương Xuân Trường đã hoàn thành giấy má rà soát y tế và đảm bảo thể trạng để gia nhập CLB Buriram United. Lễ công bố và báo cáo về bạn dạng hợp đồng sẽ được nhà ĐKVĐ Thái League lên tiếng sớm nhất.

Ngày mai (10/2), Xuân Trường sẽ tới đại phiên bản doanh của Buriram United chạm mặt các bạn bè, Ban huấn luyện và lãnh đạo đội bóng. SVĐ chính của Buriram United mang tên Thunder Castle. Đây cũng là nơi Xuân Trường cùng U23 Việt Nam tham dự Giải giao hữu M150 Cup trước khi tham gia VCK U23 châu Á 2018.

Không giống như Văn Lâm, Xuân Trường tỏ ra khá yên ắng khi những tăm hơi của anh ít được lưu lại bởi tin báo Thái Lan cũng như CLB mới Buriram United.

Xuân Trường hoàn thiện kiểm tra y tế, tới đại bản doanh Buriram United ra mắt vào ngày mai - Ảnh 1.

Xuân Trường hoàn thành thủ tục kiểm tra y tế trước khi gia nhập CLB Buriram United. Ảnh: HAGL FC.

Sáng 8/2, tin tức Xuân Trường gia nhập nhà ĐKVĐ Thai League rộ lên thì tới chiều cùng ngày anh đã vận động đến sân bay Nội Bài để bắt chuyến bay tới thủ đô Bangkok, Thái Lan. Xuân Trường đi đột ngột đến mức phổ thông người ngưỡng mộ vẫn không tin anh đã có mặt ở Thái Lan.

Buriram United là nhà ĐKVĐ Thai League 2018. Trong 11 năm gần nhất, đội bóng này đã vô địch giải đấu số 1 Thái Lan tới 7 lần. Tại đây, Xuân Trường sẽ được hưởng những yếu tố kiện tập luyện và thi đấu tốt nhất cũng như được hưởng thụ thi đấu ở AFC Champions League 2019.

Anh sẽ không đơn lẻ ở Thái Lan khi còn có bè phái anh Đặng Văn Lâm, người đã gia nhập CLB Muangthong United, đại kình địch của Buriram United với bản phù hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7