Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019 ,

Ngày 24/2/2019 vừa qua, Tập đoàn VSIP Bắc Ninh đã tiến hành khánh thành Tòa nhà văn phòng, giới thiệu Trên hè phố công nghiệp cao Inno - Biz Hub và sắp có giải thưởng "Dot Property" cho Khu thị trấn BelHomes.

VSIP Bắc Ninh là công trình thứ 3 của Cơ quan VSIP - biểu tượng hợp tác kinh tế chiến thắng của nhì chính phủ vn và Singapore. Chính thức khởi công vào ngày 11/12/2007, sau 12 năm sinh ra và phát hành, VSIP Bắc Ninh đã xây đắp thành công khu tích hợp kĩ nghệ – thị trấn và dịch vụ trên diện tích đất gần 700 héc-ta, tọa lạc ở vị trí ranh ma giới kế hoạch giữa Thủ đô và Bắc Ninh tại xã Phù Chẩn, thị phố Trong khoảng Sơn, thức giấc Bắc Ninh.

Ngày 24 bốn tuần 2 năm 2019, Công ty VSIP Bắc Ninh đã doanh nghiệp lễ khánh thành tòa nhà Văn phòng, trưng bày Tiệm tạm hóa công nghệ cao Inno - Biz Hub và đón chờ Giải thưởng Dot Property cho Khu đô thị BelHomes.

Đây đều là những cột mốc quan trọng, khắc ghi những bước sản xuất mới trong chặng đường lịch sử của Tổ chức kinh doanh. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện chính quyền, đối tượng mua hàng, đối tác làm ăn kinh doanh, cán bộ viên chức VSIP Bắc Ninh và đa số người dân địa phương.

Văn phòng mới không chỉ đem lại một hình ảnh mới cho VSIP Bắc Ninh, phát triển một không gian khiến cho việc phù hợp mà còn trở thành nguồn động lực để các cán bộ nhân viên lặng tâm công việc, tiếp tục góp sức, gắn bó với công ty và cung cấp các phục vụ chất lượng tốt cho đối tượng mua hàng của mình.

Trong phạm vi chương trình, VSIP Bắc Ninh chính thức trưng bày Trên hè phố công nghiệp cao Inno - Biz Hub. Đây là một môi trường chuyên biệt được thiết kế thích hợp để điều hành văn phòng làm cho việc, trọng tâm nghiên cứu - sản xuất, phòng thí nghiệm - kiểm thử, trọng tâm thương mại - phục vụ và khác biệt hoàn hảo cho các đơn vị chế biến tinh nhẹ.

Inno-Biz Hub được xem là mảnh ghép sau cùng trong khu phức tạp VSIP, tạo nên một toàn bộ hoàn thành - nơi các doanh nghiệp đóng hộp, khối khoa học - phục vụ - thương mại và thành phố - nhà ở bổ trợ lẫn nhau, xây đắp nên những giá trị phát hành vững bền.

Cũng nhân thời điểm này, VSIP Bắc Ninh đón nhận giải thưởng "Dự án Thành phố phát triển bền vững tốt nhất Đông Nam Á" do Dot Property Southeast Asia Award 2018 trao tặng cho khu thị trấn trước tiên của chính mình mang tên BelHomes.

Dự án trên diện tích 5,7 héc-ta được đầu cơ và xây dựng của cộng đồng lãnh đạo và nhân viên Công ty với hy vọng thiết kế những "tổ ấm sum họp, đong đầy hạnh phúc" cho đối tượng mua hàng.

Sự kiện với sự liên minh của rộng rãi chương trình mang những ý nghĩa và thông điệp không giống nhau một lần nữa góp phần thể hiện góc nhìn và giá trị chủ chốt của VSIP Bắc Ninh - "là nhà tạo ra khu thị trấn hoàn thành, thân mật với môi trường và xem con người là trọng tâm, nhằm xây dựng môi trường sống, học tập, làm việc và vui chơi tối ưu cho mọi người".


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7