Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 4 tháng 2, 2019 ,

Với vị thế nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội trên Đại lộ Thăng Long, VinCity Sportia hưởng lợi từ quy hoạch giao thông thủ đô góc nhìn 2030-2050.

VinCity Sportia là dự án đại thành phố mới nhất do Cơ quan Vingroup đầu cơ xây đắp. Khu đô thị rộng hơn 280ha mang đậm phong cách Singapore sở hữu hàng loạt tiện thể ích vượt trội. chậm tiến độ là chuỗi hệ thống khu vui chơi sport mênh mông bao quanh toàn thể môi trường thị trấn, hàng loạt tiện ích hàng đầu về giáo dục, y tế và sắm sửa dịch vụ đời sống sinh hoạt.

VinCity Sportia - đại độ thị mang đậm phong cách Singapore tại phía Tây Thủ đô.

VinCity Sportia - đại độ thị mang đậm đẳng cấp Singapore tại phía Tây Thủ đô.

Theo quy hoạch tới 2025, khu Tây Thủ đô trong đó có Tây Mỗ và Đại Mỗ - nơi VinCity Sportia toạ lạc sẽ trở thành trung tâm kiến thức và kĩ nghệ cao của Thủ đô

Theo ý kiến của các chuyên gia bất động sản, khu vực phía Tây Hà Nội với quy hoạch đồng bộ, trong một vài năm tới khi hoàn thành cơ sở hạ tầng giao thông sẽ tạo ra sức hút đầu tư cho các dự án bất động sản nơi đây.

Vì vậy, không những được đầu tư mạnh mẽ tham gia xây dựng hạ tầng và tạo lập cảnh quan, VinCity Sportia còn tính toán kỹ càng để những dân cư tương lai có thể hưởng thụ hàng loạt lợi ích giao thông khi các tuyến metro xong xuôi, các tuyến trục đường vòng đai được kết nối.

Theo Quy hoạch bình thường xây đắp Thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được phê chuẩn y, VinCity Sportia sẽ nhất tề được hưởng những tiện ích của 3 tuyến metro số 5, số 6 và số 8. Những tuyến metro này sẽ trực tiếp gắn kết VinCity Sportia với trung tâm thành phố cũng như hàng loạt trung tâm liên lạc và kĩ nghệ lớn của thủ đô như An Khánh - Hoà Lạc, Hà Đông - Ngọc Hồi, Vãnh đai 3 - Lĩnh Nam Dương Xá.

Tuyến metro số 5,6,8 sẽ kết nối trực tiếp VinCity Sportia với trung tâm thành phố.

Tuyến metro số 5,6,8 sẽ kết nối trực tiếp VinCity Sportia với trọng điểm đô thị.

Ngay trong khoảng năm 2019, tuyến trục đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, Nhổn - ga Thủ đô đang dần đi vào hoạt động. Tuyến ô tô buýt với tốc độ cao BRT Yên ổn Nghĩa - Kim Mã qua trục Tố Hữu đã đi tham gia hoạt động, những ưu thế về liên lạc của VinCitySportia cũng đang ngày một hiện hữu, giúp các dân cư mai sau tiếp cận, đi lại dễ dàng tham gia mọi huyện trọng điểm.

Song song với hệ thống metro tân tiến, trong quá trình 2030 - 2050, Thủ đô cũng sẽ tiếp diễn mở rộng con đường vòng đai mới bên cạnh các tuyến đang vận hành. Các tuyến trục đường vòng đai gắn kết Nguyễn Phong Sắc - Lĩnh Nam, Bắc Trong khoảng Liêm - Đại lộ Thăng Long - Thanh Trì và tuyến đường vành đai 4 đang được đầu cơ xây đắp sẽ góp phần kết nối tiếp nối VinCitySportia đến toàn Hà Nội.

Với sự kết nối trực tiếp với Đại lộ Thăng Long - tuyến cao tốc nối thẳng trung tâm Thủ đô đến khu công nghiệp cao Hòa Lạc - đặc khu nghiên cứu và Áp dụng kĩ nghệ cao cấp Non sông, VinCitySportia sẽ giúp các dân cư tương lai có thể hối hả tiếp cận các công ty công nghệ hàng đầu cả nước.

Nhờ những tuyến tuyến phố mới được xây dựng, trong phạm vi 5km trong khoảng VinCity Sportia, người địa phương có thể tiếp xúc hàng loạt giao điểm hành chính, văn hoá và giáo dục như bảo tàng Hà Nội, Sân vận động giang sơn Mỹ Đình, khu văn phòng sôi động nhất phía Tây thủ đô cũng như đa dạng tổ chức ban ngành. Khoảng cách đến sân bay Nội Bài được rút ngắn chỉ còn hơn 30 phút vận động, giúp cư dân có thể chuyển di và tiếp cận dễ dàng.

Không chỉ hướng tới một cuộc sống mang đậm đẳng cấp Singapore, gắn bó với tự nhiên và sở hữu không gian thể thao mênh mang, vị trí của VinCitySportia còn được chọn kỹ càng nhằm mục đích hưởng lợi từ hàng loạt quy hoạch giao thông thủ đô trong 30 năm tới. Trong khoảng đó, những dân cư mai sau của khu đại thị trấn có thể thuận tiện tiếp cận với cuộc sống của một thủ đô tiến bộ và đang không dứt phát hành.

Tâm Anh


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7