Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 28 tháng 2, 2019 ,

Trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016, ông Donald Trump từng làm cho cả quả đât choáng ngợp bởi đại gia đình đẹp hơn hoa của chính mình. Mái ấm ông Trump ngoài Đệ nhất phu nhân Melania còn có 5 người con đẻ, 2 con dâu, 1 con rể và 9 đứa cháu.

Những người con đẻ của ông Trump đều nhiều người biết đến là những người chiếm hữu kiểu dáng vượt trội và có kỹ năng xuất chúng. Chẳng những vậy, nhị nàng dâu kì khôi tiếng của ông Trump cũng chẳng hề kém cạnh, họ đều là những người thiếu phụ tài sắc chu Đáo.

Vanessa Trump

Vanessa Trump là hoàng hậu cũ của Donald Trump Jr., cậu đàn ông cả vô cùng đáng kiêu hãnh của Tổng thống Trump và ông coi đó là "phiên bản sao" hoàn hảo của chính mình. Vanessa Trump kết hôn Donald Trump Jr tham gia năm 2005 và họ đã có 5 người con bình thường.

Vanessa Trump sinh năm 1977, là một nhà kiến tạo tài hoa. Trước khi kết hôn với đại trượng phu cả của nhà tài phiệt lừng lẫy nước Mỹ, Vanessa Haydon từng là một người mẫu, diễn viên.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 1.

Donald Trump Jr. và người thê thiếp dễ thương trong đám cưới năm 2005.

Tham gia năm 2003, ông Trump đã phát sinh ra Vanessa trên sân khấu và chính ông là người đã manh mối cho đại trượng phu với cô gái dễ thương này. Tham gia năm 2010, Vanessa Trump đã khởi đầu xây đắp nhãn hàng túi xách của riêng bản thân có tên là La Poshett.

Ít bạn nào biết được rằng, Vanessa Trump còn phụ trách vai trò trong ủy ban giám đốc quản lý quỹ trong khoảng thiện của em chồng Eric Trump, hỗ trợ tích cực trong các hoạt động từ thiện của gia đình nhà chồng, góp phần khiến cho nên thắng lợi của ông Donald Trump trong trận chiến tham gia Nhà trắng.

Nhắc tới Vanessa Trump người ta sẽ nghĩ tới ngay một cô con dâu hoàn hảo của ông Trump, luôn là hậu phương vững bền cho chồng và gia đình nhà chồng ở mọi lúc, mọi nơi.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 2.

Vanessa Trump cùng chồng thủa còn mặn nồng.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 3.

Gia đình vui vẻ một thời của Vanessa Trump.

Đương nhiên, sau 12 năm chung sống, vào năm 2018, Vanessa Trump đã đệ đơn ly hôn chồng và nguyên do được cho là có sự hình thành của người thứ 3. Dù rằng vậy, không ai có thể phủ kiếm được địa điểm và vai trò của Vanessa Trump trong gia đình Tổng thống Trump trong suốt thời điểm qua.

Lara Trump

Cô là thê thiếp của Eric Trump, người đại trượng phu thứ 2 của Tổng thống Mỹ. Eric Trump là con của ông Donald Trump và người cung phi trước tiên, bà Ivana. Lara Trump sinh năm 1982 là nhà đóng gói truyền hình Mỹ, cùng lúc là cố vấn chiến dịch cho Tổng thống Donald Trump vào năm 2016.

Cặp đôi kết hôn tham gia năm 2014 và có một người đại trượng phu vô cùng đẹp tươi, tí hon Eric Luke Trump sinh năm 2017. Lara Trump và chồng có cuộc sống khá kì khôi tiếng và là những nhân loại mài miệt, nồng nhiệt trong công việc.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 4.

Lara Trump và chồng trong đám cưới.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 5.

Cặp đôi chụp ảnh tầm thường với ông Donald Trump.

Lara Trump hình thành và lớn lên ở Wilmington, Bắc Carolina. Sau khi tốt nghiệp Đại học lĩnh vực truyền thông và tiếng Pháp, cô chuyển sang theo học ngành nghề nghệ thuật ẩm thực.

Lara Trump từng là tập sự viên cho vài đài thông tin địa phương trong những năm tháng học đại học. Lara Trump còn là một một nửa động vật, có sở thích đua ngựa và là một nhà hoạt động trong khoảng thiện mạnh khỏe.

Năm 2006, Lara Trump và chồng xây dừng Quỹ Eric Trump, chắc chắn tài trợ 28 triệu USD cho phân tích y tế giúp trẻ em chữa trị bệnh nan y. Bà xã chồng đại trượng phu thứ 2 của Tổng thống Mỹ được đánh giá là xứng đôi vừa lứa, ít hoạt động trên đoạn đường chính trị nhưng được bình chọn cao nhờ tham gia cuộc sống yên bình, vui vẻ đáng ngưỡng mộ.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 6.

Mái ấm hạnh phúc của Lara Trump.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 7.

Lara Trump luôn biểu lộ tình cảm mọi lúc mọi nơi.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 8.

Cặp đôi có cuộc sống đáng mến mộ.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7