Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 2, 2019 ,

Tuổi Hợi trong năm 2019 sẽ có dòng chảy tài chính khỏe mạnh

“Mua trâu, lấy phi tần, làm cho nhà. Ba cái lo đó thật là khó khăn thay” là quan điểm của ông phụ vương ta về những việc đàn ông cần thận trọng tuyệt đối khi quyết định chấp hành. Về việc thứ ba là làm nhà, theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, việc xem tuổi tậu nhà, khiến cho nhà hiện nay cũng có phổ thông ý kiến không giống nhau, dựa trên các tiêu chí khác biệt như tuổi gia chủ, sao chiếu mệnh, hướng nhà… Đương nhiên, quan niệm bình thường nhất là chủ nhà chỉ cần tránh 3 hạn lớn gồm Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai khi quyết định xây nhà, mua nhà.

nam ky hoi nhung tuoi xay nha, mua nha dai hop giup thu ve tien ty

Chuyên gia phân tích rõ:

Thứ nhất là hạn Kim Lâu. Trong dân dã thường có câu ca quyết: Một, Ba, Sáu, Tám Kim Lâu / Khiến nhà, cưới vợ, mua trâu thì đừng. Hạn Kim Lâu dựa vào các con số 1, 3, 6, 8. Theo đó, bí quyết tính là lấy số tuổi m lịch của chủ nhà chia cho 9. Nếu dư 1, 3, 6, 8 thì phạm phải Kim Lâu.

Dường như, trong hạn Kim Lâu khi lấy số tuổi chia cho 9 giả dụ dư 1 là Kim Lâu Thân (ảnh hưởng trực tiếp tới chủ nhà), dư 3 là Kim Lâu Thê (ảnh hưởng đến hậu phi), dư 6 là Kim Lâu Tử (ảnh hưởng đến con), dư 8 là Kim Lâu Lục Súc (ảnh hưởng đến thú vật nuôi trong nhà). Trong các hạn này, Kim Lâu Lục Súc là hạn nhẹ nếu trong nhà không chăn nuôi hoặc chơi thú cảnh, bởi vậy hoàn toàn có thể động thổ được.

Thứ nhì là hạn Hoang ốc Đây. Đây là hạn rất quan trọng nhưng thường hay bị bỏ qua. Nếu phạm hạn Hoang Ốc thì ngôi nhà tậu được hay xây lên dễ hoang vắng, hiu quạnh hoặc gia chủ gặp nhiều điềm xui không may.

Thứ ba là hạn Tam tai. Hạn Tam Tai thường làm cho gia chủ gặp mặt rộng rãi tai họa bất thần, không đoán định trước được. Hạn này phụ thuộc năm sinh theo 12 con Giáp của chủ nhà để tính toán.

Như vậy, những tuổi sắm nhà, xây nhà đẹp trong năm 2019 còn lại là: Ất Hợi 1935, Quý Mùi 1945, Giáp Thân 1944, Canh Dần 1950, Nhâm Thìn 1952, Kỷ Hợi 1959, Nhâm Dần 1962, Mậu Thân 1968, Tân Hợi 1971, Canh Thân 1980, Bính Dần 1986, Ất Hợi 1995, Mậu Dần 1998.

Khác lạ, năm 2019 là năm cần thiết đối với những người tuổi Hợi vì gặp gỡ phải sao Thái Tuế. Năm nay, người tuổi Hợi sẽ có dòng chảy nguồn vốn rất mạnh mẽ, vì thế nên chủ động chi phí, đầu cơ vào những việc lớn như trao đổi nhà đất, đầu cơ BĐS dài hạn để đem lại lãi và tránh bị thất thoát tiền bạc.

nam ky hoi nhung tuoi xay nha, mua nha dai hop giup thu ve tien ty

Những lưu ý khi vay tuổi tìm nhà, xây nhà

Tóm lại, nếu tuổi của bạn phạm 1 trong 3 hạn trên trong năm 2019 này thì không nên bắt đầu xây dựng, tu bổ công trình mà nên đợi năm khác. Theo quan niệm chuyên gian, trong trường phù hợp bạn không được tuổi tìm nhà, làm cho nhà thì có thể giải quyết bằng cách thức mượn tuổi.

Mượn tuổi là nhờ người hợp tuổi trong năm đó động thổ giúp bạn để lấy cái hên, cái hên của người mượn, giúp chủ nhà hạn chế được những vấn đề rủi ro xảy ra trong quá trình xây đắp.

Khi bắt đầu mượn tuổi, gia chủ nên chú ý chọn lựa những người có sức khỏe, tính tình xởi lởi, có gia đình hòa thuận, con trẻ trong nhà ngoan ngoãn, khiến ăn khấm khá. Khác lạ, người này tốt nhất phải hơn tuổi chủ nhà hoặc có vai vế cao hơn trong dòng họ. Bên cạnh, gia chủ cũng cần hạn chế lựa chọn tuổi bị trực xung với chủ nhà.

Các cặp tuổi trực xung bao gồm:

  • Tý – Ngọ
  • Mão – Dậu
  • Dần – Thân
  • Tỵ – Hợi
  • Thìn – Tuất
  • Sửu – Mùi

Cũng xin chú ý thêm, hạn làm nhà chỉ tính cho việc động thổ xây mới hoặc tu bổ lớn trong nhà. Với những tu sửa bé nhỏ hoặc hoàn thiện phía bên trong thì bạn không cần quá sợ hãi. Gần giống, đối với việc sắm nhà mới để ở, gia chủ chỉ cần chọn thời giờ tốt để bắt đầu chứ không cần niềm nở đến Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7