Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 2, 2019 ,

Đất đai, nhà ở là những loại của nả có trị giá đối với con người, khác lạ đối với người vietnam. Tậu nhà, mua đất là ước muốn “ổn định chỗ ở lạc nghiệp” của phổ thông mái ấm Việt, tuy nhiên có phổ biến người mua nhà, đất như một cách để đầu tư sinh lời, cất trữ tài sản chắc chắn. Nhưng dù là vì mục đích nào, ai cũng muốn của nả BĐS (bất động sản) bản thân đã sắm sẽ sinh lợi và có thanh khoản cao trong mai sau.

Người ta hay nói tới chữ “Duyên” hay “Có Tay” để miêu tả sự thành công trong đầu cơ bất động sản. Phần lớn ai sắm BĐS cùng một thời kỳ đều cũng có lời, nhưng điều đó chỉ cam đoan khi bạn triển khai (bán, chuyển nhượng) của nả. Vì thế, sẽ có người sẽ bị “lợi nhuận thành lỗ” vì bán không đúng thời gian, và cũng có người sẽ nhận lời dù BĐS đó được mua bán vào thời kỳ hoạt động mua bán trầm lắng.

Theo các chuyên gia phong thủy, sắm nhà ở để ở hay đầu tư nên làm theo thuyết Tam tài – Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa để bảo đảm tài sản của phiên bản thân sẽ sinh lời trong tương lai. Trong bài viết này chỉ đề cập tới nhân tố Thiên thời (Thời vận) khi đầu cơ bất động sản năm 2019, bởi chắc rằng khi tậu nhà, đất, người dùng sẽ lựa chọn vật phẩm hợp ý nhất (Địa lợi) và trong kỹ năng của mình, bao gồm cả kĩ năng huy động nguồn lực (Nhân hòa).

tuoi nao se dai cat dai loi khi dau tu nha dat trong nam 2019 nay

Tuổi nào khi sắm, đầu cơ bất động sản năm 2019 sẽ hưởng được nhân tố “Thiên thời”?

Năm 2019 – năm Kỷ Hợi, năm con Heo xám, là năm có can “Kỷ” thuộc nạp m hành Thổ, chi “Hợi” nạp m hành Thủy. Thổ nằm trên Thủy khiến năm nay là năm Thủy yếu, bùn lầy. Thành ra, hoạt động kinh doanh của các đơn vị ngành hành Thổ sẽ đương đầu với phổ biến thử thách, nhưng lại là sự tốt so với các đơn vị quản lý còn lại. Các nhà mua đất, tìm nhà, đầu tư BĐS năm 2019 vẫn có thể kiếm kha khá lãi.

Năm nay, sao Lộc Tồn an tại Ngọ, Quẻ Ly. Lý giải, về cơ bản những người tuổi Ngọ và tam phù hợp với tuổi Ngọ gồm tuổi Dần và Tuất; hoặc có cung Ly (Bính, Đinh) sẽ dễ dàng đạt được tài lộc, quyền tước nói bình thường và đầu tư bất động sản thắng lợi trong năm 2019.

Ngoài ra, một cách để tậu may bán đắt, đại cát đại lợi khi đầu tư BĐS năm 2019 là xem Phạm Hoang Ốc – ngôi nhà hoang/ngôi nhà ma quỷ hay không? Thêm vào đó, người đứng tên tìm nhà, đất cần để ý chọn tháng mua phù hợp giả dụ họ bị Phạm Kim lâu thân, cũng như đang hạn Tam tai trong năm nay. Những tuổi cần để ý: Tỵ – Dậu – Sửu đang vào hạn Tam Tai trong 3 năm Hợi – Tý – Sửu.

Ví như liên kết cả 4 nhân tố Lộc Tồn, Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai, những tuổi sau sẽ “sắm may bán đắt” khi đầu cơ BĐS năm 2019, cũng như chạm mặt đa dạng may mắn, dễ ợt khi thi công nhà trong năm 2019 gồm: Canh Dần (1950), Kỷ Hợi (1959), Nhâm Dần (1962), Mậu Thân (1968), Tân Hợi (1971), Canh Thân (1980), Bính Dần (1986), Ất Hợi (1995), Mậu Dần (1998).

tuoi nao se dai cat dai loi khi dau tu nha dat trong nam 2019 nay

Trong đó, các tuổi Kỷ Hợi, Mậu Thân, Tân Hợi, Ất Hợi, Canh Thân mặc dù không có sao Lộc Tồn đóng chiếu, nhưng ở địa điểm giáp, hai phù hợp, ngoại thích hợp nên Tài Lộc trong năm vẫn dồi dào, có thể kiếm lời tốt từ đầu tư BĐS hay chạm mặt phổ thông phúc ấm khi thi công tòa tháp trong năm 2019. Bên cạnh, những người tuổi Nhâm Thìn (1952) có thể tạo lập thêm công trình, tìm đầu tư BĐS năm 2019 này do không phạm phải 3 nhân tố Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai.

Nếu hòa hợp cả 2 yếu tố Hoang ốc và Kim Lâu, những tuổi sau sẽ chạm mặt may mắn, dễ dãi ví như mua hay xây dựng nhà trong năm 2019 do không Phạm Hoang ốc và không Phạm Kim Lâu, gồm: Quý Tỵ (1953), Tân Sửu (1961), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989). Trong đó, các tuổi Quý Tỵ, Kỷ Tỵ Giáp Lộc Tồn; tuổi Đinh Tỵ có sao Lộc Tồn chiếu, dễ gặt hái thắng lợi khi đầu cơ bất động sản năm 2019.

Các tuổi sau Không Phạm Hoang Ốc, Giáp Lộc tồn, Ngoại thích hợp Lộc tồn, hoặc Nhị hợp/Tam phù hợp Lộc Tồn gặp mặt hên khi xây nhà, dễ thắng lợi khi đầu cơ BĐS năm 2019: Kỷ Sửu (1949) có Giáp Lộc Tồn; Bính Thân (1956) có sao Lộc Tồn; Mậu Tuất (1958) có Tam thích hợp Lộc Tồn; Đinh Mùi (1967) có Lộc Tồn; Ất Tỵ (1965) có Giáp Lộc Tồn; Quý Hợi (1983) có Tam hợp Lộc Tồn; Ất Sửu (1985) có Giáp Lộc Tồn.

Nếu như hòa hợp sao Lộc tồn chiếu và Phạm Hoang Ốc, những tuổi sau dễ kiếm lời từ các kênh đầu tư khác nhưng cần cẩn trọng khi kinh doanh, đầu tư BĐS gồm: Các tuổi Ngọ, Canh Tuất (1970), Nhâm Tuất (1982), Đinh Mão (1987), Đinh Sửu (1997), Đinh Dậu (1957), Bính Tý (1996).

Tin tức chỉ mang thuộc tính xem thêm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7